38,

21K 1.4K 500
                  

Sau khi cảm thấy đồ trẻ con 23 tuổi đã chơi chán, Kim Taehyung sợ người yêu nhỏ đói nên nhanh chóng kéo cậu đi ăn trưa.

Vì vừa trượt tuyết lạnh nên bác sĩ Kim sáng suốt đưa Jungkook đến một nhà hàng lòng nướng, cho người yêu nhỏ vừa ăn cháo lòng lợn vừa ăn lòng nướng để giữ ấm người.

Jungkook nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ vì cuộc sống xa hoa thường ngày, mà còn vì ngoại hình cực phẩm khiến bao cô gái chàng trai đều gục đổ ngay lần đầu gặp mặt. Khuôn mặt phải dùng từ xinh đẹp để diễn tả, và đặc biệt là thân hình thon gọn và săn chắc vừa khỏe khoắn vừa quyến rũ.

Jungkook cũng tự biết mình sở hữu những ưu điểm tuyệt vời gì, vậy nên cậu rất siêng tập luyện giữ dáng, do đó sức ăn của cậu thiếu gia nhỏ họ Jeon rất rất tốt. Một mình cậu có thể xử gọn hai phần cháo lòng hầm và đĩa lòng nướng cỡ lớn.

Ngược lại, bác sĩ Kim lại có bao tử không được lớn lắm, sức ăn chỉ bằng một nửa người yêu nhỏ. Chuyện tập luyện của bác sĩ Kim cũng không năng nổ như Jungkook mà chỉ chủ yếu tập để giữ sức khỏe và giữ săn chắc những chỗ cần giữ.

"Taehyung ăn ít thế?" Jungkook để ý thấy phần cháo của người chỉ vơi hơn một nửa đã bị vứt sang một bên lập tức không hài lòng nhắc nhở: "Ăn ít như vậy làm sao được? Taehyung thường dặn em phải ăn uống đầy đủ mà."

Nhìn đôi lông mày đang nhíu chặt của người yêu nhỏ, Kim Taehyung phì cười: "Bao tử tôi không lớn, nhưng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt, ăn ít vẫn ổn. Còn em, muốn ăn gì nữa không?"

"Hừm... Đột nhiên em muốn ăn kem." Jungkook vừa nhâm nhi những miếng lòng lợn nướng còn lại trên đĩa, vừa thả hồn tưởng tượng về một ly kem to hơn cả mặt mình mà nuốt nước bọt.

"Hay là-..."

"Không được." Bác sĩ Kim tàn nhẫn đánh tan luôn cả tưởng tượng lãng mạn hai người cùng ăn một ly kem của Jungkook: "Trời lạnh như vậy ăn kem sẽ đau họng."

Bác sĩ Kim là bác sĩ Kim, có thể ngoại lệ cho người yêu nhiều thứ nhưng sức khỏe thì tuyệt đối không.

"Một ly thôi mà!" Jungkook hai mắt long lanh, bắt đầu 'mè nheo'.

Kim Taehyung vừa cầm đũa gắp miếng lòng lợn cuối cùng vào bát người yêu nhỏ, vừa dứt khoát lắc đầu.

"Vậy một que nhỏ thôi cũng được!" Đầu tròn vừa nhai lòng vừa mặc cả.

"Không là không. Trời rất lạnh."

Jungkook nhìn cái trừng mắt kiên quyết của người đối diện, bĩu môi uất ức trút giận lên miếng lòng lợn trong miệng.

"Hừ, mới là người yêu đã vậy rồi. Sau này cưới nhau xong Taehyung tính quản em gì nữa đây? Cấm em không được tắm khi trời lạnh luôn đúng không?"

Hành động đang rút giấy lau tay của Kim Taehyung bất chợt khựng lại trong giây lát. Câu nói trong lúc giận dỗi của cậu thiếu gia họ Jeon người ngoài nghe thì thấy rất buồn cười, nhưng vào tai bác sĩ Kim lại chỉ có duy nhất hai chữ 'cưới nhau'.

Jeon Jungkook đang giận dỗi cũng tinh ý nhận ra thái độ có chút thay đổi của bác sĩ người yêu, tò mò hỏi nhỏ: "Taehyung... sao vậy?"

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ