54,

18.7K 1.2K 268
                  

Bệnh viện Yoowon những ngày gần đây không ngừng xôn xao về tin bác sĩ trưởng khoa Kim Taehyung - từ tương lai thừa kế rạng ngời đã trở thành 'con rể hụt' của viện trưởng Yoo.

Để tránh gây tai tiếng cho bệnh viện nói chung và con gái nói riêng, viện trưởng Yoo đã yêu cầu mọi người ngừng nói về chuyện đó, và tuyên bố việc Kim Taehyung là con rể tương lai của ông gì gì đó chỉ là chuyện nhảm nhí.

Chính viện trưởng đã lên tiếng thì tất nhiên chẳng ai dám bàn ra bàn vào nữa. Có điều họ vẫn còn thắc mắc. Tại sao chính miệng viện trưởng Yoo công bố, giờ cũng chính ngài ấy khẳng định đó là chuyện nhảm nhí?

Vậy chẳng khác gì ngài ấy tự bảo bản thân nhảm nhí?

Mỗi lần nghe đến đó, viện trưởng Yoo lại không khỏi tức giận đến đỏ mặt tía tai với cô con gái cưng.

"Con thấy con làm ra chuyện gì chưa?" Ông Yoo mặt mũi đỏ bừng bừng ném mạnh tờ báo vừa nhận được sáng nay lên mặt bàn.

Yoo Haeun làm như vô tội, nghiêng đầu nhìn tiêu đề được in đậm rất lớn ngay trên trang bìa của tờ báo.

[HOT: Ái nữ của viện trưởng Bệnh viện Yoowon và hôn phu 'hụt' xảy ra xung đột hay chỉ là chiêu trò để lựa chọn người kế vị?]

Đúng là hot thật... Haeun không khỏi chậc lưỡi.

"Cũng có phải tại con đâu. Là do ba tự suy đoán rồi tự tuyên bố mà." Rõ ràng Haeun chẳng hề đả động gì đến việc cô và bác sĩ Kim là người yêu, vậy mà vị cha già yêu dấu của cô còn suy ra luôn chuyện hai người sắp kết hôn.

"Còn không phải do con cứ liên tục nói đỡ cho bác sĩ Kim à? Nếu không có gì thì tại sao con phải sốt ruột thay cậu ta như vậy?"

Mỗi lần nghe ông Yoo nhắc đến chuyện này, Yoo Haeun lại muốn bĩu môi kể tội cậu bạn tròn vò nào đó. Nhưng ngặt nỗi chuyện này vốn không phải chuyện người thuộc thế hệ như ông Yoo có thể hiểu. Vậy nên tốt nhất vẫn là Haeun ngậm ngùi tự ôm khổ trước đã.

"Chuyện đó bây giờ con không giải thích với ba được, nhưng chắc chắn con với anh ta không có yêu đương gì đâu."

Nhìn biểu cảm vẫn chưa mấy hạ hoả của vị cha già, Yoo Haeun chỉ đành vừa đấm bóp vai cho ông vừa lân la lấy lòng: "Ba đừng giận nữa, mấy hôm không ai nhắc đến thì chuyện này lại xuôi đi thôi."

Nhận được đãi ngộ bất ngờ nên hai chân mày của viện trưởng Yoo cũng dần thả lỏng. Nhưng có một chuyện ông để tâm hơn cả thì ông vẫn chưa quên đâu.

"Con cũng lo tìm đối tượng đi, ba cũng tới tuổi cần có cháu-..."

"Con biết rồi con biết rồi!" Haeun sợ nhất là bài ca tuổi già sức yếu cần cháu chạy nhảy vui nhà vui cửa của ngài viện trưởng.

***

Mặc dù lời cảnh báo của viện trưởng đã truyền đi khắp bệnh viện, chủ đề của những 'hội bàn tròn chỉ thành lập giờ giải lao' vẫn xoay quanh vị bác sĩ trưởng khoa vừa trẻ vừa tài chẳng cần nói tên nhưng ai cũng biết.

"Vậy theo mấy bà hai người đó có gì thật không?" Chị điều dưỡng A nêu ra câu hỏi vẫn luôn cắm trong đầu mấy hôm nay.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ