62,

17.9K 957 299
                  

các bạn à, hiện truyện đang tiếp diễn chứ chưa có hoàn mà, sao mọi người đã cảm thấy tình tiết truyện có vấn đề rồi nhỉ? lý do mình nói câu 'không hiểu sao truyện đi theo hướng này' là vì theo như hình dung từ trước của mình thì truyện đang có vẻ hơi nhanh quá, chứ không phải mình cảm thấy tình tiết truyện có vấn đề đâu :)))))

vì mình chưa hoàn truyện, chắc chắn sẽ có nhiều bạn tự suy ra nhiều diễn biến khác nhau, mình hoàn toàn không ý kiến gì về chuyện đó hết vì đó là quyền của các bạn mà. nhưng hi vọng mọi người khoan nản lòng. sau này bù ngọt lại cho tiểu đường luôn~

***

Cơ thể Jungkook đã có chuyển biến tốt hơn sau một đêm. Hệ hô hấp của cậu thiếu gia nhỏ đã dần bình ổn trở lại, không có dấu hiệu đào thải thuốc, cũng không có phản ứng phụ.

Kim Taehyung đã thức trắng mấy đêm để trông chừng cậu, dẫn đến tình trạng thiếu tỉnh táo đến mức không phân biệt được đâu là thuốc đâu là kẹo. Vậy nên Jung Hoseok đã phải đổi ca cho hắn đi nghỉ ngơi, còn Han Junwoo thì tình nguyện trông Jungkook đến khi bác sĩ Kim trở lại.

Tất nhiên khi nghe Han Junwoo đề nghị trông Jungkook thì bác sĩ Kim đã rất muốn ném vào mặt gã hai chữ 'không cần', nhưng thật sự cơ thể đã quá mệt rồi nên Kim Taehyung chỉ đành bất đắc dĩ đồng ý, kèm theo một nhắc nhở rằng hắn chỉ ngủ hai tiếng thôi, hoặc có thể ít hơn nữa, sau đó mới chấp nhận quay về nghỉ ngơi.

Han Junwoo vẫn làm những việc như trước đây gã vẫn làm mỗi khi trông Jungkook, kiểm tra tình trạng cơ thể của cậu, sau đó là lén lút rời đi rồi âm thầm trở về trước khi hết ca làm việc của người tiếp theo đến trông cậu.

Bởi vì chính Han Junwoo là người rõ nhất Cho Seol Gun đang ở đâu và trong tình trạng thế nào, vậy nên gã gần như chẳng hề có nỗi lo về sự an toàn của Jungkook như những người còn lại.

Lại nói về mối quan hệ tình cờ nhưng như định mệnh sắp đặt của hai kẻ đều mang trong mình nỗi thù hận này.

Mọi chuyện đã bắt đầu từ ngày đầu tiên đội bác sĩ tình nguyện đặt chân đến đảo Jeju.

Ngay sau khi Jungkook được đưa đến bệnh viện, Cho Seol Gun lợi dụng thời cơ lúc các cảnh sát đang bận rộn giải tán đám đông hiếu kỳ để trốn đi. Hắn ta vốn định quay về nơi ở trước đây với người ngoại quốc kia, nhưng tất nhiên cảnh sát đã sớm bao vây quanh khu vực đó để diệt sạch virus trong không khí và bắt hắn ta. Vì không muốn phải quay trở lại nhà tù, Cho Seol Gun đã tiếp tục lẩn trốn.

Nhưng cơ thể của hắn ta càng lúc càng trở nên tồi tệ hơn vì virus, biết bản thân sắp không chống cự được nữa, Cho Seol Gun đã tìm đến bệnh viện để tìm sự giúp đỡ. Nhưng một lần nữa, nỗi sợ bị cảnh sát bắt trong hắn ta trỗi dậy. Thay vì tìm đến bác sĩ, Cho Seol Gun lại trốn đến nhà kho bỏ hoang của bệnh viện.

Rồi tình cờ gặp được Han Junwoo đang hút thuốc gần đó.

Với tư cách là một bác sĩ, Han Junwoo vốn định đưa Cho Seol Gun vào bệnh viện, nhưng hắn ta lại một mực từ chối. Thậm chí còn đe dọa sẽ đâm gã, vậy nên Han Junwoo chỉ đành tạm thời cho hắn ta một vài viên thuốc giảm sự khó thở và những cơn ho.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ