Truyện Sắc
32 stories
vợ hư ! xem ra anh phải dạy em rồi by EmillyJenner
vợ hư ! xem ra anh phải dạy em rồi
EmillyJenner
  • Reads 520,322
  • Votes 9,963
  • Parts 48
truyện có spanking và H ai kg thích đừng đọc
Sắc Dục by quynhquynh723001
Sắc Dục
quynhquynh723001
  • Reads 228,807
  • Votes 2,364
  • Parts 21
~Hãy đến với Thế Giới bóng đêm đầy cám dỗ của ta~ "Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim"
(NP, cao H) Truyện của Mèo phi cơ by Meoantrom
(NP, cao H) Truyện của Mèo phi cơ
Meoantrom
  • Reads 391,439
  • Votes 6,265
  • Parts 26
H H, 18+, không ngược, không thương tâm, không có tính giáo dục. Nữ quái tính, chị đẹp, biến thái - Nam ngoan hiền dễ xấu hổ bị nữ 9 đưa vào đời. "Giữa những cái hôn, thanh âm đứt quãng của Hạ như nỉ non. Mùi hương trên người cô ngọt ngào, thêm mùi rượu phảng phất càng làm cậu say đắm.Đầu ngực trần trụi của cô cọ vào ngực cậu, áo sơ mi sớm đã bị kéo qua vai, áo ngực trễ xuống bụng, cặp nhũ hoa không còn gì che chắn vươn cao, trên đỉnh điểm hồng hoa sớm đã cương cứng chọc thẳng vào ánh mắt cậu, Nhục dục tràn lan như lửa cháy.."
(CaoH) Nhật ký độc thân (H++,21+) by Meoantrom
(CaoH) Nhật ký độc thân (H++,21+)
Meoantrom
  • Reads 646,511
  • Votes 6,990
  • Parts 22
Hà Nội một ngày tháng 5/2018 Tác giả đang ngồi nghe bài ca bất hủ của Sếp. Vì quá chán nên viết cái short này. "Ước gì có 1 tiểu bạch kiểm ở đây để tác giả thoả lòng bạo cúc..." Và bùm đứa con thứ 2 này ra đời Nhắn nhủ: Các bạn mang truyện mình đi đâu xin hỏi ý kiến + ko sửa đổi những gì mình đăng. Mình viết cho vui nhưng cũng k muốn cho mượn cảnh H. Cảm ơn
+10 more
Hợp đồng bạn giường (H+) - Tình văn by tinhvann
Hợp đồng bạn giường (H+) - Tình văn
tinhvann
  • Reads 16,521,415
  • Votes 348,533
  • Parts 110
Cô là thư kí cho một tổng tài lạnh lùng và nghiêm khắc, nhưng anh ta thật sự rất tài giỏi. Bản thân cô cũng có thể coi là người tài giỏi như thế vì giúp anh ta được rất nhiều việc, đặc biệt là trong việc hại người! Một lần cô uống say.... sáng dậy thấy mình đang nằm trong vòng tay rắn chắc của hắn, thân thể không một mảnh vải. Cô tức giận, đều tại hắn bắt cô tiếp rượu! Cứ tưởng cả hai xem nhau như tình một đêm, ai ngờ hắn lại đề nghị cô làm bạn giường! Để coi... Bạn giường cũng tốt, dẫu sao cô cũng cần người 'giải tỏa' Thế là hợp đồng được kí kết, ai ngờ tên tổng tài này thật quá đáng, vốn chỉ là hai bên tình nguyện, nay hắn lại đưa cô hai cuốn sổ đỏ, tuyên bố hùng hồn: "Chúng ta kết hồn rồi!" "Khi nào chứ? Tôi sẽ kiện anh!" Tên khốn này chắc chắn dùng kế tàn nhẫn uy hiếp người ta mà! "Em nghĩ ai dám nhận đơn kiện của em?" --------------------- Tác giả: Tình Văn (Chỉ viết trên Wattpad) Thể loại: Ngọt, sủng, sắc, tổng tài, HE. Người nào không coi được H thì làm ơn cút ra chỗ khác, ăn nói hàm hồ với tui là không yên đâu đấy =))
[Cao H] Hầu Gia , đợi đã !( Full) -Tình Phương Hảo . by TrinhTran1202
[Cao H] Hầu Gia , đợi đã !( Full) -Tình Phương Hảo .
TrinhTran1202
  • Reads 6,374,870
  • Votes 77,378
  • Parts 30
Thể loại : Ngôn tình, cổ đại, cưới trước yêu sau, rating 22+ , thịt thà chất lượng, cao H , H everywhere everytime. 😬 Độ dài : 28 chương đã hoàn. Mình up truyện chủ yếu sưu tầm để mọi người cùng đọc vui vẻ thư giãn là chính. Nếu cảm thấy không hợp thì come out chứ đừng buông lời cay đắng tổn thương tinh thần nhau nha quí dzị.Mãi iu 3000 ❤️ Nguồn: Cung Quảng Hằng.
NỮ NHÂN CỦA LĂNG HẠO ( HOT, SIÊU SIÊU SẮC, 18+) by glycinedechine
NỮ NHÂN CỦA LĂNG HẠO ( HOT, SIÊU SIÊU SẮC, 18+)
glycinedechine
  • Reads 728,820
  • Votes 9,783
  • Parts 12
Ở đất nước này, Lăng Hạo là tứ công tử của Lăng gia, cũng chính là một chiến thần oanh liệt. Tuy đã đến tuổi yên bề gia thất nhưng Lăng Hạo lại không nhìn được một nữ nhân nào. Một lần đi thị sát, hắn vô tình nhặt được một nữ tử xinh đẹp. Không hiểu sao chính nàng làm cho hắn rung động, lại khôn khéo gợi lên thứ dục vọng tưởng chừng đã ngủ quên. Vì đã nếm qua hương vị của nàng, Lăng Hạo quyết định đem nàng về Lăng phủ, lập tức tổ chức đại hỷ, để nàng bên cạnh hắn, để cho hắn nuông chiều và bảo bọc nàng. 1 nam x 1 nữ. Thê nô, dục vọng miên. Ăn hoài không chán. Trạng thái: HOÀN _Gỗ Mục_ KHÔNG RE-UP _________________________________ Đa số là cảnh H nên ai không đọc được cứ thoải mái click back. *Cúi đầu*
[Full] Cả cơ thể em, tôi đều thích  by Que123473
[Full] Cả cơ thể em, tôi đều thích
Que123473
  • Reads 4,743,235
  • Votes 101,866
  • Parts 145
Nhận được tin nhắn nặc danh Đàn Tiểu Khiết vội đi đến khách sạn, cảnh tượng trước mắt làm cô không thể tin được, người đàn ông cô yêu lại đang "yêu" một người khác. Cô bỏ chạy ra ngòai thì đụng vào anh, hai con người hai số phận lại có thể hòa hợp về tâm hồn lẫn thể xác. Họ tạo nên một tình yêu đẹp nhưng cũng không kém phần đau khổ. Hãy cùng theo dõi nhé!
Bạo quân độc sủng_Diệp Vũ Sắc (H+) by ChauKhoa2268
Bạo quân độc sủng_Diệp Vũ Sắc (H+)
ChauKhoa2268
  • Reads 1,898,289
  • Votes 25,452
  • Parts 174
TÊN GỐC: 暴君的独宠 TÁC GIẢ: DIỆP VŨ SẮC NGUỒN: TỶ MUỘI DƯƠNG DƯƠNG THỂ LOẠI: Xuyên không, ngược, sắc tình, HE. EDIT: Dương tỷ (Meomeomeo) Biên tập: Mama Tổng Quản Các bạn hãy theo dõi fanpage của Mama để đề phòng có lúc wattpad bị lỗi không thể up chương mới được nha! https://www.facebook.com/BanhTroiChannel/ --------------- Văn án: Hắn tóm chặt vòng eo của nàng, nói lạnh lẽo, "Ngươi đã tự xưng là dâm phụ, trẫm sẽ để cho tất cả mọi người trong cung cùng thưởng thức, dìm xuống hết mọi chuyện.". *** Nàng là một giáo viên dạy múa giỏi, khi hôn mê, lại phát hiện ra chân tay mình không còn sức lực, toàn thân khô khát, một người đàn ông đang nằm trên người nàng bận rộn, càng bi ai hơn nữa là, trong ngoài cơ thể nàng đều như bốc lửa. Song thân bất do kỷ lại ôm lấy hắn, cũng không nhìn thấy dung mạo của người đàn ông này mà lại trầm luân trong bể hoan ái. Lúc tỉnh lại, cả người đều đau nhức, lại bị người ta quàng lên người tội dâm đãng, tư thông, rồi bị người ta đuổi ra khỏi nhà, lưu lạc thanh lâu. Vì bảo vệ mình và nương, nàng quyết định tự mình kiếm tiền sinh sống. Lại đem lầu Tiêu Tương trở thành nơi người người ném tiền vào như nước, biểu diễn ca múa, giải trí tiêu khiển biến thành một câu lạc bộ đêm duy nhất nổi tiếng ở cổ đại. Nổi danh tên tuổi "Diệp Vũ Sắc", danh tiếng nàng lan xa, trở thành một cô gái có phong thái thần bí nhất mà già trẻ ai ai cũng tranh đoạt. (Còn tiếp....)
Truyện ngôn tình SAY TÌNH (siêu sắc 20+) by thienkimtieuthu8899
Truyện ngôn tình SAY TÌNH (siêu sắc 20+)
thienkimtieuthu8899
  • Reads 553,381
  • Votes 3,578
  • Parts 5
Anh tổng tài của tập đoàn tài phiệt đứng đầu thế giới, là mơ ước của hàng vạn cô gái. Cô con gái chủ tịch tập đoàn Diệp Thị xinh đẹp, kiều diễm vừa nhìn đã khiến người ta say mê. Lần đầu gặp mặt anh đã muốn cô là vật sở hữu của riêng mình. Bá đạo, chiếm đoạt dùng mọi biện pháp để vây hãm cô, độc sủng duy nhất một mình cô...