Danh sách đọc của hinasaku094
9 stories
[ĐN Harry Potter] Elysia Potter by LianaMarriest
[ĐN Harry Potter] Elysia Potter
LianaMarriest
  • Reads 9,047
  • Votes 1,113
  • Parts 8
Draco Malfoy trọng sinh. Trọng sinh đã quá đủ kỳ lạ, vì sao thế giới kiếp này của hắn lại trải qua thật khác lạ? Địch thủ của hắn có thêm một cô em gái, người mà vốn dĩ không tồn tại ở kiếp trước? Hắn càng ngày càng có vấn đề rồi, tại sao lại có suy nghĩ muốn làm em rể của Potter chứ?
[Yuri] Nữ Phản Diện Là Số Một by Caitim9897
[Yuri] Nữ Phản Diện Là Số Một
Caitim9897
  • Reads 67,699
  • Votes 6,790
  • Parts 148
Khi tỉnh dậy, tôi bỗng dưng thấy mình đã trở thành nữ nhân vật chính trong trò chơi hẹn hò. Và thế là hành trình cưa cẩm nữ phản diện của tôi bắt đầu... Ngày đăng: 14/03/2020 Ngày hoàn thành: ??/??/????
Witchy by DanVyz
Witchy
DanVyz
  • Reads 11,141
  • Votes 366
  • Parts 10
All about your witch :)!
[BHTT- ĐN Fairy Tail] Lời Nguyền Của Thần   by apotoxin7965
[BHTT- ĐN Fairy Tail] Lời Nguyền Của Thần
apotoxin7965
  • Reads 231,455
  • Votes 22,523
  • Parts 182
" Ngươi cho rằng thủ hộ là gì?" " Là mọi thứ ta sẽ làm và có thể làm suốt cuộc đời này..." " Ngươi sẽ bảo vệ họ sao?" " Cho tới khi thời gian của ta kết thúc." " Dù cho có đánh đổi bằng mạng sống của chính ngươi?" " Bất cứ thứ gì ta có!" Cp: Charlos Dreyar x Mirajane Strauss Bạn au lưu ý: Đây là bách! Là nữ x nữ! Không mừng xin quay bước! Các cp khác sẽ được giữ theo đúng nguyên tác bao gồm: Nalu, Gruvia, Gale, Jerza, Zervis Còn muốn biết thêm điều gì nữa... Đọc đi :))
[ Xuyên sách, nữ phụ, Bách Hợp ] hành trình Trở thành lão bà của nữ chính by Joycecheng64
[ Xuyên sách, nữ phụ, Bách Hợp ] hành trình Trở thành lão bà của nữ chính
Joycecheng64
  • Reads 117,477
  • Votes 7,916
  • Parts 25
À thì ý tưởng được đưa ra khi đọc một truyện châm biếm teenfic nên mình cũng viết luôn :)) ai kì thị LGBT ? Thích Teenfic ? Ghét Bách Hợp ? Mời đi ra ngoài, tôi không cần cậu đọc Văn phong tôi không tốt, hy vọng cậu góp ý Tôi khá lười, truyện có thể ra chậm Thể loại: 1x1 Ngô Tinh Vân x Ninh Tịch Số chương: ??? Giới thiệu: Đọc xong một cuốn teenfic thì chết thê thảm, nữ phụ chúng ta đường hoàng xuyên vào trong sách. Kì lạ ở đây, nữ chủ có vẻ không thích nam chính, lại hay tìm đến cô. Cô chỉ muốn làm người bình thường thôi mà, đừng để ý đến cô chứ, cô chưa chọc nữ chính hay là cướp nam chính mà. .°(ಗдಗ。)°.
Lời Nguyền Saintpaulia by ThanhTamVoCau
Lời Nguyền Saintpaulia
ThanhTamVoCau
  • Reads 11,350
  • Votes 728
  • Parts 18
Nữ phụ... so với nữ chính không khác nhau lắm. Chỉ cần bạn tỉnh táo một chút, bạn sẽ bước vào câu chuyện mà bạn là nữ chính, nhưng chỉ cần bạn sảy chân một chút, số phận của bạn là một nữ phụ đau khổ nghiệt ngã. Yêu và được yêu là hai chuyện khác nhau Tình yêu và quyền lực, vốn chẳng can hệ gì đến nhau. Khi yêu đơn phương một người mà không được đáp lại, bạn chỉ có hai lựa chọn: một là yêu đến cùng trời cuối đất, quên đi bản thân, đánh đổi tất cả để người đó hạnh phúc, hai là tỉnh táo chặt đứt si niệm của bản thân, khóa yêu thương để nó hóa thành kỉ niệm. Nếu bạn lựa chọn ngoài hai lựa chọn trên, tình yêu đó sẽ khiến bạn thành ác quỷ. Phụ nữ, thường yếu đuối hơn đàn ông, cầm lên được nhưng lại không nỡ bỏ xuống. Ví như Asisu, yêu điên cuồng rồi hận cũng điên cuồng, nhưng không cách nào dứt bỏ tình cảm của bản thân. Kết quả đó cho đến cuối cùng, kẻ đau khổ cũng chỉ có bản thân cô ấy. Tình yêu là thứ vô tình có được nhưng cũng sẽ vô tình mất đi, nếu như tìm cách xóa bỏ nó, nó sẽ càng mãnh liệt và rõ ràng hơn, còn nếu tìm cách tạo ra nó, đương nhiên... không thể nào tạo được. Violet cầm cuốn truyện tranh Cô Gái Sông Nile, lòng bất giác nhớ đến tình yêu điên cuồng suốt 4 năm cô giành cho người con trai đó, nếu so sánh, có thể thấy Asisu thảm hơn cô nhiều, nhưng... do thời đại sinh ra khác nhau, nếu với tính cách của cô ấy sinh ra ở thời hiện đại, chắc chắn cô ấy đã từ bỏ Menfuisu lâu lắm rồi.
(Đồng nhân Kimetsu no Yaiba/Rui Fanfiction) Ayatori by TangerineAxolotl
(Đồng nhân Kimetsu no Yaiba/Rui Fanfiction) Ayatori
TangerineAxolotl
  • Reads 4,233
  • Votes 350
  • Parts 18
Quỷ là loài sinh vật bị giẫm đạp bởi đau thương của trần thế, bị thù hận ăn mòn lý trí và con tim. Một nhánh bỉ ngạn mọc lên, rồi hàng vạn bỉ ngạn kéo nhau trồi dậy, như những cột mốc đánh dấu kiếp đày ải nơi nhân gian. Giữa đồi bỉ ngạn cháy rực ấy, Rui đứng đó, trầm ngâm với đoạn Ayatori trên tay như thường lệ. Cậu đang mơ, cậu biết, nhưng mơ cái quái gì vậy chứ? Để rồi cậu phát hiện, dưới chân mình, một đốm trắng tinh khiết lẻ loi giữa rừng bỉ ngạn đỏ như máu. Một bông cúc trắng, chưa bao giờ nhuốm màu sắc bi ai của loài hoa kia. Một lời dự báo. Có cái gì đó đang đến. Có ai đó đang đến, thay đổi cậu, một lần nữa. ___________________ A story by TANGERINE AXOLOTL____________________ Làm ơn đừng đánh cắp truyện mình nha :(( Nguồn ảnh: Pinterest. Đây là lần đầu mình viết fanfic về KNY. nếu có sai sót gì, mọi người hãy cứ thẳng thắn góp ý để mình khắc phục nhé. Dự kiến thì mình sẽ up trung bình 1-2 chap một tuần (truyện này cũng ngắn thôi nên chắc chỉ có vài chap). Cái này mình viết cho vui thôi nên mong mọi người thông cảm. Enjoy! P/s: Rin là một nhân vật do mình tạo nên nên mọi người sẽ không tìm thấy trong phim hay manga nhé. Tangerine Axolotl
[Đồng Nhân Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ] Xuyên Qua Thành Guinevere by Eirasuna
[Đồng Nhân Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ] Xuyên Qua Thành Guinevere
Eirasuna
  • Reads 19,046
  • Votes 1,724
  • Parts 12
Đơn giản là chuyện kể về một cô gái ở thế kỉ 21 tên là Thiên An-chết vì bệnh tim bẩm sinh, khi tỉnh lại thì xuyên vào nữ phụ phản diện Guinevere trong bộ manhua nổi tiếng Kỵ sĩ hoang tưởng dạ. Được thôi, thành nữ phụ thì nữ phụ, miễn sao không đụng vào nữ 9 Lâm Linh là đủ rồi! Hội bàn tròn gì đó, nàng sẽ đưa 'free' cho Arthur mà không cần phải kết hôn với người ta. Dù gì cũng đã xuyên rồi, vì cuộc sống an nhàn của riêng nàng, nàng sẽ thay đổi số mệnh của nữ phụ Guinevere này! *Khuyến cáo : Ai không thích Guinevere thì click back nhé, với lại ta sẽ cho một nam phụ không được đền đáp tình cảm của Lâm Linh cp với Guinevere. Nếu không thích xin click back luôn! Ta viết truyện này chủ yếu là sự thỏa mãn, nên mong các nàng đừng kích động rồi ném đá ta. T^T
Giết Em?? Tôi Không Thể! (Full + Ngoại truyện) by DP_sonar
Giết Em?? Tôi Không Thể! (Full + Ngoại truyện)
DP_sonar
  • Reads 191,069
  • Votes 9,393
  • Parts 21
Bạn tin trên đời này có Vampire không? Tôi thì tin đấy, bởi vì chính tôi đã gặp anh. Tên của tôi là Anzu, một người sở hữu thứ máu đặc biệt. Cũng vì thứ máu ấy nên tôi mới gặp anh Nhưng...có 2 thứ tôi sợ nhất trên đời là sợ ma và sợ đau... P.s: Lần đầu viết truyện đấy ạ. Mình sơ lược chút về truyện nhé. -Thể loại: Ma cà rồng, tình yêu. -Độ dài: 19 chương. - Thời gian ra chap: Không quá 1 tuần. Càng nhiều vote và cmt sẽ có động lực thúc đẩy mình ra chap nhé. :)