[HTTCCNVPD] [Băng Cửu] Năm ấy phỉ trúc đơm hoa
  • LECTURAS 101,714
  • Votos 9,697
  • Partes 13
  • LECTURAS 101,714
  • Votos 9,697
  • Partes 13
Concluida, Has publicado abr 07, 2019
Người ta nói trúc là biểu tượng người quân tử. Có thật như vậy không? Trúc xanh, trúc gặp gió nương mình. Trúc xanh, trúc rỗng, trúc mục ruỗng từ trong tâm khảm 
Vốn sinh ra đã là như vậy, dù có nuôi trồng trên đất khác, chăm sóc trong điều kiện khác có thay đổi bản chất được không? 
===================================
* Cảnh báo: OOC, tình huống vượt khỏi nguyên tác. Drop tùy hứng
Todos los derechos reservados
Regístrate para añadir [HTTCCNVPD] [Băng Cửu] Năm ấy phỉ trúc đơm hoa a tu biblioteca y recibir actualizaciones
O
#2băngcửu
Pautas de Contenido
Quizás también te guste
(JOHAN-NORTH) JOHAN: Cái giá của mãi mãi. ( translate)  de Yumidayy
35 Partes Continúa
Đây là một fanfic lấy cảm hứng từ North: How Much Is Your Love? của Howlsairy và các tác phẩm khác. Nó không phải là chính truyện. Vì quá yêu thích cặp đôi Johan và North nên mình đã dịch từ bản Tiếng Anh về để mọi người cùng đọc chúng. Tg : NABATAEANSU Edit + Trans: Yumidayy Link gốc:https://www.wattpad.com/story/388716254?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=Yumidayy __________&&&&&& Ba năm sau khi Johan giành được trái tim của North, cuộc sống dường như đã ổn định theo một nhịp điệu mong manh. Bạn bè của họ tìm thấy tình yêu và sự thoải mái, và trong một thời gian, có vẻ như những trận chiến của họ đã kết thúc. Nhưng cuộc sống có những kế hoạch khác. Một bước ngoặt đột ngột buộc Johan và North phải đối mặt với một sự chia ly không thể tưởng tượng được. Tình yêu không còn đơn giản nữa. Johan phải tránh xa người duy nhất mang lại ý nghĩa cho cuộc đời anh, trong khi North phải vật lộn để tin tưởng Johan bất chấp nỗi đau đang xé nát cậu. Tình yêu của họ, từng là một nơi trú ẩn an toàn, đã trở thành một thử thách về sức mạnh, khả năng phục hồi và niềm tin. Trong những khoảnh khắc đen tối nhất, khi sự tan vỡ và tổn thương đe dọa phá vỡ họ, họ bám vào hy vọng rằng tình yêu của họ có thể chịu đựng được. Nhưng hy vọng không phải lúc nào cũng đủ - và họ có nguy cơ hủy hoại lẫn nhau trong sự tuyệt vọng của mình. Lưu ý: Fanfic này khám phá các chủ đề trưởng thành, bao gồm sự thân mật, đau lòng, bạo lực và lạm dụng. Cần có sự thận trọng của người đọc.
[EDIT/CAOH] TRÒ CHƠI SINH TỒN SẮC TÌNH - NHẤT ĐÀ THỰ BÍNH de Meochan1311
69 Partes Continúa
Hán Việt: Sắc Tình Sinh Tồn Du Hí (NPH) Tác giả: Nhất Đà Thự Bính Số chương: 689 Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng edit: Đang bò... Bìa: Nhà Mây Của Vân Vũ Editor: Meochan1311 Giới thiệu: Sau khi xảy ra tai nạn giao thông, Kỷ Nịnh đi tới một thế giới trò chơi thần bí. Màn hình trước mặt cô xuất hiện: 【 Chào mừng bạn đến với "Trò Chơi Sinh Tồn Sắc Tình", phó bản lần này có tên là "Du Thuyền Dâm Loạn".】 【Người chơi số 6 Kỷ Nịnh, thân phận của bạn trong trò chơi lần này là "Gái gọi".】 【Quy tắc trò chơi: Xin hãy hòa nhập vào sự phát triển của các sự kiện, dựa vào các yêu cầu vượt ải để hành động.】 【Người không thể qua ải sẽ bị xóa sổ hoàn toàn.】 【Những điều cấm kỵ bên trong trò chơi: 1. Không được OOC; 2. Không được cản trở sự phát triển của sự kiện...】 Hai mươi năm sống ở trên đời, cuộc sống của Kỷ Nịnh cực kỳ thuận lợi và an yên, vậy nên cô rất chán ghét trò chơi có vẻ kỳ quái này. Nhưng vì mục tiêu sống lại lần nữa, Kỷ Nịnh đành phải an phận đóng vai những nhân vật mà "Trò Chơi Sinh Tồn Sắc Tình" này sắp xếp cho cô, nào là gái gọi cao cấp, diễn viên phim AV, con đuỹ trà xanh... Chẳng những phải diễn trò, cô còn phải vượt qua những phó bản có cốt truyện trinh thám hoặc kinh dị. Kỷ Nịnh: Muốn sống thật khó... ★ Nữ chính: 06. Kỷ Nịnh ★ Nam chính: 01. Giang Đình 02. Lăng Hàn 03. Yến Kiều 04. Thịnh Sở Nhiên 05. Lê Tu 07. Tống Nguy Dương 08. Thẩm Ngộ 09. Tần Yếm Thư 10. Ôn Lan 11. Lục Vân Dã 12. Hình Dạ
Quizás también te guste
Slide 1 of 10
[Đam Mỹ]Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện cover
(Đồng nhân KHR) Chân Trời 2 cover
( trừng tiện ) ngươi thuộc về ta  cover
[Diệp Bách] Xuyên không sửa lại quá khứ  cover
(JOHAN-NORTH) JOHAN: Cái giá của mãi mãi. ( translate)  cover
QT Na Tra đồng nhân - Thiên Đế x Long Vương  cover
[Ổ TRỨNG RỒNG] - ĐỊA LUNG X SEN BÁNH cover
edit| ngẫu bính| natra đại náo long cung.  cover
[EDIT/CAOH] TRÒ CHƠI SINH TỒN SẮC TÌNH - NHẤT ĐÀ THỰ BÍNH cover
|12cs-bl| Em và Nhà cover

[Đam Mỹ]Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện

98 Partes Concluida

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khướu Nguồn: almostbl.wordpress.com Trạng thái: hoàn Editor: Sút, Bee, Chi Tồ, Joey Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, hệ thống, 1×1, hài hước, HE. Vì đây là một bộ truyện khá hài hước, sử dụng nhiều ngôn ngữ mạng/ thuật ngữ game, nên sẽ cố dịch nghĩa gần với tiếng Việt nhất chứ không để nguyên gốc. Để nguyên gốc rồi đọc chú thích thì sẽ chẳng còn hài hước nữa. Nếu mọi người cảm thấy không thích có thể hoan nghênh đi đọc QT chứ đừng ném đá tội nghiệp:( Có lỗi gì mong cmt mình sẽ sửa. Mình up để tiện đọc, nếu editor không đồng ý mình sẽ gỡ ngay, thanks.