[Edit] App Diễn Viên Phim Kinh Dị
  • Reads 1,959,203
  • Votes 232,736
  • Parts 179
  • Reads 1,959,203
  • Votes 232,736
  • Parts 179
Complete, First published Feb 11, 2021
Tác giả: Hí Tử Tế Tửu

Nguồn: muoivantue.com

Thể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn...

Văn án:

Tạ Trì, một vị họa gia vừa nổi, có một bí mật.

Hắn cho rằng hắn mang bệnh rối loạn nhân cách phân liệt.

Bởi vì bề ngoài của hắn là ôn hòa, nhã nhặn, còn nhân cách kia lại mạnh mẽ, lạnh lùng.

Một người IQ cao, một người vũ lực tuyệt đỉnh, cường cường phối hợp.

Chỉ là Tạ Trì chưa từng trải qua bất kì mối quan hệ thân mật nào, không phải vì e dè nhân cách kia, mà vì chính nhân cách đó là bạn trai của anh.

Ước nguyện duy nhất của Tạ Trì chính là có thể ôm người mình yêu.

Để thực hiện mong muốn, Tạ Trì tự nguyện trói buộc với app diễn viên phim kinh dị...

Ngày đầu đóng phim, nam chính đè Tạ Trì vào trong góc, tay chân giở trò dơ bẩn: "Đi với tôi đi, tôi giúp cậu giành đất diễn trở thành nam phụ."

Tạ Trì nở nụ cười dịu dàng, khẽ lắc đầu: "Thế sao đủ."

Nam chính sững sờ. 

Tạ Trì mỉm cười: "Anh à, đánh vỡ đầu nó cho em."

Nhân cách phụ lạnh lùng cười với nam chính.

Bộ phim kết thúc, nam chính: Tạ Trì.

Người khác: Gian nan cầu sinh.

Tạ Trì: Nghịch thiên cải mệnh.

Trí tuệ tuyệt đối và vũ lực tuyệt đối trong cùng một thân xác.

Từ hạng F đi lên, rồi Tạ Trì sẽ trở thành.. vua màn ảnh phim kinh dị.

-

Chiều vợ nhân cách phụ công x Nhã nhặn bại hoại IQ cao thụ

Nửa bìa bên trái là thụ, nửa bìa bên phải là công.
All Rights Reserved
Table of contents
Sign up to add [Edit] App Diễn Viên Phim Kinh Dị to your library and receive updates
or
#251đammỹ
Content Guidelines
You may also like
[ĐM_Edit] Xuyên Thành Pháo Hôi Bị Ảnh Đế Vứt Bỏ by mnlcothan
141 parts Complete
Tác giả: Hữu Điểm Khốn Nhóm edit: Một Ngày Làm Cổ Thần *Văn án Cố Thanh Trì xuyên thành một pháo hôi, tác giả chưa từng thiết lập nhân vật pháo hôi rõ ràng, vì thế tất cả thiết lập đều là ngẫu nhiên. Sau đó, Cố Thanh Trì cũng ngẫu nhiên được thiết lập một khuôn mặt có giá trị nhan sắc đứng đầu của toàn bộ câu chuyện. Nhưng cái này cũng không có tác dụng gì, pháo hôi chính là pháo hôi, cả người cậu đều không hề có cảm giác tồn tại, tất cả mọi người đều xem cậu làm phông nền, gặp qua một lần liền quên. Hiện tại, cốt truyện đã đi đến cuối cùng, cậu sắp bị ảnh đế đạt được công thành danh toại vứt bỏ. Nước mắt Cố Thanh Trì lưng tròng: Rốt cuộc cũng đợi đến ngày này. Thể loại: truy thê, cp ảnh đế Tạ Lục Dữ x Cố Thanh Trì Gương mặt này của Cố Thanh Trì được ca tụng là mỹ nhan thịnh thế cũng không ai dám bàn cãi, chờ xử lí xong cốt truyện thiết lập hình tượng pháo hôi ở thế giới này là cậu dựa vào nhan sắc để debut thành idol hạng C luôn. WARNING: Thụ mắc chứng trầm cảm nặng, có sử dụng các chất kích thích để làm giảm căng thẳng
[ĐM] Sau Khi Người Chơi Vô Hạn Lưu Về Hưu - Tang Ốc by sbtinwonderland
99 parts Complete
SAU KHI NGƯỜI CHƠI VÔ HẠN LƯU VỀ HƯU - TANG ỐC Tên: Sau khi người chơi vô hạn lưu về hưu Tác giả: Tang Ốc Thể loại: Hiện đại, vô hạn lưu, ngọt ngào, sảng văn, cường cường Biên tập: sbt1, Meg Bìa: Củ Cải Nhỏ Xíu GIỚI THIỆU Là hung thần lừng lẫy một thời ở thế giới vô hạn lưu, sau khi qua cửa, Diệp Ca cố tình che giấu thực lực, tìm một công việc nhàn tản tại phòng Hậu cần cục quản lí hiện tượng siêu nhiên. Anh cứ tưởng rằng làm vậy là có thể quay lại với cuộc sống ra sao thì ra, sống những ngày thoải mái, thư thả. Nhưng Diệp Ca không ngờ rằng... Một ngày nọ, anh mở tủ lạnh ra thì thấy một cái đầu quỷ dữ tợn ở bên trong: "Đại ca, đại ca, anh có nhớ tui hông..." Diệp Ca: "..." Anh đóng sầm cửa tủ lạnh, sau đó chìm trong im lặng. Thế giới này có gì đó sai sai phải không? Bản tin trong bộ phim truyền hình sau lưng anh đưa tin: Dạo gần đây, những chuyện thần bí thường xuyên xuất hiện, số người mất tích tăng vọt, hiện cảnh sát vẫn đang điều tra... Thế giới trò chơi sinh tồn vô hạn lưu sụp đổ, vô số yêu ma quỷ quái vốn bị nhốt trong đó không còn gì trói buộc, xổng ra hại đời. Chỉ có Diệp Ca đã từng vượt qua trò chơi này mới biết sự thật. Cái đám này... đứa nào cũng là người quen cũ... Diệp Ca: Tôi khổ quá mà! #Tôi_chỉ_muốn_làm_kẻ_làm_công_ăn_lương_bình_thường_thôi# Một ngày kia, anh bắt gặp một tên yêu quái khiến anh phải bất ngờ. Im lặng hai giây, Diệp Ca gượng gạo chào hắn: "...Anh cũng ra rồi à, trùng hợp quá." Người đàn ông mỉm cười, thong thả áp sát từng bước: "Bạn trai bỏ nhà đi mất, tất nhiên tôi ph
You may also like
Slide 1 of 10
[ĐM/EDIT HOÀN] CỤC CƯNG BÉ NHỎ ĂN NO CHƯA cover
[ĐM - EDIT] GV Diễm Tinh (Song tính, cao H) cover
4.[ĐM/Đang Beta] Hôm Nay Vẫn Chưa Thể Giăng Buồm Ra Khơi cover
[END] Thụ chính bạch liên hoa OOC rồi cover
[ĐM_Edit] Xuyên Thành Pháo Hôi Bị Ảnh Đế Vứt Bỏ cover
[ Edit/ Hoàn ] Thụ Ốm Yếu Muốn Làm Cá Mặn Trong Truyện Ngược cover
[ĐM] Sau Khi Người Chơi Vô Hạn Lưu Về Hưu - Tang Ốc cover
1.[ĐM/Hoàn] [ Xuyên Thư] Sau Khi Giả Ngu Kết Hôn Với Vai Ác Bị Mù cover
[BHTT - EDIT] Sau khi giả làm học sinh, chủ nhiệm lớp là người yêu cũ của tôi cover
[ĐM - EDIT] Kim chủ nghi ngờ tôi không yêu hắn cover

[ĐM/EDIT HOÀN] CỤC CƯNG BÉ NHỎ ĂN NO CHƯA

83 parts Complete

❤️ BẢN EDIT KHÔNG SỬ DỤNG XƯNG HÔ PHỤ THÂN CA CA TỶ TỶ MÀ DÙNG CHA, ANH, EM, CHỊ. KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC VUI LÒNG NHẤN THOÁT, XIN ĐỪNG CÔNG KÍCH EDITOR ❤️ Tên truyện: Cục cưng bé nhỏ ăn no chưa Tác giả: Phân Phân Hoà Quang Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, ngọt sủng, niên thượng (cách nhau 11 tuổi), cung đình hầu tước, thanh thủy văn, HE. Lạnh lùng ngang ngược Nhiếp chính vương công × Nhóc đáng thương tham ăn thụ Edit: Huyên, Gạo, Liễu 13 | Beta: Andy Độ dài: 69 chính văn + 3 ngoại truyện Tình trạng: Hoàn Bìa: Trạch nữ giá đáo EDIT PHI THƯƠNG MẠI VÀ CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ - KHÔNG ĐĂNG LẠI BẤT CỨ ĐÂU. ⚠️ ĐỌC KỸ DÒNG NÀY TRƯỚC KHI VÀO TRUYỆN ⚠ - Bản edit sử dụng các xưng hô như cha, mẹ, anh, em, chú, bác,... - Bản edit không tốt, nhiều lỗi, hoan nghênh các bạn góp ý. - Vừa edit vừa beta, hoàn rồi cũng còn beta, sẽ có vài chỗ không đồng nhất do chưa beta xong. - Cần liên hệ với mình vui lòng tìm page "Fan não tàn của ba Thiệu", mình không có thời gian check cmt, có thể sẽ sót mấy câu hỏi của các bạn. - Đọc trên WP sẽ ít lỗi hơn, vì bản wattpad mình chưa kịp sửa. - Không KY, không KY, không KY.