[ Trans ] [ JungKook FF Imagine ] - JungKookie's Minion
  • Reads 23,720
  • Votes 1,694
  • Parts 5
  • Reads 23,720
  • Votes 1,694
  • Parts 5
Complete, First published Jan 24, 2017
Official Author : av1united_ 
Tôi có ghét anh ấy không? Có chứ. Tôi ghét anh nhất cái hệ mặt trời này luôn! Chỉ cần nhìn thấy anh thở thôi là tôi cũng đã thấy bực rồi! Nếu tôi có được 1 điều ước. Phải, 1 điều thôi! Tôi sẽ ước rằng tôi không bao giờ gặp anh. Cái tên đầu dừa cơ bắp đó! Đôi lúc, tôi cũng chẳng thể nào hiểu nổi tâm trí anh nghĩ gì. Có những lúc thì anh ngọt ngào hết mức cũng có lúc anh lại đắng chát. Kể cả khi anh cứ liên tục làm phiền tôi hay làm tôi bực muốn sôi máu... Có đôi lúc... chỉ là đôi lúc thôi... Những điều đó thực sự làm tôi thắc mắc... sẽ ra sao nếu tôi không ghét anh? Nếu ấn tượng đầu của cả 2 chúng ta không xuất phát từ chữ 'ghét'... Mà là một thứ gì đó khác... Liệu số phận của 2 ta sẽ dẫn đi đâu đó... đẹp đẽ hơn? 
-------
'Sầm' tiếng cánh cửa lớp học mở toang ra.
Bạn : 
- Jeon JungKook!!
Tất cả học sinh trong lớp đều dồn anh nhìn về phía cậu con trai ngồi dưới góc lớp. Cậu con trai liếc nhìn rồi gặp ánh mắt bạn.
Bạn nhếch mép rồi đi về phía cậu ta.
Đúng lúc bạn đến chỗ anh, bạn đập mạnh hai tay xuống mặt bàn.
Bạn tiến lại gần mắt đối mắt với anh.
Bạn :
- Anh là Jeon JungKook, đúng không?
Không khí căng thẳng giữa bạn và JungKook ngày một dâng lên....
All Rights Reserved
Sign up to add [ Trans ] [ JungKook FF Imagine ] - JungKookie's Minion to your library and receive updates
or
#893imagine
Content Guidelines
You may also like
[Jaegi] Bí mật Omega  by bunhpne
50 parts Complete
"Friendly Rivalry: Bí Mật Omega" Woo Seul Gi siết chặt viên thuốc ức chế trong lòng bàn tay trước khi nuốt nó xuống mà không cần nước. Cô đã làm điều này hàng ngày suốt nhiều năm-đây là cái giá để cô có thể đứng ở đây. Trường Trung học nữ sinh Chaehwa không dành cho Omega. Ở nơi này, chỉ có Alpha và Beta xuất sắc nhất, những người được sinh ra để đứng trên đỉnh xã hội. Nhưng Seul Gi không cần sự công nhận của họ-cô chỉ cần một con đường. Chaehwa là cánh cửa duy nhất dẫn cô đến trường Y hàng đầu. Nếu đậu vào đó, cô có thể thay đổi số phận của chính mình. Một Omega lớn lên trong trại trẻ mồ côi không có quyền mơ mộng-nhưng Seul Gi sẽ không để bất kỳ ai quyết định tương lai thay mình. Cô cúi đầu bước vào lớp, cố giữ thái độ thờ ơ. Nhưng ánh mắt Yoo Je Yi đã nhanh chóng khóa chặt lấy cô. "Woo Seul Gi." Je Yi lên tiếng, chất giọng Alpha rõ ràng mang theo sự tò mò. Seul Gi không đáp, chỉ chăm chú viết ghi chú. Cô không thể để lộ bất kỳ sơ hở nào. Nhưng Seul Gi biết rõ-ở Chaehwa, mọi bí mật sớm muộn gì cũng sẽ bị phơi bày. Và khi ngày đó đến... liệu cô có thể tiếp tục giữ vững lý tưởng của mình?
You may also like
Slide 1 of 10
[LCK] bóc trúng secret cover
[VKOOK] [Long Fic] KÍ ỨC KHÔNG TÊN cover
[EDIT] [JOHANNORTH] BẮC CHƯƠNG TÙY BÚT cover
[ Thiên Bình , Sư Tử , Thiên Yết , Ma Kết ] Mọt sách , tớ thích cậu ! ( Hoàn ) cover
||Yoonjin/ SIN|| Hug Me cover
[ Allmin ]  Yêu kẻ ngốc cover
LCK | 200 cover
[Jaegi] Bí mật Omega  cover
[Kookmin]{longfic} Xin Anh Đấy!!! Yêu Người Khác Đi Pt.2 cover
text [ kim taehyung x you ] cover

[LCK] bóc trúng secret

75 parts Ongoing

may mắn hoặc không?