Đạo Diễn Tổng Nghệ (44) - Sinh hoạt của vai chính

123 16 2
                                        

Mặc Yên vỗ vỗ bả vai tiểu trợ lý, nói: "Làm cho tốt!"

"Được!" Tiểu trợ lý kích động, vội vàng đáp.

Mấy tháng trước, sau khi cô ấy gặp Doãn đạo diễn ở quán cà phê, nói chuyện với nhau cũng không vui sướng gì. Lúc ấy, trong lòng cô ấy sợ Doãn đạo diễn tiết lộ những chuyện xấu mà cô ấy đã làm, khiến cô ấy không thể tiếp tục làm việc ở giới giải trí, lại có chút oán hận Doãn đạo diễn không tha người, dễ dàng lấy đi tin tức mà cô ấy có thể bán được với giá tốt.

Chỉ là không qua mấy ngày, cô ấy nhận được điện thoại của Lâm Mạn, nói ngày hôm sau đến phỏng vấn.

"Hiện tại, sự nghiệp của tôi đang trên đà phát triển, công việc rất nhiều, trợ lý của tôi không lo liệu hết được mọi việc. Vừa lúc tôi cần một trợ lý sinh hoạt, phụ trách cuộc sống hàng ngày của tôi. Doãn đạo diễn nói, ở trong giới giải trí này, cô ấy không quen biết nữ diễn viên nào khác ngoài tôi". Nói đến đây, Lâm Mạn còn cười vui vẻ, sau đó lại cảm thấy có khả năng bản thân không quá nghiêm túc, liền xụ mặt, tiếp tục nói, "Nên cô ấy mới giới thiệu cô cho tôi, nhân tiện nói hết chuyện trước kia của cô cho tôi biết, để tôi quyết định có dùng cô hay không. Tôi nghĩ lại, bản thân tôi cũng không ngại bị chụp lén, ngoại trừ trước kia mắt không tốt quen một người bạn trai cũ cặn bã, cũng không có chuyện không tốt nào sợ bị lộ ra ngoài ánh sáng. Cho nên tôi mới chủ động liên hệ cô. Cô suy xét xem thử có muốn làm việc ở chỗ tôi hay không."

Tiểu trợ lý cúi đầu, sau một lúc lâu cũng không nói gì.

Lâm Mạn thấy thế, cẩn thận hồi tưởng lại một chút lời nói của chính mình, cảm thấy không có vấn đề gì, lại nói: "Con người tôi tính tình thẳng thắng, có một nói một, có hai nói hai, không quanh co lòng vòng nhiều như vậy, tiền lương cũng trả cao hơn so với người khác. Tôi cũng có thể trả trước cho cô một năm tiền lương, cô xem thử có muốn ở lại làm việc cho tôi hay không."

"Được, tôi ở lại!" Tiểu trợ lý bỗng nhiên ngẩng đầu, đôi mắt đỏ rực, nước mắt chậm rãi chảy xuống, ngữ khí lại rất kiên định.

Lâm Mạn thấy cô ấy khóc cũng không biết làm sao, đành phải ôm lấy cô ấy, bảo đảm: "Cô đừng khóc mà! Đáp ứng thì đáp ứng thôi! Về sau Mạn tỷ sẽ che chở cho cô! Chờ tới khi tôi trở thành nữ diễn viên nổi tiếng, cô chính là trợ lý kim bài!"

Tiểu trợ lý nghe Lâm Mạn nói đến mức dở khóc dở cười. Cô ấy chỉ từng nghe đến người đại diện kim bài, còn chưa nghe qua trợ lý kim bài. Bất quá, thiện ý trong lời nói của Lâm Mạn cô ấy lại nghe được rõ ràng. Cô ấy đã lăn lộn trong cái vòng này rất nhiều năm, nhìn người vẫn rất chuẩn. Về sau, nhất định Lâm Mạn sẽ có tiền đồ vô lượng.

"Mạn tỷ, rất xin lỗi! Lúc trước tôi đã làm rất nhiều chuyện không tốt, cũng từng làm tổn thương cô, thực xin lỗi! Thật sự xin lỗi!" Tiểu trợ lý đứng lên, cúi người thật sâu để xin lỗi Lâm Mạn.

Lâm Mạn vội vàng nâng cô ấy dậy, "Cô làm gì vậy, đều đã qua rồi, không cần đề cập tới!"

Nghĩ lại, ánh mắt tiểu trợ lý nhìn Mặc Yên càng thêm nhiệt tình. Mặc Yên bị nhìn đến mức có chút ngượng ngùng, liền mở miệng gọi phó đạo diễn Lưu Thành vừa vặn đi ngang qua, "Lưu thúc, diễn viên mới tới ở đâu rồi? Cháu đến nhận người!"

QUYỂN 1 [EDIT] [XUYÊN NHANH] NỮ PHỤ ÁC ĐỘC ĐỀU BỊ TA NGƯỢCDonde viven las historias. Descúbrelo ahora