【 nguyên thanh 】 Mobius chi luyến

7 2 0
                                        

【 nguyên thanh 】 Mobius chi luyếnWork Text:

Kim Jong Woon ngồi ở Choi Siwon rương hành lý thượng, đối mặt người trong giọng nói mỗi một câu đều là chân thật đáng tin, Choi Siwon nhìn nhìn đồng hồ, rõ ràng đêm qua nói tốt hôm nay muốn đi xử lý một ít công tác sự tình, chờ đến hắn sinh nhật nhất định đuổi đến trở về, như thế nào một buổi tối liền thay đổi chủ ý, "Jong Woon......"

"Kêu ca!"

"Jong Woon ca...... Không phải nói tốt sao? Ta đi nhanh về nhanh, đêm mai nhất định có thể gấp trở về cho ngươi ăn sinh nhật, ngươi yên tâm, ta còn ở ngươi thích nhất nhà ăn định rồi vị......"

"Ta không cần những cái đó! Ta chính là không chuẩn ngươi đi, hoặc là chờ ta sinh nhật quá xong ngươi lại đi."

"Chính là ta bên kia đã ước hảo a, hơn nữa sự tình khẩn cấp ta cần thiết hiện tại qua đi, ca ngươi làm sao vậy, ngươi không phải như vậy vô cớ gây rối người a."

"Ta là, ta chính là! Choi Siwon ngươi hôm nay nếu là đi ra cái này môn, hai ta liền chia tay!" Một câu chia tay rơi trên mặt đất, trong phòng nháy mắt liền an tĩnh, Choi Siwon không nói gì, hắn không nghĩ ra vì cái gì Kim Jong Woon sẽ như vậy, càng muốn không thông vì cái gì hắn có thể đem chia tay nói như vậy tùy ý.

Bọn họ ở bên nhau mười năm, đại học mới vừa vào học không lâu, Choi Siwon bởi vì một lần ở vườn trường trung lạc đường, mà gặp Kim Jong Woon, Kim Jong Woon chủ động muốn hắn liên hệ phương thức, hai người cũng bởi vậy quen biết, lúc sau đó là thân là học trưởng Kim Jong Woon lấy học sinh hội chủ tịch chức quyền chi tiện, đem Choi Siwon nạp vào học sinh hội làm trợ lý, lâu ngày sinh tình, hơn nữa ở Kim Jong Woon toàn bộ ký túc xá máy bay yểm trợ dưới, đại nhị năm ấy Kim Jong Woon liền thành công đuổi tới Choi Siwon, từ đây liền bắt đầu rồi dài dòng luyến ái nhân sinh.

"Kim Jong Woon, ngươi vừa rồi nói cái gì?" Choi Siwon ngữ khí lạnh băng, hắn tuy rằng so Kim Jong Woon tiểu, nhưng là ngày thường cũng là đối Kim Jong Woon mọi cách sủng ái, Kim Jong Woon là học âm nhạc, làm nghệ thuật người khó tránh khỏi mẫn cảm, cho nên ở trong sinh hoạt Choi Siwon cho Kim Jong Woon lớn nhất bao dung, thế cho nên bên người bằng hữu luôn là sẽ nói hắn đem Kim Jong Woon sủng hư, hắn cũng chỉ là cười cười không đáp lại.

"Ta nói, nếu ngươi hôm nay dám bước ra cái này môn, hai ta liền chia tay." Kim Jong Woon trong ánh mắt kiên quyết, làm người vô pháp lý giải, giờ phút này Choi Siwon chỉ cảm thấy người này không thể nói lý.

Người yêu sinh khí cãi nhau thời điểm từ trước đến nay nói không lựa lời, Choi Siwon sủng mười năm cũng không rõ chính mình lúc ấy là như thế nào liền nói ra "Hảo, vậy phân." Loại này lời nói, thế cho nên hắn lấy quá rương hành lý nháy mắt liền bắt đầu hối hận, nhưng là ngại với mặt mũi, hơn nữa hắn thật sự có chút sinh khí, cho nên vẫn là lôi kéo cái rương đi ra ngoài, không nghĩ tới còn chưa đi hai bước đã bị phía sau người túm chặt thủ đoạn.

"Siwon, cầu ngươi, liền một ngày, liền vãn một ngày hảo sao?" Choi Siwon quay đầu lại thấy Kim Jong Woon đỏ bừng hai mắt, có chút khiếp sợ, hắn vội đem người kéo vào trong lòng ngực, "Ngươi làm sao vậy?" Choi Siwon nhẹ vỗ về trong lòng ngực người bối, liền nghe thấy trong lòng ngực người nhẹ giọng nói "Cầu ngươi, liền một ngày, một ngày liền hảo." Từng câu từng chữ đều mang theo khóc nức nở, Choi Siwon không biết ái nhân vì sao như thế kỳ quái, nhưng là lại thật sự không yên lòng phóng hắn một người, cuối cùng đành phải bát thông trợ lý điện thoại.

[Super Junior] Tổng hợp All Yesung 2Where stories live. Discover now