81, Chapter 81
“Tới ngươi trong phòng? Hiện trường vụ án chúng ta không nên tới sao?” Duẫn Nhung tức giận nói đến, khả năng chính mình cũng bởi vì này nóng bức không khí có chút bực bội.
Âu Dương Nhung không nói chuyện.
Dựa theo lẽ thường tới nói, hiện trường vụ án cảnh sát có quyền lợi phong tỏa, nhưng thông cảm đến chấn sau vốn là trôi giạt khắp nơi, liền không có ấn trước kia lưu trình tới đi.
Âu Dương Nhung ngồi vào một bên màu đỏ plastic ghế trên, không biết từ chỗ nào trảo ra một phen hạt dưa tới cắn.
“Chúng ta kiểm nghiệm người chết bộ phận sinh dục tinh đốm, cùng ngươi DNA tương ăn khớp.” Duẫn Nhung lãnh mắt đối với Âu Dương Nhung, này nam nhân là không có tâm sao?
Âu Dương Nhung nghe thế câu nói, trên tay hạt dưa xác không cẩn thận rơi trên ngầm.
Hứa Yên nhìn chăm chú vào người nam nhân này, hắn như cũ không có mặc quần áo, trên lưng mồ hôi sáng lấp lánh, thoạt nhìn liền rất dầu mỡ.
“Không sai, ta tối hôm qua là cùng lão bà của ta làm, đây là phu thê chi gian bình thường hành vi, có cái gì vấn đề sao?” Âu Dương Nhung dõng dạc, không e dè.
“Ngươi ở cùng nàng tính | giao khi, có hay không ngược đãi nàng.” Hứa Yên tầm mắt từ Âu Dương Nhung trên người dịch khai, dừng lại đến một bên đơn giản bàn ghế phía dưới, nếu nàng xem đến không tồi nói, những cái đó màu đen tiểu roi da, còn có còng tay, khẩu tắc, giang | tắc, này đó đều là chơi s·m thường xuyên dùng đến công cụ.
Âu Dương Nhung giữa mày nhíu chặt, hiển nhiên là có, nhưng hắn nhắm miệng cái gì cũng không chịu nói.
“Không nói lời nào?” Hứa Yên thanh âm mang theo vài phần hài hước: “Xem ra, ngươi là cái kia m lạc?”
Âu Dương Nhung nghe xong Hứa Yên những lời này, biểu tình có chút mất tự nhiên, như là bị chọc tới rồi chỗ đau.
Duẫn Nhung biết Hứa Yên như vậy hỏi nguyên nhân, ở bọn họ loại người này quan niệm, ở vào thi ngược giả một phương gọi là s, bị ngược giả một phương gọi là m, dưới tình huống như vậy, giống nhau thi ngược giả là phi thường phản cảm người khác nói chính mình là m.
Âu Dương Nhung nhắm chặt đôi môi phun ra mấy chữ: “Không tồi, ta là thích cùng lão bà của ta chơi, này không phạm pháp đi?”
“Vậy ngươi dùng vô dụng gậy gỗ phá huỷ nàng tử cung!” Hứa Yên ngữ khí thập phần lạnh lẽo, đối này nam nhân đã chán ghét đến cực điểm.
Âu Dương Nhung đột nhiên vừa nhấc đầu, tay dùng sức múa may: “Không có, cái này ta tuyệt đối không có, ta cùng lão bà của ta đều là bình thường chơi, chưa từng có hỏa.”
“Án phát lúc ấy, ngươi ở đâu?” Duẫn Nhung hỏi đến.
“Ta không biết lão bà của ta khi nào ngộ hại, nhưng ta cùng nàng chơi lúc sau liền đi quán bar.” Âu Dương Nhung ninh nghẹn khuất mặt.
Duẫn Nhung cùng Hứa Yên liếc nhau, quán bar?
Hiện tại có quán bar khai trương?
Âu Dương Nhung thấy hai cảnh sát chưa hiểu việc đời dường như, liền giải thích đến: “Liền ở thành nam bên kia, bản trong phòng kiến quán bar, ta vài cái huynh đệ đều có thể cho ta làm chứng. Ta sẽ đến sau thấy lão bà của ta đã ngủ hạ, liền không quấy rầy nàng, chính mình ngủ ở trên sô pha, ai ngờ ngày hôm sau……”

YOU ARE READING
[BHTT] [QT] Cho Phép Ngươi Làm Nũng - Nhất Chỉ Lan Châu
RomanceTác phẩm: Cho phép ngươi làm nũng Tác giả: Nhất Chỉ Lan Châu Phi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 858 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 4978 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 2516 Văn chương tích phân: 41,823,348 Thể loại truyện: Nguy...