Giám đốc đừng đuổi việc tôi (4)

2.9K 116 4
                                        

Sau 3 ngày ở Thái Lan , cậu lôi y đi mua tất cả các vật dụng cần thiết cho bản thân sau đó đi mua một cái điện thoại và một cái sim mới , đương nhiên là bằng tiền của cậu rồi , tiền lương mấy năm chưa dùng tới nay có tác dụng rồi . Mục đích cậu mua điện thoại và sim mới là để tránh những cuộc gọi của anh , vì cậu không biết nên giải thích với anh như thế nào nên đành dùng cách này để tạm lánh mặt anh một thời gian .

"Qua bên đó nhớ giữ gìn sức khỏe nha con , nhớ gọi điện cho mẹ thường xuyên đó"

"Mẹ ơi...hay là mẹ qua Úc với con luôn được không , con không yên tâm để mẹ ở đây một mình"

"Ngốc quá , ba con tối nay là về rồi , đi đi mẹ không sao đâu"

Cậu và mẹ đứng ôm ấp nhau trước sân bay nảy giờ cũng được gần nữa tiếng rồi , y ăn xong một tô mỳ với một ly kem rồi đó , cứ cái đà này chắc tới tối vẫn chưa đi được . Y đi lại kéo cậu đi , nhưng trước khi đi y có ôm mẹ một cái sau đó đưa cho mẹ một cái thẻ ngân hàng cùng một cái card visit nói là sau này cần gì cứ việc liên hệ số điện thoại này , nhất định y sẽ giúp mẹ trong mọi hoàn cảnh . Sau đó cả hai yên tâm lên máy bay , vừa bay được một lúc thì cậu lại sụt sịt nữa rồi , người ta nhớ mẹ mà y cứ chọc làm cậu giận cắn y một phát bầm tím tay luôn , coconut lắm nha Pond . Sau đó là chuyên mục dỗ cậu bạn thân này nín khóc , sợ khóc hồi nữa khách người ta lại chửi thì toi , đi vé hạng thương gia mà cậu cứ nghỉ như đi vé thường không bằng . Nên y có hứa là tới Úc sẽ đưa cậu đi ăn đồ Nhật , cậu nín liền luôn , dỗ coi như thành công .

3h sáng tại sân bay Úc , hai người mỗi người 2 vali cùng nhau kéo ra ngoài để đợi xe đi về , cậu có hỏi giờ này thì xe đâu mà về , anh vẫn khư khư nói là một lát nữa sẽ có xe đến đón thôi cậu khỏi lo , không đón thì tao đặt grab , cậu cũng chịu khó đứng đợi muỗi đốt sưng hết cả chân và rồi cuối cùng cũng có xe tới đón , mà nhìn hình như là xe nhà thì phải . Đang nhìn thì một cậu nhóc nhìn như học sinh cấp 3 bước ra cùng với khuôn mặt bơ phờ vì chưa tỉnh ngủ đi đến . Y có nhéo má cậu nhóc đó sau đó trách móc tại sao lại đến trễ như vậy .

"P'Pond à , anh có biết em đang ngủ với bồ rất ngon lành thì bị anh gọi ra đón không ?"

Nghe hội thoại giữa hai người con trai này một hồi thì biết đây là trợ lý của y trong công ty , kiêm luôn quản lý riêng , vì đây là em họ của y nên cho làm lúc hai công việc đi cho lẹ đỡ phải tuyển nhân viên , em họ này năm nay đang học 11 và có tên là Fourth Nattawat , và bồ mà em(Fourth) nói không ai khác chính là Gemini , thằng bạn của y bên này và cũng là bạn cấp 3 của cậu và y . Công nhận trái đất này tròn thật , đi đâu cũng gặp người quen .

"Anh đẹp trai này là ai vậy , bạn trai của anh à ?"

"Ăn nói xà lơ , bạn thân của tao đó , nhanh đi về nhà cho nó nghỉ ngơi nữa"

"À oke anh đẹp trai , lên xe đi hành lý em cất cho"

"Cảm ơn em nhiều"

Cậu ra phía sau xe ngồi , nói thật là nằm mới đúng , y và em ngồi ghế phụ và ghế lái rồi , đương nhiên hai ghế sau là của cậu , mệt quá nên cậu nằm bấm điện thoại , định bụng là đến Úc sẽ gọi điện cho mẹ nhưng giờ này trễ quá rồi nên sáng mai sẽ gọi sau , để cho mẹ ngủ ngon một giấc tới sáng .

[JoongDunk ] H+ The SeriesWhere stories live. Discover now