【Lẩu Nấm × Nam thiếu chủ 】Nấm sóng triều

33 2 4
                                        

【Lẩu nấm × Nam thiếu chủ 】 Nấm sóng triều
* phiên phiên văn kiện phát hiện này thiên không phát, toại ném đi lên

* là ước bản thảo, có chính mình cải biến

* não nội kiểm tra một chút trong trò chơi giống như không có về lẩu nấm đối người khác ăn nấm thái độ tương quan miêu tả, hoặc là có biết này khối bằng hữu có thể nói cho ta một chút ×

* vừa mới quên đánh tiêu đề liền phát ra đi hảo xấu hổ

Dưới chính văn

   khoảng cách thiếu chủ ở không tang nhà ăn cửa đem lẩu nấm mang về tới đã qua đi hơn nửa năm, trong khoảng thời gian này đối với thực hồn tới nói cũng không tính trường, nhưng cũng có thể làm lẩu nấm thích ứng ở không tang sinh sống, đồng thời cũng có thể làm mặt khác thực hồn thích ứng lẩu nấm tồn tại.

Chuyện này lại nói tiếp cũng là buồn cười, bởi vì so với sinh hoạt ở trong phòng, lẩu nấm càng thích ngồi xổm trong một góc, không có bụi cỏ cho hắn ngốc nói, phòng ốc biên giác hắn cũng có thể ngốc, cái nấm nhỏ lặng yên không một tiếng động lớn lên ở góc, hằng ngày phát phát ngốc, chỉ có ở nghe được cảm thấy hứng thú đề tài khi mới có thể đột nhiên ra tiếng. —— nếu không phải không tang đều là thực hồn, sợ không phải phải bị dọa mắc lỗi tới. Mà đương sự tại đây sự kiện thượng lại trở nên trì độn lên, rốt cuộc đối với nấm tới nói ở ẩm ướt trong một góc sinh trưởng mới là thái độ bình thường sao! Nói lời này thời điểm, ma trơi lục biên cười biên vỗ vỗ lẩu nấm vai. Chờ lẩu nấm cùng đại gia trở nên quen thuộc về sau, trong một góc sinh trưởng cái nấm nhỏ đã biến thành không tang thường trú cảnh quan.

Theo mùa hè tiến đến, không tang cũng không tránh được tránh cho nhấc lên một đợt nho nhỏ nấm sóng triều, trong đó không thể thiếu oa ở trong góc, không chừng khi đổi mới lẩu nấm. Năm rồi mùa hè không tang các nơi cũng sẽ toát ra không ít nấm, lẩu nấm tới lúc sau càng là hướng lan tràn xu thế phát triển. Nấm loại này nguyên liệu nấu ăn, ăn ngon là một chuyện, một khi không thục sẽ trí huyễn còn lại là một chuyện khác. Bởi vậy so với xào cùng nấu, vẫn là ăn lẩu tới càng an toàn một ít.

"Ít nhất khẳng định có thể thục, ta nhưng không nghĩ lại thu trị bởi vì ăn nấm mà nổi điên gia hỏa." Sủi cảo một bên phát huy tốc độ tay từ lộc cộc lộc cộc mạo phao phao trong nồi vớt ra nấm, một bên nói, "Tuy rằng lẩu nấm có thể giúp ta cấp những cái đó làm ầm ĩ gia hỏa rót thuốc, nhưng là làm cho bọn họ đánh ăn nấm danh nghĩa nổi điên chính là không thể."

Y giả nhân tâm, bất quá ở một ngày bị kêu ra tới mấy chục hồi, còn mỗi một lần đều là bởi vì cùng sự kiện sau, cũng rất khó làm sủi cảo bảo trì ôn hòa, Đồ Tô rượu mặt càng là mau kéo cùng đông bích long châu mã giống nhau dài quá.

"Xin lỗi, vất vả ngươi nhiều đảm đương một chút." Thiếu chủ có điểm hổ thẹn sờ sờ mũi, "Đại gia chỉ là hơi chút có điểm hưng phấn, ta cũng sẽ nhìn không cho bọn họ nháo quá mức."

Nơi nào chỉ là có một chút hưng phấn...... Sủi cảo có điểm bất đắc dĩ, "Nếu thiếu chủ đều nói như vậy...... Ngô."

Lời nói còn chưa nói xong, ma trơi lục liền tắc một chiếc đũa nấm cho hắn, "Ai nha, ăn cơm thời điểm liền không cần suy xét này đó nghiêm túc sự tình, tới vui vui vẻ vẻ ăn cơm thì tốt rồi, thiếu chủ, ngươi muốn hay không lại đến một chút?"

〖QT ☆ Thực Vật Ngữ〗Tổng hợp đồng nhân All x Nam thiếu chủWhere stories live. Discover now