Phần 251 - Bên ngoài Hiệp Loan quần đảo

51 6 0
                                        

Chương 251. Bên ngoài Hiệp Loan quần đảo

Khu bến tàu.

Trình Chu đang nhìn chằm chằm vào một bản vẽ luyện khí như thể đang suy nghĩ về một vấn đề gì đó.

Đại sư Tầm Thiên nhìn thấy Trình Chu như vậy thì cũng có chút nghi hoặc mà nói: "Trình Chu các hạ đang có tâm sự gì sao? Địa giai thuyền chiến cũng sắp hạ thuỷ rồi, các hạ còn lo lắng vấn đề gì nữa chứ?"

"Tôi không lo lắng về vấn đề này." Trình Chu nói.

Tất cả các thử nghiệm về Địa giai thuyền chiến cũng đã hoàn thành, mọi vấn đề đều ổn nên hạ thuỷ hẳn là không có vấn đề gì quá lớn.

Trình Chu trầm mặc một hồi rồi lên tiếng dò hỏi: "Đại sư, dạo gần đây tôi đang nghĩ tới một vấn đề, không biết rằng phía bên ngoài Hiệp Loan quần đảo này còn có một quần đảo hay là một đại lực nào khác không?"

Đại sư Tầm Thiên cười cười nói: "Đương nhiên là có rồi. Không phải là Trình Chu các hạ cũng là từ biển bên kia tới đây sao?"

Trình Chu lắc đầu rồi nói: "Tôi sao? Tình huống của tôi không giống như vậy."

Đối với lời nói này của Trình Chu thì đại sư Tầm Thiên cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, ngay từ đầu thì đại sư Tầm Thiên đã cảm thấy Trình Chu chắc hẳn là khách vãng lai từ Tinh Linh đại lục ghé tới đây, nhưng quan sát một thời gian thì ông lại cảm thấy hình như ông đã phán đoán sai lầm rồi thì phải, Trình Chu không phải là khách vãng lai từ đại lục Tinh Linh bên kia mà chắc hẳn là khách vãng lai đến từ thế giới khác tới đây.

Những người bên phía Trình Chu mang tới đây có hệ thống ngôn ngữ hoàn toàn bất đồng, hành vi cũng như thói quen của bọn họ cũng hoàn toàn bất đồng, hơn nữa thì hệ thống tu luyện và các sản phẩm cơ khí của bọn họ cũng hoàn toàn bất đồng.

Những sản phẩm cơ khí mà Trình Chu mang tới đây làm đại sư Tầm Thiên cũng cảm thấy vô cùng hứng thú, ông cũng được mở rộng tầm mắt hơn, ông vẫn luôn cảm thấy những sản phẩm này cũng quá thần kỳ, và ông vẫn luôn ca ngợi rằng hệ thống luyện khí của những sản phẩm này cũng quá mới lạ.

Nhưng mà sau đó thì ông cũng hoàn toàn phát ra những chuyện khá kỳ lạ, những dụng cụ máy móc này không hề có một trận pháp nào khắc hoạ lên đó cả, tất cả những máy móc này có thể hoạt động là dựa vào nguyên lý của động cơ và máy móc. Mà những thứ này cũng cần có một nguồn năng lượng để sử dụng.

Những chuyên gia mà Trình Chu mang tới còn hoàn toàn không hề hiểu biết gì về trận pháp dùng trong luyện khí, mà bọn họ chẳng biết một tí gì về thuật luyện khí cả. Đại sư Tầm Thiên cũng đang giao lưu với mấy chuyên gia chế tạo thuyền của hiện thế, do sử dụng hạt giống thấu tâm nên ông cũng ngẫu nhiên mà phát hiện là những người này không đến từ Tinh Linh thế giới.

Những chuyên gia mà Trình Chu mang tới đây chỉ là có hứng thú rất lớn với Tinh Linh cũng như khởi nguyên của Tinh Linh cho nên bọn họ mới đi theo tới đây để nghiên cứu.

Đại sư Tầm Thiên nhìn Trình Chu rồi nghiêm túc nói: "Có. Ở bên ngoài Hiệp Loan quần đảo còn có một đại lục khác nữa. Trình Chu các hạ cũng biết là tổ tiên của chúng tôi đều là tạo thuyền thế gia mà đúng không?"

Hai Giới Trùm Làm Ruộng - DIỆP ỨC LẠC - Quyển 1 - Part 2Where stories live. Discover now