Ác nữ tự chủ

4.3K 10 0
                                        

Chương 1::

Thân là người ta lão đại, bên người tiểu lâu la nếu có phiền toái sẽ ra mặt lực rất, cho dù rất không được cũng muốn rất, thay lời khác nói, thế giới này thượng đại khái cũng chỉ có ngu ngốc mới có thể muốn làm lão đại đi!

Đây là Đồng Dao thân là người ta lão đại triết học, mà nàng chính là cái kia ngu ngốc, nhưng nàng cũng cũng không phải như vậy muốn làm "Ngu ngốc", ai giáo nàng hé ra đáng yêu oa nhi mặt pha đã bị tiền nhiệm nữ lão đại yêu thích, vừa mới tiến trung học, không cần gì thủ tục đã bị yêu tiến kẻ xấu tập đoàn. Nàng trời không sợ, đất không sợ, cô nãi nãi tâm tình khó chịu liền khiêu điệu ba ngày nhất tỉnh, ngũ Thiên nhất hội định kỳ đại hội, kết quả ngay tại lên cao nhị thời điểm, mạc danh kỳ diệu bị hãm hại thành người ta lão đại!

Thái "Tủng" đi! Nàng luôn ở trong lòng Toái Toái niệm, hiện tại đã muốn là hai mươi mốt thế kỷ , ai còn hội tưởng hỗn xã hội đen? !

Cho nên làm nàng tưởng tẫn biện pháp lại còn đào thoát bất thành khi, nàng đã đi xuống lệnh hết thảy dựa theo chính mình quy củ làm, luôn mặt băng bó đàm luận huyết tinh đại sự tụ hội bị nàng biến thành lãng mạn buổi chiều trà, ngẫu nhiên viết vẽ vật thực, tố đất thó; nửa đêm đua xe hoạt động bị nàng đổi thành sáng sớm kỵ xe đạp vận động, kết quả người người tỷ muội trở nên đầu hảo tráng tráng, quả táo bàn khuôn mặt căn bản không cần thượng phấn, liền xinh đẹp phi thường tự nhiên.

Đương nhiên, trong đó có nhân nháo cách mạng muốn bãi miễn nàng, ngay tại nàng mừng rỡ khinh Tùng Chi khi, kết cục dĩ nhiên là lại lần nữa Cao phiếu được tuyển, bởi vì có rất nhiều tỷ muội thế nhưng cảm thấy làm một cái khí chất cao quý, khỏe mạnh xinh đẹp bất lương cô gái tựa hồ cũng không lại, cho nên hoan nghênh nàng nhiều hơn cải cách, hoàn toàn đem các nàng hình tượng cải tạo lại đây.

Có lầm hay không? ! Chẳng lẽ nàng Đồng Dao trời sinh nhất định làm một cái bất lương cô gái đầu lĩnh sao? Ngay tại nàng cực lực muốn thoát khỏi này số mệnh thời điểm, lại toát ra một đống nhân hướng về phía nàng là tiền nhiệm lão đại truyền nhân đến khiêu khích tốt! Quyết đấu liền quyết đấu thôi! Ai sợ ai?

Điện ngoạn trong điếm, một đám cô gái vây quanh hai đài đua xe máy móc cho nhau kêu gào, Đồng Dao chuyên chú nhìn trước mặt màn hình, không tha Hứa chính mình bị để qua địch thủ phía sau. Hắc hắc... Này khoản cơ loại không hổ là lão bản riêng theo Nhật Bản độc nhất vô nhị tiến cử, ảnh âm hiệu quả thật là không giống bình thường.

"Lão đại, cố lên!"

"Không thể thua nha! Lão đại!"

Song phương cho nhau khiêu chiến, khổng lồ đội hình giáo một bên những khách nhân không dám có gì dị nghị, sợ bị các nàng kéo dài tới ám hạng lý đi quần ẩu một chút.

Thật sự là ầm ỹ chết người! Đồng Dao trong lòng thầm nghĩ, này cũng không phải là nàng xấu, là đối thủ chính mình nói muốn nàng chọn lựa quyết đấu hình thức, nàng luôn luôn ham hòa bình, kiên trì không lấy đến hộ chiếu tiền tuyệt đối không thể vô chiếu ra đi, cho nên điện ngoạn đua xe tựu thành tốt nhất lựa chọn.

H nặng (source: hotconvert.com) 2Место, где живут истории. Откройте их для себя