||Boa Hancock||

1.5K 76 2
                                    


Hancock giận giữ bước vào phòng mình mặc cho những người khác bảo nàng đừng giậm chân mạnh như vậy. Nàng xé hết những tờ truy nã của Monkey. D. Luffy. Giờ nàng lại cảm thấy mình như một con ngốc khi phải lòng Luffy. Hắn dụ dỗ cô yêu hắn để rồi hắn không đáp trả cảm xúc ấy.



"Ta sẽ không bao giờ yêu nữa!" Nàng quát và dùng sức mạnh của mình biến chú họa mi bên cửa sổ thành đá, khóc lóc giận giữ trên chiếc giường của mịn trong khi Marigold và Sandersonia nhìn cô buồn bã.



Vài ngày sau, Nữ hoàng hải tặc được trụ sở hải quân mời đến họp về vấn đề bây giờ. Đó là chỉ còn lại 4 vị Thất Vũ Hải.




Hancock, Kuma, Mihawk và Buggy là những người còn lại.




"(M/N) (L/N) là vị Thất Vũ Hải mới của chúng ta." Akainu nói trong khi Hancock nhìn người đàn ông vừa bước vào căn phòng, hắn ta có mái tóc (h/c) tuyệt đẹp và đôi mắt (e/c) lung linh, nét mặt chỉnh chu và có một chút thu hút. Hắn ta nhìn có vẻ dịu dàng, nhưng lại mạnh mẽ vô cùng. Mắt hai người gặp nhau, hắn cười làm cho tim nàng lại thắt chặt. Cái căn bệnh tình yêu lại phát tán rồi.




Hacock khoan tay lại nhìn đi chỗ khác làm hắn cười khẽ.




"Mero Mero Mellow!" Nàng đặt tay hình trái tim rồi dùng sứ mạnh của mình lên hắn nhưng....Chẳng có gì xảy ra. Hắn không biến thành đá.



"Hm? Đó là gì vậy?" Hắn nghiêng đầu hỏi khiến nàng gầm gừ. Buggy thì tránh đằng sau ghế để tránh còn Mihawk và Kuma vẫn ngồi trên ghế như không có chuyện gì xảy ra.



"Tên khốn." Cô rủa và (M/N) đáp lại bằng một cái chớp mắt. Nàng thốt lên với khuôn mặt đỏ ửng và dùng sức mạnh của mình lần nữa. Nhưng cũng vô ích.


Cuộc họp cuối cùng cũng kết thúc, trong khi Hancock trở về con thuyền của mình, nàng nhìn thấy (M/N) cũng đang đi về thuyền.



"Hi vọng tên khốn đó bị quái vật biển ăn tươi nuốt sống." Cô ngồi xuống và ra lệnh cho những người khác đem đồ ăn vặt cho mình trên đường về Amazon Lily. Nhưng hình bóng của hắn cứ quay quẩn trong đầu cô. Tại sao lại vậy?




"Ta không yêu hắn!" Cô quát.




"Thưa điện hạ,... Nhưng người cứ treo những tấm hình truy nã của hắn lên tường mình." Một người phụ nữ nói trong khi Hancock dán thêm một tờ truy nã nữa lên tường.




"Có thể, (M/N) sẽ yêu ta...." Nàng lẩm bẩm trong khi nhìn vào bức hình rồi lại thở dài.




Nếu bây giờ nàng hy sinh để thổ lộ tình cảm của mình. Nàng sẽ bị từ chối chứ? Hay thậm chí là tệ hơn??



~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~



Trong suốt buổi họp, Hancock luôn cuối đầu xuống chỉ dám nhìn lên hắn vài lần và bắt gặp hắn cũng đang nhìn cô.



"Hancock, cô ổn chứ?" Mihawk hỏi, nàng gật đầu đáp.



Cuộc họp cuối cùng cũng kết thúc, cô liền nhanh chóng trở lại thuyền của mình với cảm giác như có hàng ngàn con bướm trong bụng.



"Cô nên thổ lộ tình cảm của mình cho hắn." Gloriosa vỗ đùi nàng.



"Tên Luffy đó đúng là có phúc mà không chịu hưởng. (M/N) thì khác, anh ta nhìn xứng với chị hơn." Sandersonia vui vẻ nói trong khi Marigold gật đầu đồng ý.




"Nhưng...ta sợ."  Nàng nói, rưng rưng nước mắt.




"Ta không muốn bị từ chối thêm một lần nào nữa. Nó quá đau đớn."




"Hãy cho cậu ta một cơ hội. Cứ giữ trong lòng mãi thì sẽ chỉ đau thêm thôi." Ngay khi Glodriosa vừa dứt câu thì lại có một tiếng kêu vang lên.




"Xin thứ lỗi, có ai ở đây không vậy? Tôi muốn gặp Hancock có được không?" Hancock đặt hai tay lên miệng và nói đó là (M/N).




(M/N) đứng chờ đợi kiên nhẫn trên boong tàu. Đáng lẽ anh không nên ở đây nhưng vì anh lo lắng cho Hancock nên muốn kiểm tra xem cô có ổn hay không.



Thêm vài phút trôi qua, thì có tiếng bước chân vang lên và nàng ấy xuất hiện. Người phụ nữ mà chàng thầm yêu bấy lâu, mặt nàng ửng đỏ.



"Hancock....nàng vẫn ổn chứ? Nàng có bị cảm không? Mặt ửng đỏ hết cả lên kia kìa." (M/N) bước lại gần và đặt tay lên trán nàng.




"(M/N), ta có vài điều cần nói với ngươi. Nên hãy nghe cho thật rõ." Anh nghiêng đầu sang một bên.




"Vâng? Anh đang nghe." Anh cười mỉm, Hancock ưởng người lại làm cái tư thế gì đó của bả và chỉ tay vào anh.



"Cuối người xuống tí đi." Nàng lẩm bẩm với khuôn mặt ửng đỏ, (M/N) làm theo ý nàng và nhận được cái hôn lên má.



"Cái đó...., vậy là nàng thích ta hả?" Anh cười gượng. Hancock quay đi chỗ khác  và gật đầu làm cho anh cười khẽ và đáp lại nụ hôn của nàng một cách lãng mạn hơn.



"Ta cũng thích nàng nữa."



Và họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.








                          The end.

One Piece x ....Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ