https://fatecannotdisobey.lofter.com/post/1e0d16db_2b8460e84
*
Theo bóng đá bị đá nhập cầu võng thanh âm, một tiếng thanh thúy tiếng huýt kết thúc trận thi đấu này. Từ làm tiền vệ Isagi Yoichi dùng hắn tiến cầu kết thúc trận này cùng Italy Ubers quyết đấu.
Này không thể nghi ngờ là cực kỳ xuất sắc một hồi thi đấu, không riêng gì Italy đội cùng nước Đức đội chi gian đấu tranh làm người điên cuồng, nước Đức đội nội hai cái chi phối giả chi gian quyết đấu đồng dạng làm người không kịp nhìn.
Nhưng mà như vậy tranh phong tương đối hai cái chi phối giả, lại ở cuối cùng truyền ra cực kỳ tinh diệu một cái cầu, hoàng đế Kaiser chuyền bóng cho ở vào tuyệt hảo vị trí Isagi Yoichi, từ hắn tiến cầu kết thúc trận này chiến đấu.
BLTV khán giả canh giữ ở điện tử bình trước, quan khán trận này thi đấu, phát sóng trực tiếp còn chưa kết thúc. Bọn họ tim đập theo chỉnh tràng xuất sắc thi đấu tiến hành cùng nhanh hơn, kích động tâm tình còn chưa làm lạnh, còn chỉ là nhìn chằm chằm trong sân tuyệt đối vai chính —— Isagi Yoichi.
Ở đây thượng tất cả mọi người còn không có phản ứng lại đây kia một khắc, một cái ngoài dự đoán bóng người vọt tới chính lôi kéo áo trên lau mồ hôi Isagi Yoichi bên người đem hắn ôm chặt lấy.
Vừa mới kết thúc kịch liệt thi đấu Isagi Yoichi còn không có từ quá mức kịch liệt vận động bên trong khôi phục, nhân thiếu oxy mồm to thở phì phò, trước mắt cũng có chút biến thành màu đen.
Không xong, thể năng vẫn là quá kém.
Trong óc vừa mới hiện lên cái này ý niệm, đã bị một cái so với hắn càng vì cường tráng người cấp ôm chặt lấy.
Hơi có chút mơ hồ tầm mắt làm hắn xem không rõ lắm ôm người của hắn là ai, hắn nguyên tưởng rằng cái này hình thể đại khái là kích động Yukimiya hoặc là mặt khác thành viên, nhưng chiếu vào thực hiện bên trong quá thiển màu tóc làm hắn đại não tạm dừng một giây.
Theo sau liền cảm nhận được không quen thuộc hơi thở đến gần rồi hắn, một cái hơi lạnh lại mềm mại vật thể hung hăng va chạm tới rồi hắn còn tản ra nhiệt ý trên môi.
Isagi Yoichi mở to hai mắt, trước mặt cùng hắn cùng sắc màu lam đôi mắt làm hắn càng thêm nghi hoặc.
Này rốt cuộc là tình huống như thế nào?
Trong sân bình tĩnh giống như thần minh giống nhau đem hết thảy đều nắm giữ ở trong tay Isagi Yoichi tuyển thủ, tràng hạ lại ngoài ý muốn có chút trì độn.
Chính như hiện tại, hắn không biết nên làm gì phản ứng, chỉ ngơ ngác mở to hai mắt, trong đầu xẹt qua vô số ý niệm, cuối cùng tất cả đều chỉ hướng cùng cái vấn đề, Kaiser đang làm gì?
"Uy! Nước Đức lão?!" Vừa mới mới thua cầu Italy đội còn không có ly tràng, cái kia tân tấn tiến cầu đứng đầu tuyển thủ mạnh mẽ mà tách ra bọn họ.
Bị cứu vớt Isagi Yoichi, đại não vẫn là không có phản ứng lại đây, đôi mắt như cũ thẳng ngơ ngác mà nhìn làm ra loại này vượt qua thường quy hành vi Kaiser, mà lúc này, khoảng cách hắn xa hơn một chút một ít Kurona Ranze cùng Yukimiya Kenyuu mới đến đến hắn bên người.

YOU ARE READING
[QT] Tổng Hợp Đồng Nhân Blue Lock (1)
FanfictionNguyên văn: AO3, Lofter,... Convert: Adele - All x Isagi Yoichi