https://fatecannotdisobey.lofter.com/post/1e0d16db_2b8684c6c
*
Truyện này còn có tên là 《 Reo gần nhất rất kỳ quái 》
Chúc mừng Reo cuối cùng lấy được giai đoạn tính thắng lợi!!
0.
"Reo gần nhất rất kỳ quái."
Isagi Yoichi dừng lại trên tay sửa sang lại giày chơi bóng công tác, đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía Nagi, 1m9 người cao to cơ hồ đem hắn giường chiếm hơn phân nửa, trời biết vì cái gì England đội viên đi vào chính mình ký túc xá thế nhưng một đường thẳng đường.
"Sau đó đâu?" Hắn tiếp tục ăn mặc dây giày, thuận tiện hồi hỏi một câu.
"Không biết, hảo phiền toái." Nagi ở trên giường trở mình, càng thêm tới gần ngồi ở mép giường thiếu niên, duỗi tay ôm lấy phát ra nhiệt ý thân thể, "Như là như vậy, Reo cấm."
"Từ từ, Nagi." Đột nhiên mà tập kích làm Isagi Yoichi có chút luống cuống tay chân thiếu chút nữa liên thủ trung giày cũng không có cầm chắc, "Cái gì? Ngươi nói như vậy ta nghe không hiểu."
"Cho nên nói, như vậy tới gần Isagi, Reo sẽ sinh khí." Đầu bạc thiếu niên như cũ ôm, mặt cũng chôn ở sau eo, hô hấp chi gian phát ra ấm áp hơi thở, "Hôm nay phí thật lớn kính mới chạy thoát hắn giám thị."
Trên tay dây giày rốt cuộc xuyên xong, Isagi Yoichi đem giày tạm thời trước đặt ở mép giường.
Reo là loại tính cách này người sao?
Hắn trầm tư lên, hồi tưởng khởi đã từng Reo đối Nagi chấp nhất, tuy rằng từ lần trước thi đấu lúc sau, hắn đã ý thức được chính mình chân chính muốn chính là cái gì, đối với bằng hữu đã từng rời đi cũng không có như vậy coi trọng, nhưng hiện tại loại tình huống này lại là sao lại thế này.
"Có hỏi qua Reo sao?" Hắn cùng Reo tiếp xúc đến không tính nhiều, thực tế như thế nào vẫn là muốn xem Nagi cảm giác.
Tạm dừng vài giây, mới nghe được Nagi rầu rĩ thanh âm từ phía sau truyền đến: "Hắn nói kỳ quái nói."
"Ân?"
"Hắn nói chúng ta không thể kết hôn."
Isagi Yoichi trầm mặc sau một lúc lâu cũng không từ câu này tin tức lượng quá lớn nói trung khôi phục, cái gì kết hôn, ai cùng ai kết hôn?
Nagi thừa dịp hắn trầm mặc công phu, lại tiếp tục nói: "Hắn nói sẽ không cho phép ta cùng Isagi kết hôn tương lai tồn tại."
Ha?
Isagi Yoichi ——16 tuổi nhiệt tình yêu thương bóng đá thiếu niên, lúc này tuyệt tán mê hoặc trung.
1.
Tuy rằng lời này nghe tới rất giống là quỷ xả, nhưng là Mikage Reo vô cùng tin tưởng, chính mình có được xuyên qua thời gian năng lực.
Thông qua đủ loại phương thức xác nhận, hắn đại khái là xuyên qua đến mười năm sau, di động bản ghi nhớ thượng đỏ tươi wedding, làm hắn ý thức được hôm nay dự định là tham gia mỗ tràng hôn lễ, theo dòng người phương hướng hướng tới nghi thức hiện trường đi đến, bên người các loại màu da khách khứa cùng với mặt cỏ hôn lễ, làm hắn xác nhận chính mình hẳn là ở nước ngoài, đến nỗi là cái nào quốc gia......

BẠN ĐANG ĐỌC
[QT] Tổng Hợp Đồng Nhân Blue Lock (1)
FanfictionNguyên văn: AO3, Lofter,... Convert: Adele - All x Isagi Yoichi