Chân Hoàn Truyện: Nón xanh tiến hành khi 21
-
Nghi tu từ cắt thu đỡ ra tới, thoạt nhìn một bộ thần sắc có bệnh bộ dáng, sắc mặt cũng không lớn hảo.
Hành lễ vấn an lúc sau, cố nguyên bất động thanh sắc mà rũ xuống mi mắt, vẫn chưa tham dự đến nữ nhân gian ngươi tới ta đi tiệc trà, đảo có vẻ có chút không hợp nhau.
Hoàng Hậu nghi tu một đảng tề phi cùng năm thế lan một đảng tào quý nhân nhưng thật ra cùng đối thượng dường như, ngươi tới ta đi đối chọi gay gắt.
Cố nguyên nguyên không nghĩ chen vào nói, nàng không quá muốn vì nhất thời miệng lưỡi chi tranh mà hao tổn tinh thần, nhưng mà lại cố tình có người xem nàng không mau, một hai phải ở trên người nàng chạm vào điểm cái đinh mới thống khoái.
"Nghe nói an muội muội phụ thân sự là nguyên muội muội hướng Hoàng Thượng cầu tình sau giải quyết, Hoàng Thượng đối nguyên muội muội cũng thật hảo a, thật là tiện sát ta chờ tỷ muội."
Mở miệng người là mới vừa cùng tào quý nhân đả kích ngấm ngầm hay công khai hồi lâu tề phi, cố nguyên cảm thấy có lẽ là Hoàng Hậu nghi tu ám chỉ quá tề phi, cho nên tề phi luôn là cùng nàng không qua được.
Cố nguyên che miệng cười khẽ một chút, "Tỷ tỷ như thế nào nói như vậy? Hoàng Thượng anh minh thần võ, sao sẽ nghe ta một giới nữ lưu hạng người nói, Hoàng Thượng tất nhiên là có chính mình suy tính, tỷ tỷ về sau chớ có như thế trêu ghẹo muội muội ta, muội muội thực sự sợ hãi đến cực điểm."
Thiếu nữ bất động thanh sắc liền đem tề phi nói đổ trở về, lời nói gian tràn đầy đều là đối Hoàng Thượng khen, ngược lại là đem tề phi một quân.
Hoàng Hậu nghi tu ánh mắt lóe lóe, đoan ninh đại khí khuôn mặt hiện lên một nụ cười nhẹ, chỉ nhìn về phía tề phi, ôn tồn trách nói, "Nguyên tần nói được là, tề phi ngươi về sau nhưng không được lại hồ ngôn loạn ngữ."
Tề phi liên tục theo tiếng "Đúng vậy", yên lặng cúi đầu.
Nghi tu hơi hơi gật đầu, nhìn về phía một bên an tĩnh rũ mắt An Lăng Dung, trong giọng nói tràn đầy ôn nhu, "Đã là như thế, an thường ở đảo không cần lo lắng, đây là chuyện may mắn."
An Lăng Dung sinh đến nhu nhược động lòng người, âm sắc cũng như chim hoàng oanh dễ nghe êm tai, cười đứng dậy hành lễ, "Đa tạ Hoàng Hậu lo lắng."
Ngồi xuống đi khi, bên cạnh Chân Hoàn nhéo nhéo nàng hơi lạnh tay, lấy kỳ an ủi.
Hiện nay phụ thân có thể bình an ra tù, cùng nguyên tần có thoát không khai can hệ, An Lăng Dung trong lòng suy nghĩ, âm thầm hạ quyết tâm.
Cố nguyên an an tĩnh tĩnh mà ở Hoàng Hậu nơi này ngồi trong chốc lát, liền ở tan cuộc là lúc đứng dậy hướng tẩm cung đi, cùng người khác bất đồng, nàng rất ít các trong cung đổi tới đổi lui, Thái Hậu không thích nàng, nàng cũng liền rất ít đi ngại lão nhân gia mắt.
Dận Chân không tới khi, nàng cũng liền lạc cái thanh tịnh tự tại, chuyên chú đi thông đồng những người khác đi.
Hệ thống tiểu miêu tò mò hỏi qua vài lần, nhưng đều bị cố nguyên một câu cấp dỗi trở về.

YOU ARE READING
Tổng phim ảnh: Đêm khuya vạn nhân mê
Romancehttps://www.ihuaben.com/book/7382069.html