Dương tiện tuyến 11 ( họp thường niên thêm càng )
-
Tiễn đi lệ gia mọi người, cố nguyên chỉ cảm thấy Dương gia sân đều trống vắng rất nhiều, liên quan nàng tâm đều vắng vẻ, lại cứ dương tiện cái này người khởi xướng còn thiển mặt tiến đến nàng trước mặt.
"Nhị nương... Ngươi đừng lo lắng, ngày sau có ta ở đây, ta nhất định sẽ đối với ngươi tốt."
Cố nguyên quay đầu nhìn hắn một cái, chỉ cảm thấy vừa bực mình vừa buồn cười, lập tức phất tay áo bỏ đi.
"Ai đừng đi nhị nương!"
Thấy nàng trở về phòng, dương tiện vội không ngừng theo sau, ai ngờ vừa đến phòng cửa, đã bị "Loảng xoảng" một tiếng nhốt ở bên ngoài.
Bên trong truyền đến thượng xuyên thanh âm, dương tiện rất là bất đắc dĩ mà gõ cửa, hống nói, "Nhị nương... Nương tử.... Xem ở ta một mảnh thiệt tình phân thượng, đem cửa mở ra, được không?"
"Ai là ngươi nương tử? Ngươi cái cường đạo!"
"Cường... Cường đạo?"
Dương tiện đều bị mắng đến hết chỗ nói rồi, nhưng lại đuối lý, vô pháp sinh khí.
"Hảo, ta là cường đạo, nhưng hiện tại ngươi không phải cũng là thượng cường đạo thuyền, hạ cũng không thể đi xuống sao? Không bằng liền như vậy cùng ta quá? Ta dương tiện để tay lên ngực tự hỏi, đối với ngươi ta trước nay đều là nghiêm túc, hao tổn tâm cơ mới đưa ngươi cưới trở về, ta biết ta làm như vậy không đúng, chính là.... Chính là ta chính là không bỏ xuống được nha. Nương tử, trước phóng ta đi vào, được không? Ta có thật nhiều thật nhiều lời nói tưởng cùng ngươi nói."
Dương tiện mới vừa rồi theo như lời, kỳ thật cũng có chút đả động cố nguyên, nhưng nàng vẫn là không tính toán thật sự làm hắn tiến vào, trầm mặc một lát nói,
"Có nói cái gì liền ở bên ngoài nói, ta sẽ không mở cửa."
"Vậy được rồi."
Dương tiện nặng nề thở dài, quay đầu nhìn về phía phía sau ngàn thắng.
"Đi cho ta dọn cái ghế dựa lại đây, ta muốn ngồi ở chỗ này, cùng nương tử nói chuyện."
Ngàn thắng ngẩn người, "Ngồi... Ngồi ở nơi này sao?"
Dương tiện trừng hắn một cái, "Bằng không đâu? Vẫn luôn đứng sao? Mới vừa bị lão nhân đánh, trên người còn đau đâu."
Hắn đỉnh một trương xanh tím đan xen mặt, sờ sờ miệng vỡ khóe môi, "Thuận tiện đi lấy điểm dược lại đây, vốn dĩ liền không có gì ưu thế, chờ lát nữa lại khó coi, nương tử nên càng thêm không nghĩ muốn ta."
"......."
Ngàn thắng suýt nữa không nhịn cười ra tiếng, đồng ý sau liền vội vàng chạy ra.
Trong phòng cố nguyên kỳ thật cũng nghe tới rồi hắn cùng ngàn thắng lời nói, buồn cười mà cong cong khóe môi.
"Nhưng thật ra còn có chút tự mình hiểu lấy, trừ bỏ gương mặt kia có chút tư sắc, đầu óc còn tính linh quang ngoại, thật đúng là không có gì ưu điểm."

YOU ARE READING
Tổng phim ảnh: Đêm khuya vạn nhân mê
Romancehttps://www.ihuaben.com/book/7382069.html