Anh liên tục bị cô vuốt ve khiêu khích cộng thêm tác dụng của thuốc làm anh cảm giác muốn nổ tung. Anh mơ màng thì thầm gọi:" Mẫn Mẫn à... Bảo bối....".Cô nghe vậy cau mày khó chịu nhưng cũng đưa tay anh đặt lên bộ ngực đẩy đà của mình mà xoa xoa.
Anh bắt đầu xoa nắn khiến cô ta rên rĩ không ngừng:" Ah...Chung Quốc....tiếp tục đi anh".
Cô cúi xuống hôn vào cổ anh còn tay di chuyển xuống định cởi thắt lưng thì đột ngột bị anh đẩy ra vì lúc cô cúi xuống hôn vào cổ anh thì anh bị mùi nước hoa nồng nặc làm cho thức tỉnh vài phần. Anh nhận ra người đang cùng anh mọt chổ bây giờ không phải Chí Mẫn vì Cậu không bao giờ dùng nước hoa.
Cô ta bị đẩy ra thì nhìn ngơ ngác anh:" Chung Quốc. Anh sao vậy?".
Anh ngồi dậy lắc lắc đầu rồi vỗ vỗ trán:" Anh xin lỗi. Anh không cố ý mạo phạm em".
Cô thấy vậy nhào vào lòng anh:" Chung Quốc. Là em tự nguyện cho anh mà".
Sau đó hôn môi anh rồi cầm tay anh đặt vào nơi ẩm ướt phía dưới váy của mình nói:" Chung Quốc. Muốn em đi. Em yêu anh mà. Muốn em đi. Chỉ một lần này thôi được không anh?".
Anh nhíu mày đẩy cô ra đứng dậy:" Không. Anh không thể làm vậy. Anh không yêu em. Hơn nữa chúng ta đã nói rất rõ ràng rồi. Anh phải về đây".
Hồ Điệp cảm thấy anh đã tỉnh táo mấy phần thì bắt đầu lo lắng. Cô nhỏ giọng:" Em hiểu rồi. Em không ép anh. Nhưng ít ra anh cũng nên rửa mặt cho tỉnh táo rồi hãy về".
Anh nghe vậy nên vào toilet rửa mặt. Hồ Điệp nhanh chóng bước đến rót một ly nước sau đó cho ngay ba viên thuốc ngủ vào.
Tuấn Chung Quốc rửa mặt xong tỉnh táo thêm mấy phần nhưng cơ thể vẫn rất nóng bức.
Hồ Điệp đưa ly nước cho anh:" Anh uống nước đi sẽ thoải mái hơn''.
Anh nhận ly nước uống hết rồi nói:" Cảm ơn".
Hồ Điệp mỉm cười:" Không có gì?".
Anh nói:" Xin lỗi vì chuyện lúc nãy. Anh có hơi quá chén''.
Cô rưng rưng:" Em hiểu. Tình cảm không thể cưỡng cầu".
Anh an ủi nói:" Rồi em cũng sẽ tìm được một nửa thật sự của mình".
Cô nghe vậy khóc:" Cảm ơn anh đã nói như vậy".
Anh nói:" Không còn sớm nữa. Anh về đây. Em ngủ ngon"
Rồi bước đi nhưng khi anh vừa bước đến cửa thì đã ngã ngay xuống sàn nhà bất tỉnh.
Hồ Điệp khó khăn lắm mới đưa anh vào tới phòng ngủ. Cô cởi hết quần áo hai người ném lung tung xuống sàn nhà. Sau đó dùng mọi cách kích thích khiêu khích anh nhưng anh vẫn không cương lên khiến cô thở dài. Đến nước này thì cô đành phải dùng chiêu bài cuối cùng.Hồ Điệp gọi điện thoại đến quán Bar gần đó. Chưa đầy năm phút thì có người bấm chuông nhà cô. Cô bước ra mở cửa kéo nhanh người đó vào phòng khách nói:"Anh tên là Sở Lập đúng không?".
Hắn trả lời:" Đúng. Tôi là người của Kingdom Bar".
Cô nhìn từ trên xuống đánh giá hắn ta một chút, bề ngoài cũng ưa nhìn, cũng cao to vạm vỡ.

YOU ARE READING
[ KOOKMIN VER ] EM CHÍNH LÀ NGƯỜI NẮM GIỮ TRÁI TIM ANH [ Đang beta]
FanfictionCouple gốc : Khải Nguyên Couple chuyển ver: KookMin Tác giả : KathyKYO Thể loại : Đam mỹ, Boy×Boy . Sinh tử văn Chủ đề : Hiện đại, tổng tài kiêm lão đại hắc bang. Băng lãnh phúc hắc công × ôn nhu khả ái thụ. Ngọt ngược đan xen. Editor: An Hy Chuyển...