[All x Ainz Ooal Gown (Momonga)] Bộ váy cưới

2.2K 152 13
                                    

《Bộ váy cưới》

•Xảy ra khi Momonga (tức là Ainz) còn là người chơi trong game

•All ở đây chỉ Tabula, Touch Me, Peroroncino và Ulbert thôi nhé.

Căn phòng bàn tròn, nơi được chọn thành địa điểm tụ họp các thành viên lại đông đủ với nhau để đưa ra các chiến lược nhầm phát triển Đại lăng Nazarick, lẫn việc đánh bại các guild đang có ý định tiêu diệt thành trì vững chãi này

¡Ay! Esta imagen no sigue nuestras pautas de contenido. Para continuar la publicación, intente quitarla o subir otra.

Căn phòng bàn tròn, nơi được chọn thành địa điểm tụ họp các thành viên lại đông đủ với nhau để đưa ra các chiến lược nhầm phát triển Đại lăng Nazarick, lẫn việc đánh bại các guild đang có ý định tiêu diệt thành trì vững chãi này.

Chính vì vậy mà nó luôn ồn ào với những tiếng tranh cãi, góp ý từ nhiều người. Hoặc đơn thuần là cuộc trò chuyện đơn giản mà ấm cúng tựa như một gia đình, thao thao bất tuyệt với bao câu chuyện đời thường hằng ngày.

Cơ mà "ồn ào" vẫn chưa miêu tả đúng lắm, sao tự dưng hôm nay căn phòng này im ắng bất thường vậy? Dẫu là thành viên không đông đủ, chỉ có Ulbert, Tabula, Touch Me hay thậm chí là người năng nổ nhất, quậy phá nhất hội là Peroroncino cũng không nói lời nào.

Bên cạnh đó là Bukubuku Chagama đang chọn im lặng để hóng biến. Người ngoài, người ngoài thôi.

Mà nguyên ngân của tình cảnh này không ai khác là người đứng đầu Nazarick - Momonga quyền lực tối thượng v....Khoan đã, có cái gì đó sai sai. Cái khí chất bá vương ngút trời đâu rồi?

Momonga hiện tại không khoác lên mình bộ trang phục hắc ám uy nghi nữa mà là...váy cưới?

Bốn người chơi nam đứng đầu Yggdrasil sốc tới nổi không nói nên lời, hai chữ "váy cưới" vang lên trong đầu không thôi. Vẫn là Bukubuku Chagama bên ghế ngồi không nói gì, biểu cảm đời thực hiện lên vẻ tự hào.

Dường như cái áp lực từ sự im lặng bất thường quá lâu đã đè nặng lên Momonga. Khó mà chịu đựng thêm giây phút nào nữa, anh cất tiếng chào hỏi.

"Ch...chào mọi người. Trông mọi người không náo nhiệt lắm...nhỉ? Có chuyện gì sao?"

Câu đó hình như hỏi sai người rồi!

"Mo...Momonga-san, bộ đồ anh mang trên người là...là gì thế?"

Touch Me không thể nhịn nổi sự tò mò về cái khiến mình câm nín một lúc lâu, hằn sâu trong đầu mình mãi mãi sau này. Ba người còn lại cũng gật đầu, đồng câu hỏi.

[Overlord] SASUGA, AINZ-SAMA!!!Donde viven las historias. Descúbrelo ahora