CHƯƠNG 57
Editor: Nguyên An.
Beta: Ume.Sau khi dỗ Du Tùy xong, cô mới đỏ mặt gửi tin nhắn cho Cố Thư: 【Tớ nói với Du Tùy rồi, cậu không cần đặt thêm phòng.】
Cố Thư lập tức gửi tin nhắn lại: 【Cảm ơn tiểu tỷ muội hy sinh bản thân để đạt được thành tựu tập thể! Là hiến thân rồi mới đồng ý à, Du Tùy có khả năng mang thù hay không vậy.】
Vừa thấy hai chữ hiến thân, Thẩm Mộ Xuy liền bị sặc, đỏ mắt phản bác: 【Ai hiến thân, tớ mới không có!】
Nhưng mà…… Hình như cũng…… Không khác lắm.
*
Cả buổi sáng Đào Xu Thần đều ở đoàn phim.
Nhưng mà Thẩm Mộ Xuy cũng không có tiếp xúc nhiều với cô ta, cô ngoan ngoãn ngồi cạnh đạo diễn Tần học tập, vậy mà Thẩm Mộ Xuy còn sinh ra chút hứng thú đối với nghề đạo diễn.
Cô ríu rít thảo luận với đạo diễn Tần, chọc cho đạo diễn Tần răn dạy: “Cháu đây là không muốn đóng phim nữa mà muốn chuyển sang làm đạo diễn hả?”
Thẩm Mộ Xuy chớp mắt: “Cháu chỉ nói mấy câu thôi mà.”
Đạo diễn Tần: “…… Hay là hôm nay để tôi làm thầy dạy cháu ha?”
Thẩm Mộ Xuy: “Cũng được đấy ạ.”Đạo diễn Tần bị tức cười, ông nhìn cô gái nhỏ trước mặt, thầm nói cô ngốc nghếch nhưng biểu hiện lại rất dung túng: “Lá gan đúng là lớn thật.”
Phó đạo diễn ở bên cạnh cười, nhìn Thẩm Mộ Xuy nói: “Cô chính là người đầu tiên dám đoạt công việc với đạo diễn Tần đó.”
Thẩm Mộ Xuy bật cười, khóe môi cong cong: “Sau này cháu sẽ không lăn lộn trong giới giải trí đâu.”
Phó đạo diễn cười ha ha: “Chuyện này cũng chưa chắc, ngộ nhỡ thì sao.”
Đạo diễn Tần tiếp lời: “Không sai, ngộ nhỡ có người tìm Du Tùy quay cảnh yêu đương, tìm cháu diễn vai nữ chính, cháu diễn hay không diễn?”
Thẩm Mộ Xuy: “……”
Trước ánh mắt cười nhạo của hai vị đạo diễn, cô một chút cũng không thẹn thùng trả lời: “Diễn chứ ạ.”
Cô chớp đôi mắt to hỏi: “Nếu không thì đạo diễn Tần chú mời bọn cháu đi, diễn bộ phim truyền hình, loại yêu đương ngọt ngào ấy, cháu chắc chắn tham gia.”
Đạo diễn Tần: “……”
Ông trừng mắt nhìn Thẩm Mộ Xuy, mắng: “Nghĩ hay quá nhỉ.”
Thẩm Mộ Xuy thở dài: “Suy nghĩ lại cũng không được sao, ai bảo bộ điện ảnh này của chú không cho cháu có cảnh yêu đương với Tùy Thần chứ.”
Đạo diễn Tần: “Nếu không tôi cho biên kịch sửa lại kịch bản được không?”
Ánh mắt Thẩm Mộ Xuy sáng lên, vừa muốn trả lời phía sau liền truyền đến giọng nói trầm thấp của người đàn ông: “Ý hay đấy.”
Đạo diễn Tần: “……”
Phó đạo diễn cười ha ha.
Bất ngờ là đạo diễn Tần và phó đạo diễn rất thích Thẩm Mộ Xuy, tuy không hỏi chuyện hai người là như thế nào, nhưng bọn họ trải đời lâu như thế, chỉ nhìn hành động qua lại giữa Thẩm Mộ Xuy và Du Tùy thì cũng đủ biết.

ESTÁS LEYENDO
[EDIT-HOÀN] BÊN EM THÁNG ĐỔI NĂM DỜI
RomanceBên em tháng đổi năm dời Hán Việt: Hòa nhĩ đích niên niên tuế tuế Tác giả: Thời Tinh Thảo Convert: Wikidich (Diêu Hạ) Editor: Team Trác. Bìa: Nguyễn Nguyễn, Tiểu Thanh Xuân. Lịch đăng: 2-3 chương/tuần. Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE...