"Thời đại này tự đại cuồng thật nhiều." Lâm Tịch rút người ra, bước nhanh né ra. Nàng thế nào đều không nghĩ tới Ôn Thượng Tuyền là loại này bệnh thần kinh. Bước nhanh lên triều tràng phương hướng đi đến, dự định trước khi rời đi trước tiên cùng Shaun lên tiếng chào hỏi, thế nhưng đi tới một nửa xuất hiện dị dạng.
Nàng càng chạy càng chậm, rõ ràng hội trường gần ngay trước mắt, nhưng Lâm Tịch chỉ có thể đứng ở tường trụ một bên đỡ tường. Đại não thật giống đang thiêu đốt, thân thể cũng tại phát nhiệt, tối không đúng chính là. . . Nàng. . . Muốn.
Lẽ nào là vừa nãy Ôn Thượng Tuyền không phân trường hợp động dục nguyên nhân? Nàng không phải đã đánh lùi tiêu rút kim, làm sao còn có thể bị ảnh hưởng? Lâm Tịch mím môi cau mày. Thử hít sâu đè xuống cái kia cỗ lửa.
Phía sau truyền đến tiếng bước chân dồn dập, Lâm Tịch đang muốn xem là ai, người kia đã tiến lên đưa nàng ôm. Tại bên tai nàng nghiến răng nghiến lợi nói: "Nếu không là xem ngươi uống xong động dục rượu, ta mới sẽ không quản việc không đâu."
"Cái gì động dục rượu?" Lâm Tịch nhất thời đã quên thân thể khô nóng, sửng sốt.
Ôn Thượng Tuyền cũng dừng lại, mở miệng hỏi nàng: ". . . Ngươi không biết, cái kia Shaun đưa cho ngươi chính là sẽ kích thích Omega rượu phẩm?"
"Không phải chỉ là bình thường rượu sâm banh sao?" Lâm Tịch mở to mắt. Nàng nỗ lực bù đắp nhiều như vậy sinh lý tri thức, thiên toán vạn toán không nghĩ tới còn có cạm bẫy. . .
". . ." Ôn Thượng Tuyền ánh mắt thâm thúy nhìn chăm chú nàng. Nàng xem như là triệt để tin tưởng, như thế ngu xuẩn Omega không thể cùng những người kia là một nhóm. "Đối với Alpha tới nói là bình thường rượu sâm banh, nhưng đối với Omega mà nói, tuy rằng cũng là cồn, thế nhưng có tiếng nhặt xác rượu, bên trong trộn lẫn có đặc thù hương liệu phương pháp phối chế, vừa vặn sẽ khiến cho Omega phản ứng sinh lý."
Lâm Tịch sắc mặt dần dần chuyển âm. Thu lại hung tàn không cẩn thận tiết lộ một điểm. Trong nháy mắt đó khí thế, liền Ôn Thượng Tuyền đều có chút ngạc nhiên nghi ngờ.
"Ta biết rồi, cảm ơn." Lâm Tịch nói cám ơn, nàng muốn cất bước rời đi, thế nhưng mới vừa bước ra một bước, nhỏ chân mềm nhũn, lại trở về Ôn Thượng Tuyền trong ngực. Lâm Tịch trong đầu trong nháy mắt né qua vô số loại giết Shaun phương pháp, ở bề ngoài còn có lễ hỏi Ôn Thượng Tuyền: "Ngươi có thể đưa ta vào xe trên sao?"
"Ta ở đây có gian phòng? Có muốn đi lên hay không ngồi một chút? Nghỉ ngơi một chút? Dáng vẻ của ngươi bây giờ, ở trên xe cũng không an toàn." Ôn Thượng Tuyền không tha, ôn thanh hỏi dò. Nàng đương nhiên sẽ không quên mục đích của nàng, giúp Lâm Tịch là một chuyện, nhưng không cho mình tìm kĩ xử, không phải nàng.
"Làm, làm?" Lâm Tịch có khác ý vị ghi nhớ. "Không được, ngươi giúp ta gian phòng đi." Vốn tưởng rằng đối phương còn có thể quấy nhiễu, không ngờ tới Ôn Thượng Tuyền dĩ nhiên rất nhanh đồng ý.
"Được rồi."
"A. . ." Lâm Tịch đỡ bàn bên cạnh duyên, quần tây kể cả quần lót đồng thời bị thốn tại chân nhỏ xử, Ôn Thượng Tuyền quỳ trên mặt đất, vùi đầu nàng giữa hai chân. Nàng thoải mái nhắm hai mắt, một tay đỡ nàng sau não. "Ha. . . Chính là chỗ này. . . Tại dùng sức một điểm." Đối phương ôn hòa đầu lưỡi liếm quá âm đế thì an ủi cảm so với lần trước đều còn muốn kích thích.
YOU ARE READING
[BHTT - ABO] Xuyên thành nữ xấu xa - Tạc Yến
General FictionXuyên thành nữ xấu xa nỗ lực câu dẫn nữ chính trừ bị ngủ qua còn thế nào nữa - Tạc Yến Lâm Tịch báo thù sau, cùng kẻ thù đồng quy vu tận, vốn tưởng rằng liền như vậy chấm dứt một đời. Không nghĩ tới lần thứ hai mở mắt ra, trên người đè lên một trầ...
![[BHTT - ABO] Xuyên thành nữ xấu xa - Tạc Yến](https://img.wattpad.com/cover/216085867-64-k538219.jpg)