Buổi ghi hình trailer chung kết của Garena được thực hiện ở cả studio lẫn ngoại cảnh. Ngoài quay chụp cả đội hình, ban tổ chức yêu cầu mỗi team để một thành viên làm gương mặt đại diện cho những phân cảnh mang tính đối kháng giữa bốn đội tuyển. Theo lẽ thường SGP nên để Lai Bâng đứng ra quay, nhưng Bâng lại từ chối với lý do anh quay trailer giải quốc tế xui xẻo lắm.
Titan ngẫm lại phong thủy của toàn đội, sau đó đẩy Jiro ra, "Để 'linh vật' của team mình lãnh trách nhiệm cao cả này đi."
Nguyễn Quốc Hận - Ngọc Quý - Quý Jiro, người được cả team công nhận là độ may mắn tỷ lệ thuận với độ vô tri báo đời, cứ thể bị dâng lên thần đàn làm vật hiến tế...
"Bọn mình đã chờ quá lâu cho trận đấu này, để ở đây và... ờ... hic... em không nhớ chị ơi..."
Bốn đứa ôn thần kia ôm bụng đứng một bên cười muốn ná thở khi thấy em đọc thoại cho trailer mà vấp lên vấp xuống. Sau lần NG thứ 3, ban tổ chức đành chuyển từ ghi hình tuyển thủ trực tiếp nói thành lồng tiếng cho video, bấy giờ Jiro được cầm giấy đọc thoại thì em mới thông qua trót lọt.
Chuyển cảnh lúc quay bốn người đại diện cho bốn đội tuyển cùng chạy đua giành cúp, bốn đứa bên ngoài kéo em ra một góc, căn dặn hết lời là phải chạm được vào cúp trước ba đứa kia, có như vậy chung kết họ mới bê cúp vàng về được.
Jiro gật đầu đồng ý, đạo diễn vừa hô bắt đầu là em đã lao lên, vì chạy quá nhanh còn suýt chút nữa đâm luôn vào cái bục đựng cúp.
"Ê chúng mày thấy tay ai chạm cúp trước?"
"Nhanh quá em đéo thấy Rin ạ."
"Trăm phần trăm là Quý nhà em!"
"Hỏi anh Quý là biết mà."
Jiro nào biết là ai chạm trước, nhưng để mọi người yên tâm thì em vẫn khẳng định, "Các em phải tin thầy chứ, thầy đẳng cấp lắm!"
Tấm ảnh cuối chụp cả đội đứng cùng cúp, những team khác đều chọn những pose dáng cực ngầu, riêng SGP bị cái sự tâm linh đáng sợ chi phối, bảy đứa đứng bảy góc đồng loạt chắp tay lạy cúp, lòng còn không ngừng cầu trời khấn phật để ẵm được cái cục vàng này về Việt Nam.
"Ê nhìn ghê ghê á bây ơi..."
"Ghê gì, chuyện tâm linh không đùa được đâu."
.
Bỏ qua bảy bảy bốn chín câu chuyện giao lưu cùng trai ngoại quốc với nội dung lặp đi lặp lại chỉ có 'con card', 'small',... của đàn báo, buổi ghi hình cũng xem như là thành công. SGP lên xe về lại khách sạn, trừ hai anh nuôi đảm đang Zeref và Lạc Lạc bận rộn đặt đồ ăn tối, những đứa còn lại tản ra đi tắm.
Nhậu nhẹt cũng như tận hưởng một đêm tình lãng mạn vậy, phải tắm táp sạch sẽ thì nhâm nhi cốc bia mới cảm nhận được vị ngon.
"Hèm! Ly đầu tiên, anh già cảm ơn chúng mày, cảm ơn Võ Hoàng Huy, Huỳnh Trung Hiếu, Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Công Vinh, Phạm Vũ Hoài Nam, Thóng Lai Bâng, Lương Hoàng Phúc, Đinh Tấn Khoa, Nguyễn Quốc Hận. Cảm ơn chúng mày đã ở lại với anh, đi cùng anh đến giờ phút này."

YOU ARE READING
[AOV - BL] Ngôi nhà chung của SGP
FanfictionTruyện tự sáng tác về SaiGon Phantom AOV nói riêng và AOV nói chung. Là truyện BL. Couple chính: Lai Bâng x Jiro Vui lòng không reup tại bất cứ đâu khác.