Chiếc xe ngựa dừng lại trước cổng lâu đài, y và thầy bước xuống tên nô lệ kia đã được giải thuốc mê.
"Eo ôi, sao mà quần áo cũng không cho mặt đàng hoàng thế này" Tulen nhìn từ trên xuống dưới tên nô lệ, thật sự rất ghét bỏ bộ đồ hắn đang mặc.
"Đem tên này đi tắm cho, tắm cho thơm vào đó" Gọi người hầu lên mang hắn đi tắm sau đó Tulen đi về phòng của mình nhào thẳng lên giường.
"Ôi mẹ ơi, tiệc với chả tùng" Y than vãn trong sự đau nhức của cái lưng khi ngồi quá nhiều, quyết định sài ma thuật rửa người và thay đồ.
Thay đồ xong y nằm trên sofa đợi người hầu đem tên nô lệ tới, nằm lim dim trên ghế rồi y ngủ mất luôn.
Tulen mơ một giấc mơ, một giấc về y lúc nhỏ, khoảng thời gian trong mơ là lúc y còn nhỏ, chưa gặp được Aleister. Nhà y lúc đó làm thầy thuốc y là một đứa trẻ rất được mọi người yêu quý, gia đình y cũng được dân làng yêu quý rất nhiều.
Sau đó bi kịch xảy ra, nhà y bị hãm hại, ba mẹ đều bị bắt đi, y cũng bị lôi theo nhưng Aleister xuất hiện và giải vây cho y sau đó thu y làm đồ đệ.
Được Aleister cưu mang, y theo y học pháp thuật vì thầy bảo nguồn gốc ma thuật trong người y rất mạnh là sấm sét hơn nữa còn rất liên kết.
Tulen lúc đó còn bướng bỉnh không chịu học đến khi Aleister đưa y đến ngày tử hình của ba mẹ y. Chứng kiến ba mẹ chết ngay trước mắt y đã khóc, khóc rất nhiều, khóc vì không hiểu sao ba mẹ bị hãm hại.
Aleister khi ấy ôm y và nói rằng 'Nếu con không muốn bị chèn ép thì hãy khiến mình trở thành một người có địa vị thật cao, vì ở cái thế giới này kẻ mạnh có quyền'.
Y sau đó nghe lời mà chăm chú học, y rất có năng khiếu mà học rất nhanh, học với mục đích không bị chèn ép.
Tulen mắt nhắm lại nhưng nước mắt vẫn chảy ra, y khóc khi đang ngủ, tên nô lệ nhìn nước mắt y chảy không hiểu sao vươn tay ra lau khiến y tỉnh dậy.
Y mở mắt ra, cảm nhận được một bàn tay ấm áp trên mặt mình, giương mắt nhìn tên nô lệ mặt liệt kia, hắn đã bỏ tay ra khỏi mặt y, tay hắn thô thật đấy.
"Ngồi xuống đây" Tulen chỉ vào cái ghế mình đang nằm, nằm xích lên nghiêng người qua cho hắn ngồi.
Hắn không khách sáo, đi qua ngồi luôn, ánh mắt nhìn vào một nơi nhất định.
'Ọc ọc' Y đói rồi, lại nằm ra ghế, dùng ma thuật lấy quả cầu ma thuật qua kêu người hầu đem thức ăn đến.
Bỏ quả cầu ma thuật xuống y ngồi dậy chống cằm quan sát kĩ gương mặt của tên nô lệ.
Làn da rám nắng nhìn rất bắt mắt, thêm đôi ngươi màu vàng khá chênh lệch, môi hắn khá khô nhưng hồi nãy y hôn thấy rất mềm a, còn khá ấm.
Tóc màu đen dài qua lưng, mái tóc này chắc hắn chăm sóc kĩ lắm Tulen nghĩ.
Từ đâu trong tay biến ra một cái kéo có ý muốn cắt tóc của hắn, tên nô lệ kia lại không phản khán khiến Tulen muốn chọc ghẹo tên này.
Tulen lại ngứa tay sờ sờ bụng 8 múi của hắn, hết chọt chỗ này lại chọt chỗ kia, hắn vẫn không phản ứng. Tulen lại chạm môi hắn, y muốn thấy biểu cảm khác của hắn nên ngồi thẳng lên người hắn hai tay vòng qua cổ hắn.

YOU ARE READING
[AOV] Tình Ta
Short StoryTruyện như tên, các câu chuyện về các cặp trong liên quân(không có BG, chủ yếu là BL)( ◜‿◝ )♡ Lưu ý: Về dần sau có H+, OCC