#53

1.4K 71 3
                                        

|Volkath x Errol|

Volkath có một thói quen xấu, Errol không thích chút nào, hắn thích uống rượu mỗi lần buồn, lúc nào hắn cũng uống đến say khướt rồi mới về nhà, Errol thật sự không thích điều này chút nào.

Hôm nay cũng vậy, đồng nghiệp hắn gọi bảo em tới đưa hắn về.

"Đây, trả cho cậu"

"Hôm nay có chuyện gì vậy ạ?"

"Cậu ta cãi nhau với giám đốc về bản kế hoạch ấy mà, cái tên này cũng thật là, thôi nhớ chăm sóc cậu ta đấy"

Đồng nghiệp của hắn rời đi, em nhìn thân hình to lớn bên cạnh đang say khướt hận không thê đánh hắn nhưng mà em không nỡ đánh nên gọi taxi cùng chở em và hắn về nhà.

"Anh uống ít một chút không được à?" Thả Volkath lên giường sau đó Errol quay người bước vào nhà bếp, pha một ly nước giải rượu vì em biết hắn sẽ tỉnh dậy ngay sau đó thôi.

"Ưm"

"Anh tỉnh rồi thì dậy uống đi này, cho bớt rượu"

"Errol?" Mơ màng mở mắt ra, Volkath nhìn xung quanh hình như hắn đang ở nhà người đứng trước mặt hắn là Errol.

"Thôi tí uống" Vì rượu giọng của hắn khàn lại trí óc cũng đi theo, mờ mịt bây giờ chỉ muốn ngủ.

"Anh không uống em cho anh ngủ sofa đó nha" Errol lên giọng răn đe lúc này Volkath đã vương tay mà cầm lấy ly nước giải rượu.

"Ợ" Uống hết ly nước hơi rượu sặc lên khiến hắn ợ một cái sau đó hắn hơi xoay người một chút mắt lại lim dim sắp ngủ.

"Anh tính ngủ ở đây đó hả, đi vào trong mà ngủ, ngoài đây lạnh" Giận thì có giận thiệt đó mà Errol vẫn thương hắn, vừa dùng sức vừa dùng lời cố gắng đưa Volkath vào trong phòng.

"Ngủ ở đây cũng được mà"

"Em bảo là lạnh, anh bệnh thì cũng em lo thôi, dậy vào trong đi"

Errol thật sự rất lo hắn sẽ bị cảm, dù biết bản thân sẽ không thể đưa hắn vào trong nhưng vẫn kiến quyết mà làm, hắn nhìn em vẫn cố gắng đưa hắn vào phòng thầm nghĩ người yêu ai mà tốt thế này, người yêu mình đây mà, hắn thật sự tự hào vì có người yêu như em.

"Được rồi, em kéo cả ngày cũng không được đâu, anh đi vào trong" Volkath đứng dậy hắn vẫn khoẻ nằm ngoài đây cũng chả sao mà thôi em của hân buồn mất, vào trong cho lành, ôm em bé nữa.

Cởi đi lớp áo bên ngoài Volkath cởi trần luôn mà ngủ, Errol cũng không mang được áo cho hắn đành lấy thêm một cái mền mỏng tránh cho hắn lạnh.

"Bé này, mai đi chơi nhá"

"Tự nhiên mai đi chơi"

"Thì anh muốn đi, mai anh nghỉ làm"

"Anh cãi nhau với sếp à"

"Ui đừng có nhắc tới ông ta, em mà nhắc là cái mông em chịu đó"

"Anh còn sức hả?"

"Còn chứ"

"Còn thì cũng ngủ đi, nay mệt rồi, anh ngủ đi"

[AOV] Tình TaWhere stories live. Discover now