Chuyện sẽ không bắt đầu nếu như đêm đó, ngài gia chủ không để em ở nhà một mình với hắn...
Hôm đó là ngày đặc biệt nên gần như tất cả mọi người đều ra ngoài, kể cả người hầu, chỉ còn lại mình hắn cùng đứa con trái vừa mười lăm.
Ngài(chủ gia tộc) hắn cũng chẳng nghĩ nhiều, vẫn như thường ngày, chú tâm làm việc, cho đến khi em tìm đến hắn, muốn hắn chỉ một việc.
"Nè, anh biết cái gì gọi là làm tình không?"
"T-tự nhiên cậu chủ hỏi vậy ạ?!"
"Chẳng có gì, chỉ là đôi lúc ta lại nghe âm thanh phát ra từ phòng cha vào mỗi đêm, đọc sách thì mới biết nó gọi là làm tình"
Không thể nào, làm gì có quyển sách nào như vậy trong thư viện chứ, câu sau của em liền giải đáp thắc mắc.
"Là ta đã lén mua đấy, tại đã mười lăm rồi ta vẫn chưa được ra ngoài nên không biết gì, lại muốn tìm hiểu về những thứ cha làm"
Nhìn gương mặt ngây thơ của cậu chủ, hắn không khỏi bất ngờ rồi nhớ lại, hình như em thật sự chưa từng được ra khỏi căn nhà này.
Lúc này em đột nhiên tiến lại gần hắn, rất sát và nhanh khiến hắn không kịp chuẩn bị gì.
"Nè, ta muốn biết rốt cuộc cha ta đã làm gì, anh biết mà phải không, có thể chỉ ta không? Từ mấy âm thanh ta co thể nghĩ nó rất sướng"
Bàng hoàng nhìn cậu chủ hắn luôn tôn trọng, không ngờ có một ngày cậu chủ vốn ngây thơ của hắn lại trở nên như thế này, hắn nên làm gì đây?
"Ata, nếu ngươi không đồng ý thì ta sẽ nói việc ngươi đã làm bể cái bình tháng trước đấy"
Tháng trước, hắn làm bể một cái bình rất quý nhưng sau đó lại không bị phát hiện thì ra là do Yan, có vẻ em đã làm gì đó với cái bình và bây giờ lại muốn dùng việc này để uy hiếp hắn.
Đắn đo một hồi, khi nghĩ về nếu bị phát hiện, không chỉ hắn mà cả gia đình đều có thể bị đuổi đi, nghĩ đến hậu quả, hắn đành phải đồng ý.
"Được rồi"
"Vậy bây giờ, đến phòng ta"
"Vâng"
Ở một nơi hắn không thấy được, khoé môi em khẽ nhếch lên, như thoả mãn vì hoàn thành được mục đích.
.
.
."Đầu tiên tôi sẽ chỉ ngài cách hôn"
Hôn cái này em biết, hình như là chạm môi thì phải, dù biết về điều cơ bản nhưng em vẫn rất phấn khích chờ đợi.
"Tôi xin phép"
Gương mặt hắn ngày càng gần hơn, không hiểu sao em nhắm tịt mắt lại không hề hé một chút nào. Hắn dù thấy em hành động như thế mà cũng chẳng đắn đo, đầu tiên là chạm nhẹ sau đó bắt đầu dùng lực tách môi em ra.
"Ưm ư~"
Môi bị cưỡng chế tách ra, hắn đưa lưỡi vào trong cố bắt lấy chiếc lưỡi rụt rè của em , hành động mãnh liệt đến mức em phải sợ hãi mà co lại nhưng...lại có chút phấn khích.

YOU ARE READING
[AOV] Tình Ta
Short StoryTruyện như tên, các câu chuyện về các cặp trong liên quân(không có BG, chủ yếu là BL)( ◜‿◝ )♡ Lưu ý: Về dần sau có H+, OCC