"Ngươi..ngươi hiếp người quá đáng".Ánh mắt hắn nhìn nàng đầy căm phẫn.Nàng lập tức ra vẻ như nói ta hiếp người quá đáng thì đã sao.Cuối cùng chịu không nổi ánh mắt của người xung quanh,Gia Cát Thông kí giấy nợ rồi mang theo hộ vệ chạy trối chết.
"Nếu như mọi chuyện kết thúc ta cũng không làm phiền mọi người,bữa cơm lúc nãy là Gia Cát công tử mời,vị nào muốn ở lại tiếp tục thì ta sẽ phá lệ mở cửa lầu 2 cho mọi người dù không có thẻ".Nàng mỉm cười nhẹ nhàng,xuân phong phấp phới nhìn mọi người làm tất cả ngất ngây,ai còn nhớ thiếu niên này đã đánh cả đám hộ vệ trong 1 chiêu,dọa vị công tử nhà Gia Cát chạy trối chết nữa chứ,các cô nương thấy nàng đảo mắt đến đều đỏ mặt.Hài lòng với kết quả nhận được nàng nói với chưởng quầy.
"Cho người dọn dẹp lại nơi này,mở lầu 2 hôm nay cho mọi người vào,thu xếp cho tốt,có rắc rối gì thì kêu ta".Nói xong nàng nghênh ngang kéo sư phụ lên thẳng lầu 5 để lại những ánh mắt tò mò,kiên dè,ái mộ và hứng thú ở phía sau.
Thấy nàng đi khuất rồi Tề Lăng Vân cũng không nhìn nữa.
"Ta cũng không còn việc gì,lần này đến quý quốc cũng vì vài chuyện cá nhân,việc đã xong ta cũng nên rời đi".Tề Lăng Vân nói với Thâu Minh Vinh xong liền rời đi,đại lục xuất hiện nhân tài như thế này hắn phải về báo cho phụ thân ngay,nếu lôi kéo không được thì...nghĩ đến đây hắn lập tức tăng nhanh cước bộ,để lại vị vương tử còn đang lơ mơ chưa kịp nói gì.
Thấy nhân vật chính đi hết,mọi người cũng thoải mái hơn,người thì tiếp tục lên lầu 2,người thì đi về.Phải biết,với dân thường như bọn họ thì việc lên lầu 2 là vô cùng xa xỉ.
Chuyện là khi Phi Giao mở tửu lâu có suy nghĩ đến việc kinh doanh phòng Vip như ở hiện đại nên nàng cho sản xuất bốn loại thẻ,lầu 2 là thẻ đồng phát cho những người có tiền một chút là có thể mua được,lầu 3 là thẻ bạc chỉ phát cho quý tộc,công chúa hay hoàng tử các nước,lầu 4 là thẻ vàng phát cho chủ các thế lực trên đại lục như quân vương,đảo chủ hay môn chủ các bang phái,còn lầu 5 là thẻ kim cương dành cho các hộ pháp trong thế lực của nàng,gồm tứ Long,lục điệp,thập nhị sứ giả.Tứ long là Thiên Long phụ trách thế lực trên giang hồ,Địa Long phụ trách thế lực sát thủ,Huyền Long phụ trách buôn bán của Thiên Kim thương hội còn Hoàng Long phụ trách thế lực tình báo,còn lại phụ trách xuống từ từ,ngoài ra còn tứ đại đường chủ chỉ theo lệnh của nàng,ngang hàng với tứ long là Thanh Long,Chu Tước,Huyền VŨ,Bạch Hổ và một đội chuyên bảo vệ phủ tư mã là đội Hiên Lân do Lâm Lân đứng đầu,họ là những niềm kiêu ngạo của nàng,chỉ có họ mới có tư cách nhận được thẻ kim cương,ngoài ra còn tầng thứ 6 là dành riêng cho nàng,ngoài người quét dọn ra thì không ai có tư cách lên đó,ngoại trừ sư phụ nàng,các Hoan Hỉ tửu lâu khác đều được bày trí và xây dựng như nhau,các cửa hàng kinh doanh khác của nàng cũng được hình thành và sắp xếp như thế,chỉ cần một thẻ thôi là có thể vào các loại cửa hàng thuộc Thiên Kim thương hội,tuy chỉ cách nhau một tấm thẻ nhưng đãi ngộ và sản phẩm là cách nhau một vực,cho nên giá tiền cũng khác.
Phi Giao lên lầu cho người kêu Hồng Điệp đến,Hồng Điệp là người phụ trách ở Thâu Tình quốc,nàng đã đến cũng nên tìm nói chuyện một chút.
"Không cần tìm đâu,lão đại,ta đã đến".Hồng Điệp là một cô nương khoảng 16,17 tuổi vô cùng diễm lệ,mái tóc thướt tha,ánh mắt quyến rũ,vừa thấy Phi Giao đã nhào vào lòng nàng,Phi Giao cùng bình tĩnh trêu ghẹo,nàng đã quen với việc này rồi,thuộc hạ nàng biết nàng là nữ nhưng vẫn như thế,có khi nàng cũng quên mất mình là nữ rồi.
"Lão đại,người thật xấu,đến lâu như vậy lại không thông báo cho người ta một tiếng,ta còn tưởng ngài quên người ta rồi".Nũng nịu vẻ vòng tròn trên ngực nàng,thực ra nàng cũng thắc mắc sao của nàng mãi không lớn nhỉ,nhưng mà không lớn cũng tốt,tiện giả nam với lại,ngực nhỏ sẽ ít bị lão hóa hơn,Hồng Điệp đưa tay vẻ vòng tròn trên ngực nàng mà không nhìn đến nam nhân bên cạnh đang tái mặt.
"Hồng Điệp,ngươi như thế sao này đồ đệ ta làm sao lấy chồng đây".Phải nghiêm khắc dạy dỗ lại đám nha đầu này,các nàng không gấp việc lấy chồng nhưng hắn gấp,đồ nhi hắn thân thiết với phụ nữ hoài như thế này có dẫn đến việc mất cảm giác với đàn ông không.
Xoa xoa Hồng Điệp đang ra vẻ đáng thương nhìn nàng,lại khiêu khích nhìn sư phụ nàng,ai~ nàng hết chỗ nói rồi,Hồng Điệp là người hoạt bát nhất trong đám người bên cạnh nàng,thấy nàng ta đối với Phi Giao nũng nịu vậy thôi chứ là người khác chọc đến nàng thì xương cũng không còn mà gậm đâu,các nàng đều là trẻ mồ côi hay người lang bạc khất cái,đều là Phi Giao đem các nàng về dạy các nàng võ công,dạy các nàng biết chữ,tuy không ai nói nhưng trong lòng họ đều cho chung một lòng là hướng về Phi Giao,thành cách tay đắc lực của nàng.Hồng Điệp không thèm nhìn Thanh Quân mà tiếp tục nằm trong lòng Phi Giao,thoáng lè lưỡi khiêu khích với Thanh Quân.Thanh Quân thật sự không biết nói gì rồi,một đám nhóc ngày càng vô pháp vô thiên,cả đồ đệ bảo bối của hắn cũng biến thành như vậy,lực uy hiếp của hắn bị giảm đáng kể rồi.Thở dài kiếm cái ghế ngồi xuống,hắn phải ngồi ngẫm lại quá khứ để an ủi bản thân đây.
Nhìn sư phụ nàng thật đáng thương,lão nhân gia bị xem thường rồi,buồn cười nhưng không dám cười,nàng đành nhìn Hồng Điệp.
"Ta thật vô tội,hôm nay chẳng phải vừa rảnh ta đã chạy đến rồi sao,tỷ đừng giận,cười cho gia xem cái nào".

YOU ARE READING
Phi Giao Hiệp Nữ
RandomGiới thiệu truyện:Phi Giao Hiệp Nữ của tác giả Lâm Ngọc Phi Giao. -Năm đó,nàng vừa nhận được bằng tiến sĩ y dược học,trở thành nữ tiến sĩ ngành y trẻ tuổi nhất,lúc đó nàng vừa tròn 27 tuổi.Năm 27 tuổi,nàng có yêu một chàng trai,nàng cho là gặp được...