«Nè, chúng ta đã gặp nhau bao giờ chưa?»
...
Phần cửa kính thủy tinh bị đập vỡ tan thành trông rất thê thảm, nhưng hắn hiện tại thì thảm hơn nhiều. Khụ, mà việc này vốn không liên quan lắm, bỏ qua vậy, quay lại với diễn biến đang xảy ra.
Shinichiro nhìn thấy cái cửa yêu quý mới được thay một tuần trước bị đập tan tành của mình thì nhanh chóng bước tới cho hai tên nhóc thối trước mặt một cú chuẩn xác ngay giữa đỉnh đầu.
Tuy việc phá hỏng cửa kính của tiệm moto là chuyện không tốt đẹp chút nào. Nhưng Baji vẫn còn thấy may mắn vì Kazutora còn chưa cầm cây gậy sắt trên tay mình đập lên gáy người trước mặt.
Nếu không thì bọn họ đừng mong đêm nay được toàn vẹn.
Vốn thấy cửa tiệm moto duy nhất trên phố còn sáng đèn thì anh đã nghi ngờ, nhưng Kazutora lại rất gan lì, kiên quyết muốn vào bên trong trộm cho Mikey một con xế xịn để làm quà sinh nhật.
Nhưng ai ngờ người bọn họ mém cho một cú trời giáng lại chính là Shinichiro chứ.
Baji thật sự muốn lạy thần phật tám hướng vì đã độ trì khiến cho bọn họ không làm ra việc ngu ngốc này.
Nhưng Sanzu, vị thần không biết quỷ không hay mà Baji đang khấn bái nãy giờ thì không vui chút nào. Vì Mikey từ lúc thấy hai tên bạn chí cốt của mình bị Shinichiro răn dạy tới mặt mày xanh mét thì đâm ra rất khoái chí. Còn kéo cả hắn lại hóng hớt cùng.
Nhưng căn bản là em nói nhanh quá, Sanzu nghe không kịp. Nên thành ra cứ ngơ ngơ ngác ngác gật đầu mà chẳng hiểu đầu voi đuôi chuột gì.
"Anh đã bảo hai đứa mày không được đi đập phá cửa tiệm nhà người ta nữa mà, nếu không phải gặp anh thì hai bây muốn vô trại giáo dưỡng mọt gông à!"
Shinichiro thoạt nhìn hiền lành vô hại như vậy thôi, chứ một khi tức giận lên thì quả là khủng khiếp. Khiến cho Takeomi, gã mang danh chiến thần hiển hách cũng phải giơ cờ trắng đầu hàng.
Nên mỗi lúc bị vậy đều lôi tên thô bỉ Benkei ra hứng hậu quả dùm, còn gã thì đã ung dung lôi kéo Wakasa đi đâu mất, khiến cho hai tên còn lại tức muốn bốc hỏa.
Và cái cơn giận khủng khiếp khiến giới bất lương phải dè chừng này, lại đang rơi xuống ngay trên đầu anh và Kazutora.
Nhưng với hành động ngu ngốc vừa nãy thì muốn chối cũng khó, quá đuối lý. Nên hai tên nhóc nhỏ chỉ đành nghiêm túc đứng khoanh tay rồi gật đầu lia lịa dưới mấy lời giáo huấn của người kia.
"Này Mikey, em đem Haruchiyo lên lầu nghỉ ngơi đi."
Tuy đang nghiêm túc uốn nắn tam quan của đám nhóc trước mắt thì Shinichiro vẫn thấy gương mặt rất ư là cam chịu của Sanzu trước mấy câu luyên thuyên không ngừng của Mikey.
Và thú thật thì nó có chút buồn cười.
Nhưng thằng bé kia bị thương nặng như vậy mà ngồi riết ở đó thì cũng không tốt, cho lên phòng Mikey ở đỡ cũng được, dù sao hôm nay Benkei và Wakasa đã hẹn kèo ở phòng anh nhậu thâu đêm.
"Ara ara, được rồi, Haru mau đi theo tao nào." đối với yêu cầu của Shinichiro thì cậu nhóc rất vui vẻ chấp hành, nhưng trước khi lôi cả con mèo bệnh lên lầu thì vẫn không quên chế giễu hai thằng bạn ngu ngốc của mình. "Hehe, tụi bây ráng ở lại chịu trận đi ha."
VOUS LISEZ
♚𝑆𝑎𝑛𝑧𝑢𝐴𝑙𝑙 - 𝐷𝑁 𝑇𝑜𝑘𝑅𝑒𝑣♚ 𝐾𝑖𝑙𝑙𝑒𝑟
Fanfiction-𝗦𝘂𝗺𝗺𝗮𝗿𝘆: "Mày đã bao giờ hiểu rõ tình yêu chưa?" Đôi con ngươi xanh thẳm như ngọc trời nhiễm đầy sắc đỏ, nó nằm sâu dưới tận đấy vực thẳm, chỉ cần đưa tay ra một chút thì em đã bị gặm nhấm đến không còn mẩu xương...nhưng chẳng sao cả, vì em...
