Mấy ngày kế tiếp, Sử Lai Khắc Bát Quái đều ở trong gian nhà gỗ nhỏ vốn thuộc về Liễu Nhị Long mà tập trung tu luyện hồn lực, củng cố dược hiệu. Ngay cả Đại Sư cũng không ngoại lệ. Thức ăn mỗi ngày đều do Phất Lan Đức sai người đưa tới. Để cho bọn họ có thể an tâm tu luyện, Phất Lan Đức còn cử Triệu Vô Cực cùng hai gã sư phụ thực lực mạnh đến ở bên cạnh căn nhà gỗ để bảo hộ.
Trong căn nhà gỗ, Sử Lai Khắc Bát Quái và Đại Sư ngồi vây quanh thành vòng tròn, trên thân thể mỗi người đều lóe ra các loại quang mang khác nhau.
Bất đồng hơi thở hỗ trợ lẫn nhau.
Ngồi ở trong cùng là Ninh Lạc, trên người cô, hai đạo tử kim quang mang chói sáng, toát lên phong thái bá vương vừa thần bí vừa bá đạo.
Ở bên trái Ninh Lạc chính là Chu Trúc Thanh, hắc sắc quang mang lấp lánh linh xảo. Ở bên phải Ninh Lạc chính là Tiểu Vũ, trên người nàng tràn ngập quang mang màu đỏ sậm, hai tay nắm chặt Tương Tư Đoạn Trường Hồng, mặc cho hương thơm phiêu đãng trước mặt, cứ lẳng lặng tu luyện.
Đại hương tràng thúc thúc Áo Tư Lạp, quang mang trên người hắn chính là quái dị nhất. Ăn xong Bát Tiên Lan, hắn hồn lực bỗng biến thành màu phấn hồng, cái loại quang mang này bỗng xuất hiện trên người một vị nam tử hồn sư quả thực là khiến cho người khác cảm thấy có kì lạ.
Ở bên phải Áo Tư Lạp là Đường Tam, trên người Đường Tam thì bạch sắc quang mang chiếm phần lớn, còn có cả hồng lam lưỡng sắc quang mang huyền phù ẩn hiện, chỉ bất quá là màu sắc đều rất nhạt, nếu không nhìn kỹ thì rất khó có thể nhận ra.
Bao bọc quanh Mã Hồng Tuấn là một cỗ kim xích quang mang, Ninh Vinh Vinh thì lại là màu vàng đậm, còn Đại Sư thì trên người phóng xuất ra một cỗ tử sắc quang mang nhàn nhạt. Cả nhà gỗ quang mang lưu chuyển, vạn phần diễm lệ.
Được tiên phẩm dược thảo hỗ trợ, lúc này Sử Lai Khắc Bát Quái thực lực đều có biến hóa.
Tà Mâu Bạch Hổ Đới Mộc Bạch, bốn mươi cấp.
Hương Tràng Chuyên Mại Áo Tư Lạp, ba mươi tám cấp.
Thiên Thủ Tu La Đường Tam, ba mươi bảy cấp.
Tà Hỏa Phượng Hoàng Mã Hồng Tuấn, ba mươi sáu cấp.
Nhu Cốt Mị Thố Tiểu Vũ, ba mươi lăm cấp.
Thất Bảo Lưu Ly Ninh Vinh Vinh, ba mươi bảy cấp.
U Minh Linh Miêu Chu Trúc Thanh, ba mươi tám cấp.
Đặc biệt, Diêm La Vương Ninh Lạc, không cần dựa vào hấp thu dược thảo, đạt tới bảy mươi lăm cấp.
Bảy quái mắt to trừng mắt nhỏ, đồng bộ nhìn chằm chằm Ninh Lạc. Cả đám bọn họ nhờ vào tiên phẩm dược thảo mới có bước nhảy vọt tiến đến bốn mươi cấp, quá trình ngắn ngủi như vậy không ai có thể nghĩ tới. Cư nhiên, Ninh Lạc tùy tiện tu luyện mấy ngày thì đã gần bằng công hiệu của dược thảo, thử nghĩ nếu Ninh Lạc cũng phục dụng tiên thảo, có thể hay không tiến thẳng vào Hồn Đấu La tám mươi cấp?
"Tiểu Lạc." Mọi người đang tu luyện, từ bên ngoài căn nhà gỗ ngoại đột nhiên truyền đến thanh âm của Phất Lan Đức.

YOU ARE READING
[BH_NP] [ĐN] Đấu La chi Ta là Bát Quái Lão đại
Random***Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad, nếu bạn đang đọc ở đâu đó khác thì là giả mạo, vào Wattpad đọc và tương tác giúp mình❤️***