Edit: TiêuKhangThiên Tỉ và Mộ Thiệu Đàm cùng nhau xuống bếp, hai người líu lo cười nói.
Mộ Thiệu Đàm dễ gần hơn so với Vương Tuấn Khải nhiều, nên ở trước mặt anh Thiên Tỉ cũng cảm thấy rất thoải mái tự nhiên.
"Tôi thích ăn cháo đậu bo bo. Mỗi tuần đều chạy qua chỗ A Khải ăn sáng 'ké'." Mộ Thiệu Đàm nói vào phụ một tay, thật ra cũng chẳng có làm gì, chỉ đứng bên cạnh xem cậu làm mà thôi.
Thiên Tỉ vừa thuần thục rửa hạt bo bo vừa cười nói, "Tôi không có tay nghề tốt như dì giúp việc, không ngon anh cũng đừng chê nhé."
Mộ Thiệu Đàm cũng cười, "Em chịu nhận lời làm là chúng tôi đã cảm tạ trời đất rồi. Mấy thứ đồ ăn sáng bên ngoài kia thật không dám khen tặng. Ủa, em cắt bánh mì chi vậy?"
Thiên Tỉ tỉ mỉ cắt bánh mì ra thành từng lát từng lát, rồi ngâm vào sữa tươi, liến nhìn bóng dáng trên ghế sô pha bên ngoài nhà bếp nói: " Vương tiên sinh thích ăn bánh mì tẩm sửa chiên."
Mộ Thiệu Đàm cười toe toét nhìn vào đôi mắt sáng ngời của cậu, như vừa phát hiện ra được điều gì thú vị lắm, khoanh tay tựa vào tủ lạnh nói, "Tôi thấy lạ là sao em chỉ hỏi tôi ăn gì mà không hỏi cậu ta. Hóa ra, em đã biết quá rõ rồi."
Thiên Tỉ bị anh nhìn mà đỏ bừng hai má, nhưng không thể nói được lời nào để phản bác.
Thật ra sở thích của Vương Tuấn Khải cậu đã sớm biết rõ. Yêu thầm anh bao nhiêu năm qua, những gì về anh Thiên Tỉ gần như có thể nói rõ như lòng bàn tay.
"Nè, em tên gì vậy?"
Thiên Tỉ cho dầu vào nồi, sau đó thả bánh mì vào, mới trả lời: "Tôi họ Dịch, anh gọi tôi Thiên Tỉ được rồi."
"Thiên Tỉ? Chắc hẳn là cha mẹ em hy vọng em luôn sống hạnh phúc lạc quan vui vẻ." Mộ Thiệu Đàm chống cằm nói.
Thiên Tỉ không đáp lại, tên này là do mẹ đặt, nhưng mẹ đã bỏ hai chị em cậu mà đi.
Mộ Thiệu Đàm híp mắt cười nhìn cậu nói, "Quan hệ giữa em và A Khải không chỉ đơn giãn là giao sữa tươi đó chứ?"
Tay đang chiên bánh mì của Thiên Tỉ khẽ run lên. Tất nhiên Mộ Thiệu Đàm dễ gì bỏ qua hành động đó, cười vô cùng khoái chí, dò xét nhìn Thiên Tỉ, "Cậu trai nhỏ, em thích A Khải?"
Thiên Tỉ hoảng cả hồn, đỏ mặt chột dạ vội vàng xua tay, "Không phải đâu.... Tôi.... Tôi không có...."
Dáng vẻ hoảng loạn bối rối này của cậu thật dễ thương vô cùng.
Cậu bé này nói không chừng đã thật sự bị A Khải hạ gục rồi!
Mộ Thiệu Đàm không thể chờ đợi nữa, muốn xem một màn kịch hay.
Sâu xa cười vỗ vỗ vai Thiên Tỉ, "Em đừng sợ, tôi ghẹo em thôi. Em cứ từ từ làm, tôi ra ngoài trò chuyện với A Khải."
***
Vương Tuấn Khải ngồi lật báo trên ghế sô pha, thỉnh thoảng còn nghe được tiếng hai người vừa nói vừa cười truyền ra từ nhà bếp.

BẠN ĐANG ĐỌC
Tổng Giám Đốc , Tha Tôi Đi ( Khải -Thiên )
FanfictionHơi cẩu huyết , nhưng cũng rất hay ::)) Chính là có chút biến thái .. Nam nhân có thể mang thai ,.... Ai dị ứng làm ơn comeback !!::)) -------------------- Một lần nữa đính chính lại ::)) TUI LÀ NAM NHÂN NHAAAAAAAA~~|| ĐỪNG GỌI LÀ CÔ NỮA ~~~~...