Kị Sỹ Bóng Đêm

20.5K 502 44
                  

- Ngậm cái mõm hôi hám toàn tạp chất của mày lại và moi ruột nó ra.

Jon đạp chân vào đầu D-key- tên cứng đầu nhếch nhác. Gã ta như một kẻ nghiện thực thụ với mái tóc rối tung và mồm gã đen ngòm trông đến tởm. Anh chỉ vào thi thể thằng súc vật đã đứt lìa tứ chi nằm bên.

Nó là một thằng ngu !

Hôm nay, thế mà D-key lại cả gan đánh tráo hàng của ngài Kim. Ra lệnh cho mấy tên tay sai của mình chuyển hàng về Peru. Và ngu ngốc chưa thằng đần. Trên đời này nếu đã có mặt Kim TaeHyung thì buộc mọi trật tự phải được sắp xếp. Và ngay cả mày, hôm nay thật vinh dự để ngài ta xếp cho mày một ghế đón về địa ngục.

- Được rồi, thưởng cho nó đi !

Kim Taehyung nhàn nhã ra lệnh cho Jon- cận vệ trung thành nhất của mình qua màn hình cỡ lớn.

- Yes, dear master !
( vâng ,thưa chủ nhân đáng kính)

Jon nắm lấy tóc D- key bẻ ngửa đầu ra, đâm thẳng miệng chai rượu xuống cuống họng kinh tởm kia. Chất lỏng từ miệng chai trôi tuột xuống họng gã.

Và ôi ngài Kim nhân từ biết bao khi thưởng cho tên thuộc hạ CŨ của mình một "ít" men từ Everclear.

Wow, hoàn hảo!!!

Gã ta bò ra đất quằn quại với khuôn mặt đau đớn, đỏ lừ, mắt trợn trắng vì thứ cồn đậm đặc kia.

"Moi ruột thằng tay sai của mày ra hoặc ngài Kim sẽ thưởng mày tiếp"

Gã đã quá đau, quá đau để tiếp tục chống đối.

- Mẹ kiếp, chúng mày giết tao đi !

Gã gào lên.

- MOI RA !

Jon đã quá đủ nhân từ để chờ gã thi hành lệnh của ngài Kim.

Anh cầm cây gậy sắt đã nung đỏ lên, dí sát vào yết hầu gã khiến cơ thể D-key giật liên hồi.

Ở bên kia màn hình, Kim Taehyung vẫn một biểu cảm từ đầu đến cuối. Đấng tối cao chẳng cần gì phải vội, xem những cảnh máu me với hắn chỉ như xem kịch. Một vở kịch mà một bối cảnh, một người ra tay, và kẻ bỏ mạng thì hàng loạt. Hắn cá rằng bản thân có thể xây một lâu đài xác từ đống thịt thối rữa đó.

....

D-key đã không thể chống cự, gã lết thân mình đến đống hỗn tạp kia, nhúng tay vào đống nội tạng bầy nhầy, moi ra hết, gã vừa khóc vừa moi ra, nước mắt đỏ như máu.

"Tốt lắm chó cưng của tao, bé ngoan thì sẽ được kẹo..."

*Đoàng*

Máu từ đầu gã đổ xuống, bắn thẳng lên áo sơ mi thẳng tắp của Jon. Gã chưa kịp hét hay trăn trối gì cả. Chỉ kịp ghi nhớ rằng chống đối ngài Kim thì kết thúc sẽ rực rỡ lắm đây, chà màu của máu thì quá chói lóa rồi còn gì ?

- Kẹo đồng.

Jon chỉ một phát đạn xuyên thẳng qua thái dương gã, theo lời ngài Kim thu dọn sạch sẽ rồi mới trở lại biệt thự nơi chủ nhân kính yêu của anh đang xử lý công việc.

Đợt này hàng cháy sạch ở Mexico. Đáng lẽ ra hắn phải cho vài tên cận vệ sang thăm dò lũ cớm bên ấy để đưa một lô lớn sang, nhưng ngặt một nỗi, hết tuần này quý ngài 32 tuổi của chúng ta phải trở về Hàn Quốc để kết hôn với con ả nào đó. Chung quy là phiền phức.

Sau tiếng gõ cửa, Jon trịnh trọng bước vào với cuốn sổ nhỏ, liệt kê hết những gì quan trọng mà sắp tới hắn phải làm.

- Thưa ngài, chuyến bay từ Chicago về Seoul sẽ mất 12h40 phút. Đám cưới với quý cô Jung kawang sẽ được tổ chức vào 9 giờ tối cùng ngày vào hai tuần sau .

Hắn nhàn nhã hướng mắt về phía cửa sổ, gật đầu. Vẫn như thế, chất giọng trầm khàn của gã vẫn lạnh tanh.

- Chuẩn bị đi, chúng ta về Hàn Quốc, hẳn là lâu rồi, ta chưa trở lại nơi ấy. Ngươi muốn về quê không, London thơ mộng vẫn chào đón chàng kỵ sĩ trở về đấy.

- Thôi nào ngài Kim, tôi nguyện làm ngựa cho ngài trở thành kỵ sĩ chứ không đời nào rời xa ngài. Thưa ngài kỵ sĩ bóng đêm đáng kính !

Rượu everclear
95% nồng độ cồn Everclear. Rượu này có xuất xứ từ Mỹ, theo những người đã từng thử, đây là loại rượu có thể khiến bạn bừng bừng như lửa đốt chỉ với 1 ngụm

 Rượu này có xuất xứ từ Mỹ, theo những người đã từng thử, đây là loại rượu có thể khiến bạn bừng bừng như lửa đốt chỉ với 1 ngụm

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.
[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now