H+ Tình yêu rẻ tiền

5.7K 277 25
                  

Jungkook trợn mắt nhìn tên biến thái đang muốn mình đến phát điên. Cậu dơ chân toan đạp cho Taehyung một phát nhưng thật không ngờ lại bị hắn chụp gọn, trơ trẽn mà cúi đầu liếm một đường từ đầu gối đến mắt cá chân.

- Mẹ nó !

- Bé ngoan phải nói lời hay ý đẹp.

Taehyung ngả ngớn nhìn Jungkook trần như nhộng quẫy đạp dưới thân mình. Hắn cũng đã sớm lõa thể thân trên, từng thớ thịt thơm mùi bạc hà nam tính đều phơi bày ra cả. Dưới múi bụng màu đồng săn chắc, Jungkook để ý, so với những lần trước thì bây giờ hắn lại có thêm một vết sẹo dài chạy dọc từ ngực trái sang đến hông.

Hắn cúi đầu ôm trọn tấm lưng người nhỏ, có vẻ như Jungkook đã sợ đến run, hai mẩu bàn tay víu chặt lấy nhau. Taehyung nhẹ nhàng hôn lên trán cậu, nâng lấy đầu Jungkook lên, mặc cho cậu cắn mạnh lấy bả vai mình.

Hắn nói bằng giọng nghẹn ngào.

- Anh vì không muốn mất em nên mới phải làm thế này, nếu lỡ em ra ngoài có tình cảm với kẻ khác, anh sẽ chết mất.

Jungkook bật khóc nức nở, nhìn người đàn ông khốn nạn đang lột cạp quần. Tên xấu xa rõ ràng là tinh trùng thượng não mới làm vậy, chứ đối với gã ta Jeon Jungkook này thực sự đáng giá như thế sao ?

Hắn nâng chân Jungkook đặt lên vai mình, cúi đầu cắn nhẹ vào đùi non rồi liếm một đường đến hậu huyệt. Jungkook rùng mình, cảm giác này là khoái lạc đúng không ?

Taehyung cúi đầu liếm láp hoa huyệt đỏ au với những âm thanh đầy ai muội. Jungkook bên này thực sự đã ngượng chín mặt.

- Ưm...mẹ nó anh...đừng liếm, nó bẩn lắm...

Taehyung đắc chí nhìn Jungkook, mái đầu đen của hắn di dời lên đầu vú hồng hồng, đáng yêu của cậu, cúi đầu đưa đẩy lưỡi.

- Ứm...ha...Tae...đừng vờn nữa mau vào đi.

- Nhanh lên...tôi...ứm

Taehyung cau mày dừng hành động, đôi mắt nhìn người nhỏ đang gấp rút thở dốc, đưa tay vuốt lấy lọn tóc bết mồ hôi của cậu.

- Em xưng "tôi" với ai ? Nếu vậy anh sẽ không vào đâu, anh chán rồi.

Jungkook khó chịu nức nở, đôi má đào càng hồng thuận hơn, mắt đã ngập nước và thu nhỏ y hệt vừa bị ức hiếp, cái bộ dạng tủi thân này khiến Kim Taehyung cứng đến phát điên.

- Tae... Đâm đi mà...

- Đâm ai ?

Jungkook đã hết chịu nổi, một lực đẩy hắn xuống khỏi người mình, quấn tròn một cục chăn chậm chạp đi về phía nhà tắm.

- Không thèm nữa... Hức, tránh ra đồ tồi.

Bạn nhỏ lẩm bẩm lườm hắn, Taehyung lại ngạc nhiên mà mở to mắt, đột nhiên lại bật cười. Nếu ra ngoài tung tin đồn ông trùm LA vì không được Kim Taehyung đâm mà dỗi rồi chắc cậu sẽ khóc òa lên cho mà xem, con người Kookoo làm đến bước này rồi vẫn còn kiềm chế được ?

Nhưng đó là Jungkook, còn cái việc kiềm chế dương vật đã cứng muốn gãy với hắn là điều bất khả thi. Ai sẽ làm cho TaeTae nhỏ xìu xuống đây ? Nói thế thôi chứ người đó chắc chắn phải là Jeon Jungkook.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now