Thuế em

4.9K 284 33
                  

Jungkook chỉ nghe loáng thoáng được cuộc nói chuyện kéo dài vài phút. Cậu nắm lấy gấu áo Taehyung tròn mắt nhìn:

- Chú đang bị thương đấy, quý ngài lại dở chứng ưa phiêu bạt thì không tốt tí nào đâu !

Hắn nhìn thật trìu mến con người trước mắt. Thôi được, tạ ơn chúa rằng cậu quá đáng yêu và hắn quá giỏi kiềm chế nếu không thì hắn thề rằng nếu cậu làm hành động như thế với bất kì ai hắn sẽ bắn tan xác người đó. Taehyung đưa tay lên xoa mái đầu nhỏ, hắn muốn thở nhẹ chút ấm nóng lên vòm tóc bóng mượt ấy. Nhưng thật tiếc đã đến giờ phải đi, một chút xao động sáng sớm ở Cairo thật khiến con người ta nghĩ ngay đến chút coffe và ít bánh Falafel ngon lành. Giá thời gian chờ đợi ngài ta một chút thì hẳn Taehyung đã có thể làm được cái thủ tục đơn giản ấy cùng với Jeon Jungkook.

- Thưa ngài, xe đã chuẩn bị, chúng ta xuất phát bây giờ thì tầm 3h chiều gót giày của ngài có thể chạm lên sân bay Heathrow.

Foure kính cẩn bước vào với tạp dề còn thắt ngang hông. Ta đoán chắc rằng y đã đánh mất một buổi sáng tốt lành để dành thời gian nấu nướng cho tên biếng nhác Jon. Không hẳn cậu ta biếng nhác, cậu ta chỉ thích làm nũng với người thương mà thôi. Bản chất mãnh hổ thì mãi vẫn là mảnh hổ.

Taehyung gật đầu, ngài chộp lấy tay Jungkook, đưa cho cậu một bộ quần áo.

- Cậu mặc cái này vào !

- Nhưng đây là đồ của Jon...?

- Tôi yêu cầu thì chỉ cần lắng nghe và làm theo, cậu đã bao giờ thấy tôi làm việc gì dư thừa chưa ?

- Có chứ, việc tôi đang băng bó vết thương cho chú mà chú cứ nghịch tay tôi còn gì ?

Taehyung ngán ngẩm nghiêng đầu nhìn bạn nhỏ chu môi trả treo.

- Tự mặc hay để tôi mặc ?

Jungkook bĩu môi, cậu đón bộ quần áo từ tay hắn rồi khuất dạng sau tấm rèm cửa. Lúc này Jon cũng đã dùng xong bữa sáng. Anh bước vào với trang phục thường ngày của Jungkook. Có vẻ không thuận mắt trước cái vẻ đôn đáo của Foure, anh luồn qua eo chàng trai tóc xanh, kéo lại gần. Hm... Anh ta chỉ muốn tháo giúp Foure chiếc tạp dề kia thôi...

Vài phút sau, họ rời nhà người đàn ông với lời cảm ơn và nguyện ước những điều tốt lành sẽ đến với ông ta. Công việc cần giải quyết ở đây cũng không còn quá nhiều, hắn quyết định đến LonDon một chuyến. Có nhiều thứ cần phải tham thú hơn là ngồi thụ động một góc với với những thứ bề bộn chưa được giải quyết. Quý ngài Kim Taehyung thừa sức để làm nhiều việc cùng một lúc. Tin tôi đi ! bữa tiệc của những ông trùm sắp tới sẽ đầy kẹo ngọt.

.
.
.

Không quá bất ngờ khi chưa đến 6 tiếng sau họ đã đặt chân đến khách sạn Mandarin oriental hyde park london, một trong những chuỗi kinh doanh đắt đỏ và là miếng mật ngọt thu hút những đại gia thượng lưu bậc nhất xứ sở sương mù.

Taehyung bế Jungkook về phòng, chỉ là đứa trẻ này đang say ngủ, cậu ngủ rất hồn nhiên, đơn thuần trái ngược hoàn toàn với Kim Taehyung hắn chẳng khi nào ngủ được sâu cả. Bốn người chỉ thuê hai phòng ? Trong khi tiền của ngài Kim đủ sức để thuê cả khách sạn ? Đơn giản là vì chàng cận vệ tóc đỏ muốn thế ...

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now