Tao là Kim Taehyung

4.1K 243 54
                  

Lie bị tiếng đổ vỡ làm cho giật mình, sợ hãi quay đầu về phía Taehyung, rụt rè nhìn.

Trước một cô gái xanh xao, gầy đến độ cổ tay còn chưa vừa nửa vòng nắm của hắn, Taehyung cảm thấy có chút bối rối. Hắn vội vàng đánh mắt đi chỗ khác, cúi đầu dọn những mảnh sứ rơi vãi trên sàn.

Jungkook băng tâm không nhìn lấy người họ Kim một cái, ôm trọn cô gái bước về phòng. Có một kẻ đứng chết trân ở đó với đôi tay đẫm máu, mi tâm rũ xuống, Kim Taehyung lặng lẽ nhìn theo người thương đang ngày càng xa cách. Đau đớn cào xé lấy trái tim của hắn, nhưng bản thân lại bất lực, hận rằng không thể chạy đến bên giữ người cho riêng mình.

Hắn cho mảnh thủy tinh sắc bén vào túi nhỏ, vứt vào sọt rác. Bản thân mang không biết bao nhiêu khổ tâm trở về phòng.

Vô tình lại bắt gặp Jungkook đang đi ra, có vẻ như cậu ấy sắp ra ngoài. Mũ lưỡi trai đen, quần da bó sát lấy đường cong tuyệt mỹ trên đôi chân và chiếc áo sơ mi màu đen mỏng càng làm quý ngài Jeon càng trở nên đĩnh đạc. Taehyung quả thật rất mê đắm bộ dạng này của Jeon Jungkook nhưng hắn lại không muốn để ai khác thấy điều này ngoài bản thân mình.

- Em... Em đi đâu giờ này...vậy ?

Jungkook vội vàng xỏ nốt chiếc dày màu be còn lại vào, mái tóc đen nhánh rũ xuống, cậu trả lời nhưng không thèm đá mắt lấy bộ dạng của hắn một cái:

- Anh quản được sao ?

- Anh... Anh không có ý đó, nhưng giờ đã muộn lắm rồi...em...

- Muốn đi chung không ?

_________

Tất nhiên là Kim Taehyung đã nhảy cẫng lên trước lời đề nghị của Jungkook. Cơ hội để hâm nóng tình cảm với người yêu thì dại gì mà không vồ lấy. Hắn đã tưởng tượng đến khung cảnh chỉ có hai kẻ trên xe. Hắn sẽ lần mò nắm lấy bàn tay người kia, rồi sẽ đè ra hôn...rồi...sẽ làm những việc cần làm...

Chỉ là có vẻ đầu óc tên này đã đi quá xa so với thực tế. Hiện tại cả hai đang đứng trước một hộp đêm thuộc trung tâm LA nhộn nhịp. Nếu hắn đoán không lầm thì nơi này là một chi nhánh thuộc chuỗi các hộp đêm trải dài khắp California nằm trong địa phận quản lý của Jeon Jungkook.

- Nửa đêm em đến club làm gì, đừng nói là định giới thiệu vài cái mối làm ăn xác thịt cho anh nhé, anh không thích đâu...anh chỉ thích mình Jungkookie thôi...

Jungkook quay sang lườm tên mặt dày đang ra sức cọ đầu vào hõm cổ mình. Mái tóc xoăn xù của hắn làm cậu nhột vô cùng.

- Có cũng không giới thiệu cho anh, anh già như thế mà đòi ăn ai chứ ?

- Ăn em...à nhầm, ý anh là ăn ...ăn em...

Jungkook gật gù, đang miên man ngẫm lại câu nói của hắn thì đột nhiên thấy có điều gì đó sai sai:

- Khác gì nhau ?

- Khác chứ !

Jungkook quay sang đá mắt nhìn hắn như để tìm kiếm cái "khác biệt" ở đây.

- Vế trước là ăn em !

- Thế còn vế sau ?

- Vế sau cũng là ăn em !

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now