Tao có tất cả

3.4K 203 60
                  

- Jungkook ah... Về nhà với anh !

- A- Anh ơi ...!

Jungkook mở lớn mắt, chân mang dày thể thao trắng tinh vội vàng leo xuống, nhảy phóc đu lên người gã.

Taehyung dịu dàng đỡ lấy mông người nhỏ, nhấn nhẹ đầu tròn dựa vào vai mình, hắn nói như thủ thỉ:

- Anh biết em đang nghĩ về cái gì !

- Em nghĩ khi nào thì chúng ta sẽ trở thành kẻ thù.

Jungkook hớn hở tròn xoe mắt nhìn gã, bên dưới mái đầu tròn đang tựa vào ngực hắn, bàn tay nổi đầy gân xanh của Kim Taehyung đang ra sức nắm chặt lưỡi dao găm nhọn hoắt, mà kẻ cầm cán không ai khác là Jeon Jungkook.

Hành động đi ngược hoàn toàn với biểu cảm trên khuôn mặt. Khỏi phải nói, lòng bàn tay của hắn đã sớm mở ra một đường dài, thỏa sức cho những giọt máu đỏ tanh tưởi nương theo đường chỉ tay nhỏ giọt xuống mũi giày da bóng loáng.

Hắn vẫn không đáp trả, Kim Taehyung của hiện tại chính là không bao giờ biết được cách làm đau JeonJungkook. Hắn chỉ xiết chặt lấy mũi dao đang cố xuyên thủng nội tạng mình, ánh nhìn cưng chiều hôn lên đỉnh đầu đen láy:

- Em đừng dùng sức nhiều, sẽ mệt đó.

- Vậy dùng súng có được không ?

Taehyung đến đây đã cứng họng rồi, biết rằng Jungkookie cũng sẽ không nỡ đối xử với hắn thế đâu, chỉ là nhất thời muốn "đùa" một chút, hắn sẵn sàng chơi lại với Jungkook chỉ cần bạn nhỏ thấy vui rồi lần mò ôm cục trắng xinh của mình về nhà nhưng hắn đến đây không chỉ để đem người nhỏ về, hắn còn muốn thông báo một số thứ:

- Ta sẽ không thể trở thành kẻ thù đâu, vì anh sẽ không ra tay với bà em, đương nhiên không phải vì anh không muốn, chỉ là kẻ thù khác của người phụ nữ xảo quyệt ấy khao khát điều đó hơn anh nhiều.

- Kẻ thù khác ?

- Phải, anh sẽ không giết bà ta, người làm việc đó sẽ là Henrry Foure !

...
____________

Paris - 02 giờ 14 phút - sáng...

Căn phòng sơn tường trắng toát căng tràn hương rượu vang loại cũ. Lần theo tấm thảm lông thú đốm loáng, kéo dài từ cánh cửa trầm hương vào đến trong chiếc bàn làm việc màu be sang trọng, một người phụ nữ đứng tuổi đang ngồi trên xe lăn, đôi bàn tay nhăn nheo gõ cách điệu xuống tập tài liệu được gói kĩ trong một bộ hồ sơ tối màu.

Đôi mắt già nua nheo lại, tâm tròng mắt di chuyển về một chỗ như thể đang suy xét chăm chăm một vật cố định. Khuôn mặt không biểu lộ ra tâm trạng gì. Có thứ gì đó đã lôi cuốn bà ta rất mãnh liệt, khiến người phụ nữ không tài nào rời mắt được, điếu thuốc lá cháy dở trên tay vì không ai hút mà rơi vãi đầy vụn tàn xám xịt xuống nền nhà.

Cứ như thể, nếu bà ta ngoảnh sang hướng khác một giây thôi, cuộc đời sẽ vĩnh viễn kết thúc.

Và, cái giả thuyết điên rồ ấy đang thực sự xảy ra với quý bà Mary Mechiter - người bà đáng kính của Jeon Jungkook.

Phía đối diện, một chàng trai tóc xanh đang khoanh tay nhìn bà ta. Đôi mắt xinh đẹp chiếu lên thân xác đầy vết loang lổ đồi mồi.

- Căn biệt thự của quý bà đây đã bị gài bom rồi !

Bà ta nhàn nhã ngả đầu ra sau, nói bằng giọng cười cợt.

- Vào !

Mệnh lệnh uy quyền được thực thi ngay lập tức, lũ tay sai lực lưỡng của bà ập vào như kiến. Lớp người mặc đồ tây nhanh chóng bao vây lấy chàng trai đơn độc đứng giữa phòng, cảnh tượng chẳng khác gì bọn cá đói khát quây lấy con mồi ngon nghẻ và độc lạ. Bọn chúng đưa súng cưỡng ép Foure giao ra con chip kích nổ. Thô bạo lục soát thân thể anh, nhưng có vẻ không thể nào tìm thấy được. Con chip tuy nhỏ nhưng với kinh nghiệm ngành nghề, trải qua nhiều khóa huấn luyện như đặc công quốc gia, tất nhiên bọn chúng có thể dễ dàng nhận biết được con chip bé tí, dù có lẫn trong từng sợi tóc.

- Mày giấu nó ở đâu ?

Một tên áo đen hung hăng bóp lấy cằm người đối diện. Nhưng... Hắn chưa thô bạo được bao lâu đã vội rùng mình buông tay, đám đàn em cũng vì nhìn thấy điều gì đó tương tự mà tròng mắt căng cứng đầy kinh hãi, bọn chúng thả tay, nhét súng lại vào túi quần rồi xô đẩy nhau lồm cồm bò ra sau.

Foure vẫn đứng nguyên tư thế với đôi chân dài bọc trong quần tây sáng loáng, anh tươi cười nhìn bà Mary. Chiếc lưỡi tinh ranh đá ngang qua hàm răng đều, dừng lại ở chiếc răng nanh nhọn hoắt vô tình để lộ một miếng kim loại bạc sáng lập lánh còn nhẹ nhàng nhấp màu.

- Sao ? Chỉ cần tôi cắn nhẹ vào đây, căn nhà này, khu vườn ngoài kia, tiền của bà, và tất cả chúng ta sẽ thành tro ngay lập tức.

- Mày - mày rốt cuộc là người của kẻ nào.

Mụ ta quẫy đạp với đôi chân vô lực, gần như sắp ngã sõng soài xuống đất. Foure nhìn một màn mà thầm cười, anh đến bên chiếc xe lăn sáng loáng, đôi chân dài khụy xuống để vừa tầm nói chuyện với chủ nhân chiếc xe.

- Tôi giống cha tôi thế này mà bà không nhận ra ư ?

- M- mày... mày ??

- Để tôi nhắc lại cho bà nhớ, ngày này hơn 20 năm về trước, một vụ ăn chặn tiền quốc hội và lợi dụng tổ chức quốc gia để buôn bán thuốc phiện của bà đã quá đỗi thành công còn gì ? Nhưng thật xui, ngày hôm đó ông Kim Taekgo và bà Jung Mae đã nhìn thấy thứ tài liệu liên quan đến vụ buôn bán ? Rồi bà đã giết người diệt khẩu,ra tay với hai kẻ đã tận tụy hết mức với bà hơn mười mấy năm trời với cái cớ 'phản bội tổ chức' ấy hử ?

Người phụ nữ run lên bần bật, như chột dạ mà vội vàng đánh mắt sang hướng khác, giọng nói méo đi nhiều phần mất tự nhiên:

- M- mày là con của bọn họ ?

- No no, già nên lẩm cẩm ? Tôi là con trai của cái kẻ đã nhìn thấy bà tàn sát gia đình họ Kim ngày hôm ấy, con quỷ như bà đã giết và đốt xác ông ấy luôn mà ? ông ấy làm quản lý 18 năm cho bà, trung thành với bà đến độ chẳng màng về nhà thường xuyên, vậy mà quý bà đáng kính vẫn ra tay với cha tôi đấy thôi.

- Tao không ngờ di truyền của lão Henry cũng chẳng khá được là bao, mày nên suy nghĩ đi chứ ? Nếu mày giết tao, tất nhiên Jeon Jungkook sẽ không để yên cho mày, không có ai chống lưng thì đừng ngông cuồng.

Foure liếc nhìn bà ta một lượt, đôi mắt hẹp dần thu về cán súng lục lồi ra trong túi quần người kia, cúi đầu ghé sát tai bà Mary, nói bằng tông giọng lạnh rợn người.

- Kẻ chống lưng à ? Tao có Kim Taehyung, còn Kim Taehyung, ngài ấy lại có Jeon Jungkook.

_____

Hic tớ đang định viết fic khác sau khi OF hoàn, nhưng bị phân vân giữa thanh xuân vườn trường ngược công trước ngược thụ sau, với thanh xuân vườn trường ngọt í ạ huhu giúp tớ với TT

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now