Chàng Họa Sĩ Trở Về

6.1K 404 47
                  

Kim Taehyung đẩy nhẹ cánh cửa, một mùi hương gỗ trầm thoảng xộc vào mũi hắn. Thật tuyệt khi điều đó làm cơ mặt hắn giãn ra. Là con trai của một gia đình quý tộc nhưng có vẻ Jeon thiếu rất ngăn nắp. Cậu ta có hẳn một kệ đầy những thứ linh tinh nhưng được xếp rất gọn chúng đại loại là mấy bảng màu đủ size, hai cái giá đỡ tranh, cọ vẽ thì vô số nhưng trên tường thì treo độc nhất một bức tranh. Bức tranh vẽ một người đàn ông không rõ mặt tay phải cho vào ngực trái moi quả tim của mình ra. Kim Taehyung nhìn đắm đuối bức tranh, rồi tim như thể hững lại vì một điều vô hình nào đó. Hắn thấy nghẹt thở khi đứng trước bức tranh này nhưng cớ vì sao lại không thể rời mắt khỏi nó.

Thấy hắn đứng bất động, Jung Kawang lên tiếng.

- Phòng của thằng bé không có gì đáng quan tâm đâu, nào mình xuống nhà thôi anh, một lát nữa họ hàng ở Paris của em sẽ đến, còn Jungkook nó bận học nên tuần sau mới về.

-Dùng bữa xong mình đi chọn đồ cần cho lễ cưới nhé

- Em muốn nó phải là đám cưới long trọng nhất trên đời.

Hỡi quý cô của tôi, cô biết không ? Đám cưới tuyệt nhất không phải là đám cưới mà trên chiếc váy của cô dâu đính đầy đá quý, hay đó là đám cưới diễn ra trên quảng trường rộng bậc nhất Seoul, chỉ cần điều duy nhất sau cùng mà hai bên nhận lại là hạnh phúc thì ngay cả đám cưới họ cũng không cần làm. Nó đơn giản chỉ là cái nghi lễ để thông báo cho người khác biết chúng tôi là của nhau. Và đương nhiên quý ngài Kim hoàn toàn không có hứng thú trước điều đó, tuy nhiên cũng không bài xích gì trước tham muốn của người phụ nữ này.

- Như anh nói đấy, chỉ cần em thích !

.
.
.

Gần một tuần sau đó, ngài Kim Taehyung đây luôn phải theo sau ả đàn bà lắm mồm và hơn cả, hai cận vệ của ngài thấy thật ngu xuẩn để đi theo xách một đống đồ hiệu chuẩn bị cho cái đám cưới thương trường, kinh doanh gì đấy.

- Này Jon gần ba tiếng đồng hồ tao đã phải lết cái đôi chân tội nghiệp này ở vô số cửa hàng rồi đấy.

- Mày nhìn xem, đến lúc tao phải dưỡng tóc rồi, nắng ở châu á không chào đón tao mà tao đã đầu trần kéo mấy cái hộp cát-tông vớ vẩn này đấy, mày hiểu không Foure, chúa ơi ! tao muốn về Chicago.

- Tao có ý này - Jon đề xuất với vẻ mặt đầy mưu mô, anh liếc nhìn về phía Ngài Kim và Kawang rồi lại nhìn về Foure.

- Đề xuất đi, tao sẽ chấp thuận nếu nó khả quan.

- Chúng ta nên đặt phòng ở một khách sạn gần đây, nghỉ một chút rồi sẽ quay trở lại sau.

Foure liếc Jon cháy mặt.

- Và...?

- Và tao đã có đồ nghề.

Anh lấy trong túi ra một chai gel bôi trơn cỡ nhỏ. Lắc lắc trước mặt Foure với vẻ mặt gợi đòn.

- Cất ngay cái thứ đồi bại trong đầu mi nếu không tao sẽ nhờ ngài Kim giúp mi toại nguyện cái thỉnh cầu với chúa. Ngài sẽ tống cổ mày về Chicago thằng đần.

Foure xách đống đồ của mình tiếp tục chạy sau quý ông của y.

"Thằng chó Jon, mày được lắm, một ngày nào đó tao sẽ tóm được mày và tao thề sẽ cắt đứt cái chân giữa toàn loăng quăng của mày"

_____

Gần 23 giờ đêm, mọi công tác chuẩn bị cho lễ cưới mới được hoàn thành. Vì cũng đã khá muộn nên ngài Kim cho hai cận vệ của mình về trước, còn hắn đưa Kawang về biệt thự của nhà họ Jung.

- Khuya rồi, anh ở lại luôn đi.

Hắn nhìn ra bầu trời đêm một chút rồi chấp thuận.

- Anh muốn ngủ chung với em không ?

Kawang đề xuất và trên khuôn mặt đậm mùi mĩ phẩm vẫn tỏ vẻ mong đợi. Ả muốn câu trả lời phải là "có"

- Chúng ta chưa kết hôn mà, anh sẽ ngủ ở phòng của con trai em.

- À... Được thôi, quý ông của em có muốn dọn dẹp phòng Jungkook một chút không ? Em sẽ cho người...

- Không cần, anh thích mùi hương ở phòng thằng bé.

Cô ta chấp thuận.

Ai lại về phòng nấy, không khí ảm đạm đến lạ thường. Trong căn phòng của Jungkook, sự cảnh giác của Taehyung như được rũ bỏ, tâm hồn hắn được trấn an bởi mùi sơn dầu thoang thoảng dù đã cũ, hay là cái hương vị ngòn ngọt từ khóm bồ công anh ngang ngược mà mọc lên từ vách nứt trên bệ cửa sổ.

Ngặt nghèo không bóp chết được nó.

Hắn thấy thoải mái và thề rằng chưa lúc nào hắn muốn nghỉ ngơi như bây giờ. Cuộc chiến đẫm máu còn chưa bắt đầu, cứ coi như đây là khoảnh khắc duy nhất thượng đế cho phép hắn giải lao, hắn chìm sâu vào giấc ngủ.

Ngoài cổng nhà họ Jung. Một thân người chàng trai với một áo phong dài tay đen ở trong, bên ngoài là chiếc áo SI Logo Reflective Oversized Padding của nhà MASSNOUN đi với quần Jogger đen và đôi... Dép ngủ.

Chàng trai cầm thẻ nhận diện quẹt lên máy quét trước cổng. Cổng nhà họ Jung mở ra. Chiếc vali nặng trịch cùng thân ảnh kia bước vào.

- Con đã về rồi đây.

Cậu trai đứng bất động sau lời chào hỏi không một ai đáp lại của mình. Chợt nhìn xuống đồng hồ cũng đã gần 1 giờ sáng. Thôi thì cứ lên phòng trước ngày mai sẽ gặp mẹ và ông ngoại sau. Nghĩ rồi cậu kéo vali lên thẳng phòng mình. Nhẹ nhàng hết mức để không đánh thức mọi người

Cánh cửa phòng Jungkook đóng lại.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now