Lời cảnh cáo của tử thần #1

4.7K 301 53
                  

Xe dừng bánh trước một căn biệt thự khá lớn nằm cách thủ đồ Cairo khoảng 20 km. Người đàn ông tên Rick lịch thiệp mở cửa xe mời cậu vào biệt thự. Jungkook cũng không hề kiêng dè trước sự tiếp đón nồng hậu của gã.

Quản gia đưa họ vào một căn phòng khá rộng, rất cẩn trọng mời Jungkook ngồi xuống.

- Tên cậu là gì nhỉ, hm để tôi nhớ xem... Jeon Jungkook ?

- Đúng vậy, tôi là Jeon Jungkook, quý ngài Rick đích thân gặp tôi liệu có việc gì, tôi cam đoan rằng cuộc gặp gỡ ở tiệm bánh không phải vô tình đâu nhỉ ?

- Thông minh đấy, tôi chỉ muốn gặp Kim Taehyung nhưng có vẻ rằng ngài ta không hề thích chạm mặt tôi, tôi cá rằng với cậu có lẽ thái độ sẽ khác.

- Ồ... Ngài đang muốn giữ tôi để Kim Taehyung tìm đến đây ư ? Ngài chắc chứ ? Làm sao chú ấy có thể biết tôi ở đâu mà tìm đến ?

Rick vắt chéo chân đưa tách trà gừng đến miệng. Gã trưng ra bộ mặt đăm chiêu, ánh mắt dò xét vẫn luôn nhìn cậu

- Tôi có thể nghe thấy tiếng định vị kêu từ người cậu, cậu có thể kiểm tra ở áo quần.

Jungkook đứng phắt dậy, nhìn kĩ trên cơ thể mình một vòng mới phát hiện ở cạp quần mình gắn một con chip siêu nhỏ đang nhấp đèn. Mẹ kiếp ! Kim Taehyung đang cố ý kiểm soát cậu. Jungkook tháo con chip ra, từ từ đặt xuống đất nhìn Rick đưa chân giẫm nát nó. Chấp nhận một điều rằng hắn cần phải trông coi và quản lí cậu như một người bố nhưng quý ngài đây lại đưa cả thiết bị theo dõi lên người Jungkook thì hình như mức kiểm soát của ngài Kim hơi quá.

- Cậu làm việc rất dứt khoát. Tốt thôi, tôi có một bất ngờ dành cho cậu đấy.

- Đi theo tôi !

Rick phủi vạt áo đứng dậy. Gã bước trước như một lời đề nghị cậu cần phải đi theo. Đi qua dãy cầu thang dài, gã đàn ông khựng bước trước một căn phòng nằm cuối cùng của dãy nhà.

- Tôi hỏi cậu một câu nhé ?

- Mời ông.

- Trên đời này, cậu thích nghe loại âm thanh gì nhất ?

- Hm ... Câu hỏi hay đấy, tôi thích nghe tiếng ngòi chì cạ lên giấy nhám hoặc tiếng bầy sẻ của bà tôi hót vào ban mai... Nhưng sao ông lại hỏi thế ? Ông thích nghe loại âm thanh đặc biệt nào sao ?

- Phải...

Rick gào lên như một kẻ điên, gã cười trên khóe môi rách một đường dài khiến mặt gã trông thật tởm. Gã quay lại nhìn Jungkook với đôi mắt chứa đầy hận thù.

-Tao muốn nghe tiếng Kim Taehyung khóc...

Chưa để cậu phản ứng, một cơn đau từ gáy truyền đến đưa Jungkook vào trạng thái vô thức.

Nụ cười gian manh đá xéo qua khuôn miệng của gã đàn ông. Gã cho hai tên mặc áo đen trói cậu lên một ghế gỗ. Đưa một ống xi - lanh chứa loại chất lỏng gì đó trong suốt, đâm vào cổ cậu.

- Tốt lắm, bọn mày mau ra khỏi đây, không chừng chúng mày không kiềm chế được mà vồ ngay lấy cậu ta đấy.

Rick cười ngả ngớn trước khuôn mặt ửng đỏ, mồ hôi nhễ nhại trên vệt trán của Jungkook. Tuy mắt nhắm tịt nhưng cơ thể phản ứng vô cùng gay gắt. Gã ta là một kẻ điên, gã muốn hành hạ con mồi của mình trong quằn quại, khổ sở cho đến chết. Nếu là Kim Taehyung hắn sẽ giải quyết nhanh gọn hơn, hắn sẵn sàng bắn nát sọ thằng nào ngáng đường hắn. Còn với Rick, gã ta lại có đủ trò để khiến đối phương gào lên trong thống khổ. Nhưng lần này, có vẻ Rick đã suy tính rất nhiều để tiêm vào cơ thể con mồi một chất lỏng trong suốt - Maxshades. Với loại thuốc kích dục liều cao như thế, con mồi sức chịu đựng kém có thể tê liệt tứ chi, còn tốt hơn một chút thì cũng được vài giờ.

Gã đến gần Jungkook, vân mê mang tai cậu khiến người đối diện rùng mình. Bất ngờ, Rick đánh mạnh xuống gò má Jungkook, lôi ý thức cậu choàng tỉnh.

Chiết lấy cằm cậu, gã nói qua kẽ răng :

- Nào, tao sẽ gọi cho daddy của mày và mày phải yêu cầu nó đến đây.

- Mày...muốn gì ?

Mặt cậu đỏ ửng hơn bao giờ hết, hơi thở nóng hổi nhưng rất yếu ớt.

- Tao muốn Kim Taehyung, ngày hôm nay hắn phải là con thú để tao săn chứ không còn là kẻ săn mồi.

Gã thích chí nhìn Jungkook quằn quại như con cá nhỏ mắc cạn, điên dại cười trước thú vui quái dị của mình. Đột nhiên, cửa sổ ngay sau lưng gã vỡ tung, bắn những mảnh thủy tinh nhọn hoắt găm thẳng đứng xuống nền nhà. Một mảnh nhọn lao thẳng qua và vệt ngang gò má gã khiến máu be bét chảy ra, Rick thích thú đưa tay lên miệng vết thương, quệt nhẹ rồi cho vào miệng rê lên đầu lưỡi.

Kinh tởm !

Tiếp sau màn chào hỏi táo bạo đó, một chàng trai tóc đỏ bịt mặt đứng trên thành cửa sổ với dây thừng còn cột ngang hông. Anh ta tháo dây vứt xuống sàn. Từ từ tiến lại gần gã.

Rick hoảng hồn, gã ta lảo đảo với cái đầu mơ màng. Thằng nào đó cả gan dám xông vào biệt thự được bảo mật hầu như là tối đa này. Dù là kẻ nào thì nhất định cũng phải bò ra khỏi biệt thự của gã với cái xác không đầu.

- Sir, it looks like you're borrowing my master's stuff.
( Kính chào quý ông, có vẻ, ông đang mượn đồ của chủ nhân tôi )

Chàng trai tóc đỏ cúi đầu lịch thiệp, trông anh ta có vẻ vô hại và mọi phép lịch sự anh ta đều thể hiện rất điềm đạm.

- Mày là thằng nào ?

Gã mất kiên nhẫn cho tay vào túi quần.

- Thôi nào bé yêu, ông đang tìm cái này hửm ?

Chàng trai vứt xuống sàn một khẩu súng lục ngòi mạ vàng đã bị tháo sạch đạn.

- Hãy trả cậu ấy cho tôi, đây là mệnh lệnh !

Gã Rick lùi về phía sau cho đến khi cơ thể gần chạm đến chân tường.

Chàng trai tóc đỏ tiến lại, tháo dây trói cho Jungkook, cõng cậu trên lưng rồi xoay người rời khỏi.

Câu hỏi ở đây là tại sao Rick không ngăn cản mà chỉ có thể trơ mắt nhìn mồi nhử của mình bị đem đi ?

Vì đơn giản là gã không làm được !

Ngay sau lưng gã, một bàn tay thô ráp bóp mạnh lấy cằm và sóng lưng vẫn còn cảm nhận rõ cái buốt lạnh của đầu ngói súng Beretta-92.

- Chào mừng chó yêu của tao ! Từ khi nào mà tên mày được đổi thành Rick thế ? Vokar ?

- Chào mừng chó yêu của tao ! Từ khi nào mà tên mày được đổi thành Rick thế ? Vokar ?

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.


Beretta-92 là sản phẩm do công ty Beretta, Italia chế tạo từ năm 1972. Vỏ súng được chế tạo từ vật liệu composite để giảm trọng lượng, các bộ phận quan trọng làm bằng thép. Nòng súng và các bộ phận chuyển động được mạ chrome để chống mài mòn. Mẫu 92 có chiều dài 217 mm, nòng súng dài 125 mm, trọng lượng 950 gram. Mẫu súng lục này sử dụng loại đạn 9×19 mm, tầm bắn hiệu quả khoảng 50 m. Trong chap này khẩu súng được một người nặc danh sử dụng, các bạn đoán ra được người đó không ?

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now