Dâu tây của Kim Taehyung

4.2K 231 11
                  

Jon bế thốc người trên tay, nước mắt chảy thõng xuống lai láng trên khuôn mặt tái nhợt.

Gân tay xanh nổi lên bấu víu vào da thịt đang run rẩy đổ đầy mồ hôi của Jon. Chàng trai đau đớn nhìn người mình thương gấp rút thở.

Taehyung vội vàng xốc Jungkook lên, tay xoa lên mái đầu tròn, nhẹ nhàng hôn lên đấy. Một tay cho vào túi quần từ tốn bước đến bên.

Đôi lông mày rậm chau lại, hắn bình tĩnh nhìn một lượt từ đầu đến cuối Foure, lại cẩn trọng nhìn sang biểu cảm của Jon. Có lẽ đã có điều gì đó không hay vừa xảy ra với bọn họ.

- Đưa cậu ấy về biệt thự điều trị trước, chờ khi Foure tỉnh táo rồi hẵng nói chuyện.

- Nhưng...

- Cậu đừng lo, đi đi.

Trước lời khẳng định của Taehyung, Jon an tâm gật đầu. Sự tin tưởng của anh đối với hắn trước nay đều là tuyệt đối. Anh đã muốn đưa người mình yêu đến bệnh viện thành phố nhưng với tính cách của Kim Taehyung, những gì hắn căn dặn không bao giờ là thừa. Điều đó khiến Jon yên tâm đặt Foure trong lòng ngực mình, đem người về biệt thự điều trị.

Bọn họ rời đi rồi, Jungkook mới khẽ cựa đầu ngoi lên từ bắp tay rắn chắc của hắn. Má đào còn chưa hết đỏ, môi xinh cứ chu chu ra như trái dâu mộng xứ Ba Lan, mắt tròn ánh nước cứ chớp chớp nhìn Taehyung.

- Anh, anh !

- Hửm ?

- Fou...

- Cậu ấy muốn nghỉ ngơi một chút, vài hôm nữa anh với em sang thăm có được không ?

Jungkook tỏ vẻ đã hiểu, đầu nhỏ liên tục gật gù mà vẫn chưa thu lại phiến môi hồng hào kia. Làm cho Kim Taehyung thiếu nhẫn nại mà há miệng cắn nhẹ lên đó một cái.

- A... Sao anh cắn em.

- Tại em ngon mà !

- Kim Biến Thái, tránh ra.

Jungkook giận dỗi mà đẩy tay người đang ôm mình, chân đau từ tốn nhảy xuống khỏi đùi hắn. Đi chưa được vài bước thì cơ trong bắp đùi cứ nhói lên giữ dội. Đi tiếp thì đau, mà ngồi bệt xuống cũng đau. Thôi thì...

- Tae...

Kim Taehyung nhìn người đứng bất động dưới sàn nhà mà bật cười. Lúc đầu thấy em nhỏ leo xuống hắn cũng đã định bế người lên. Nhưng cái sự đáng yêu này mà chỉ xem một lần thôi thì tiếc quá. Chi bằng tạo cơ hội để ai đó làm nũng một chút. Mặc dù biết nguy cơ bị đuổi khỏi nhà là rất cao.

- Nói cái gì đáng yêu đi rồi anh qua.

- TaeTae...

- Hửm ?

- TaeTae bế em ...

Kim Taehyung đang ôm trái tim đập loạn xạ, da mặt bình thường đã dày nay lại càng tăng thêm một bậc. Trêu Jeon Jungkook đến bật khóc là sở trường của hắn mà.

- Nói lại đi.

- Thế thôi để em gọi anh đẹp trai hôm trước gặp ở club bế.

Kim Taehyung mới nghe đến đây sắc mặt từ hào hứng đã vội đen lại. Hầm hầm bước đến một lực nhấc bổng con thỏ láo toét đang móc điện thoại từ túi quần ra. Jungkook ngồi trong lòng Taehyung đã sớm cảm nhận được sát khí đằng đằng đến lạnh cả sống lưng. Hắn từ tốn ghé sát tai Jungkook, lời nói lạnh tanh cất lên.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now