Ngọt hơn cả kẹo

4.9K 294 101
                  

Dưới những mái hiên cổ kính.

Đôi tình nhân kéo vội tay nhau.

Đôi tình trai đẹp nhất.

Chẳng ai khác ngoài đôi ta !

Taehyung đặt vào tay Jungkook một cái kẹo bé xíu. Ai bảo chỉ có em bé mới thích kẹo ngọt, em bé của Taehyung cũng thích đấy thôi.

- Anh này ...

- Hửm ?

Jungkook ngồi xuống một chiếc ghế gỗ dài đặt gần lối vào khu vui chơi của công viên. Theo sau, Taehyung cũng từ tốn ngồi xuống.

- Sao anh lại thích em vậy ?

-Vì em là Jeon Jungkook ...

Chỉ thế thôi mà nghe hạnh phúc thật đấy, Kim Taehyung thích em chỉ vì em là em. Không phải một ai khác cả. Em cũng không thể trả lời sao lại yêu anh, nó tự nhiên mà có, chẳng ai biết, không một ai biết câu trả lời.

- Vậy em hỏi anh nữa nhé ?

- Hửm ?

- Sao anh đã già mà còn dê vậy ?

...

Kim Taehyung bẽn lẽn cười nhìn Jungkook.

- Kim Taehyung ! Anh rút tay ra khỏi quần em !

- Chỉ vì sờ mông em một chút mà em mắng bé...

Lại bắt đầu rồi đấy, hắn ta làm như thể oan ức lắm cơ. Thôi được rồi Jeon Jeon sẽ rộng lượng không chấp bạn bé lớn này. Đáng ra Kim Taehyung phải ngoan như Kookoo chứ nhỉ ? Người ta cũng là em bé đấy mà có bao giờ làm nũng đâu.

Jungkook kéo vội tay Taehyung chạy về phía xe đẩy bán đầy kem. Đã lâu lắm rồi mới thấy được cảnh một chiếc xe bán kem còn xuất hiện ở giữa thủ đô chật hẹp này. Cậu lắc nhẹ tay Taehyung.

- Anh...

- Sao ?

- Em muốn ăn kem ...

Taehyung nhìn Jungkook nở nụ cười quái dị. Nụ cười trông thật chẳng giống ai. Dâm tà và quái đản. Tởm đến cái mức bác bán kem hoảng sợ phải nhanh chóng thu dọn đồ đạc và nhanh chóng đẩy xe chạy đi ngay lập tức. Jungkook đang định quay sang chất vấn...

- Anh cũng có kem mà...

Jungkook:...

-----------

- Anh biết lỗi rồi...

- Kookoo...

- Cho anh ra đi mà...

- Đúng đấy cậu Jeon, cậu giận ngài ấy thì nhốt mình ngài ấy thôi là được rồi, sao phải nhốt cả tôi và ngài Kim vào chung phòng vệ sinh chứ.

Jon gãi đầu gãi tai không hiểu nguyên do bị nhốt ở đây. Thành thật thì anh đã định đi đến thăm nông trại cà chua của bác Mechanel cùng với tình nhân của mình nhưng ngặt nỗi ngài Kim đã gây ra họa gì để giờ đây cả hai phải nhìn cái bồn cầu rồi lại thở dài nhìn mặt nhau.

- Anh đừng nhiều lời, anh phải ở trong ấy, nếu không nhỡ đâu anh sẽ lén lút mở cửa cho ngài ấy thì sao !

Foure cũng chỉ biết thở dài thườn thượt. Để mà nói thì cánh cửa con con này chẳng là gì với bọn họ. Họ có thể bẻ khóa toàn bộ an ninh của khách sạn này huống hồ là một cánh cửa nhỏ bé. Chỉ là ngài ta không dám thôi, mà Kim Taehyung đã không muốn làm thì Jon nhất quyết cũng sẽ không làm.

- Cậu Jeon à ...

Bạn nhỏ tóc xanh lên tiếng đầy ảo não. Thành thật thì người ta cũng rất muốn dành một ngày nghỉ phép để đi chơi với Jon.

- Thôi được rồi, tôi sẽ mở cửa cho Jon, còn Kim, ngài đứng yên trong đấy !

Jungkook tra chìa khóa mở cửa cho họ, Jon rời đi cùng Foure ngay sau đó, chỉ riêng Kim Taehyung là xếp bàng ngoan ngoãn ngồi trên nắp bồn cầu.

- Anh hứa sẽ không để dục vọng che mờ lí trí nữa...

- Và ?

- Ở nơi công cộng sẽ không thả dê em ...

- Nếu còn tái phạm ?

- Thì...thì...à phải rồi thì anh sẽ làm tình với em thật nhiều để bù đắp.

Jungkook nhìn Taehyung cười thật trìu mến. Taehyung cũng đáp lại nụ cười ấy một cách ngọt ngào.

- Anh cứ ở trong đấy tiếp !

* Rầm !

Cánh cửa bị đóng mạnh cũng là lúc hắn tắt ngấm nụ cười ngây ngô mà phơi ra một cái nhoẻn miệng đầy ái muội. Hắn chẳng bao giờ cư xử ngu ngốc thế với ai cả, chỉ là muốn trêu ghẹo Kookoo một chút thôi mà bạn nhỏ đã giận đến đỏ cả hai mang tai rồi.

Kim Taehyung lấy điện thoại đang rung từ trong túi quần ra. Những hồi xanh đỏ nhấp nháy hiện đầy trên màn hình sáng trưng. Ồ, bất ngờ đây !

- Ôi tạ ơn chúa vì ngài đã nghe máy !

- Foure ? Tôi tưởng cậu đã tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời của mình với Jon chứ ?

- Đúng vậy nhưng thưa ngài, có vẻ tôi vừa nhận được một tin không tốt lắm.

Taehyung xoay nhẹ chiếc nhẫn trên tay mình, cũng không có vẻ mong đợi gì vào "tin không tốt " mà Foure sắp đề cập. Có thể là hắn đã đoán được, cũng có thể đối với hắn trên đời không tồn tại khái niệm "không tốt" chỉ là mình tâm niệm nó xấu xa thì nó ắt sẽ xấu xa.

- Nào, trình bày cái tin không tốt của cậu đi.

- Thưa ngài, hình như tình cũ của ngài đã trở lại London cùng với anh trai cô ta - Jkis Shadow.

- Là Henrry sao ?

- Chính là như vậy !

Taehyung dừng cuộc gọi, cho tay vào túi quần. Hắn cũng không thật sự bận tâm. Tình cũ gì chứ, tình đầu của hắn là đang còn giận dỗi ngoài kia kìa. Ngài ta nhìn cánh cửa đang khóa kín. Chỉ thấy ngài vung nhẹ chân rồi đáp xuống, gõ gõ vài cái vào nền nhà, cánh cửa bay khỏi bàn lề và đáp xuống đất gây nên tiếng động lớn.

Jungkook ngái ngủ dụi mắt bước đến ngước mắt nhìn Kim Taehyung.

- Ai cho anh phá cửa hả ? Tôi còn chưa hết giận đâu nhé.

Taehyung cúi đầu nhìn rõ thỏ nhỏ, đưa tay chọt nhẹ vào mũi.

- Ai cho em giận anh hả, bây giờ anh đánh mông nhé !
.
.
.
.
.

Mình rất chăm ra chap đấy nhé hehe ...!

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now