Sẽ là trở về hay chấm dứt ?

5.3K 290 75
                  

Mái tóc ánh bạc xoăn lơi của nàng công tước trước mắt đưa khẽ trong gió nhẹ thổi từ ban công.

Cô ấy là một quý cô xinh đẹp và quyền quý đến từ vùng Bretagne miền tây phía bắc nước Pháp. Cô ấy đã lớn lên ở Anh quốc với một người anh trai hung hăng và tàn bạo, gã ta như thể mấy con trâu đực ngu ngốc lúc nào cũng tâm niệm sẽ mạt sát người khác, người ta gọi gã là Jkis Shadow - cũng chính là con chó khốn nạn, hiếu thắng và tham vọng đè bẹp Kim Taehyung trên sàn chiến. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến Jkis Henrry, cô ta phát cuồng mỗi khi được gặp Kim Taehyung qua mỗi cuộc giao dịch của anh trai. Mê đến cái mức đã bò lên người hắn khi hắn đang say ngủ, và thật tiếc, sau lần đó thì ả ta đi lại khá khó khăn, chân ả bị rút gân nhưng tạ ơn chúa, ngài còn nhân nhượng để cô ta còn đi lại được.

Nói toác ra cô ta là con đàn bà dâm dục, mưu mô, nhưng lại đội lên cái vỏ ngoài kiều diễm như những công nương xinh đẹp thủa mái ngói của những cung điện hoàng gia vẫn còn dát vàng.

Henrry lại dùng ánh mắt say đắm nhìn Kim Taehyung giống hệt như 5 năm về trước, cô câu lấy cổ hắn nói bằng giọng mị hoặc.

- Anh làm tình với cậu ta thì sao chứ, chỉ cần loại bỏ cậu ta là được mà...

Kim Taehyung lạnh lùng bắt lấy gót dày đang cạ liên tục vào hạ bộ mình.

- Xem nào... Vẫn còn cứng quá kìa, hay để em giúp anh ...

Hắn kéo sát chân ả lại khiến đầu cô ta đập vào lồng ngực mình. Kim cúi đầu thật thấp để những lời nói thô tục và bạo loạn nhất lọt vào tai người phụ nữ thân thể đã mềm oặt.

- Cái lỗ hôi hám và bần tiện của nữ công tước đây xin thưa rằng những thằng tay sai cỏn con của tôi chúng còn không hứng thú.

Ả ta điên tiết thoát khỏi bàn tay hắn, đôi mắt đỏ ngầu như thể loài thú đói bị vùi dập trong lòng sắt lâu nay sẵn sàng lao ra và mồ lấy con mồi nhanh nhất.

- Tae...hức...em muốn tắm.

Bạn nhỏ nằm trong giường đã thức giấc, trông bạn Jeon mệt mỏi chưa kìa.

- Dạ bé vào đây ạ !

Kim quay sang đáp thật tự nhiên khiến cho Henrry cứng họng, không thốt được lời nào.

- Dạ...bé...gì cơ ? Ngài ?

Quý ngài mỉm cười vỗ vỗ vào má cô, nói bằng khẩu hình miệng.

- Thế nhé, ông trời con của tôi thức giấc rồi, không tiễn!

Hắn kéo nhẹ cửa và chốt khóa trước con mắt thẫn thờ của Henrry. Chúa ơi việc chứng kiến ngài ta vâng dạ lễ phép với kẻ nằm ở trong kia khiến cổ họng cô nghẹn ắng không thở nổi. Ngài ta hoang lạc, trác táng, tàn nhẫn bao nhiêu thì bấy giờ lại hiền lành, vô hại bấy nhiêu.

____

Kim Taehyung đã tắm rửa cho Kookoo xong từ lâu, bây giờ ngài Kim đang rất kiên nhẫn đút súp ngô xay nhuyễn với hành tây cho người yêu.

- Ưm...cay lắm, sao anh lại thêm cả hành tây vào đây chứ ?

Kim Taehyung vẻ mặt thản nhiên, cúi xuống hôn chụt lấy mũi bạn nhỏ

- Tại vì ăn hành tây tăng sinh lý mà !

- À...ra là...NÀY KIM TAEHYUNG !?

Jungkook phồng má đỏ hết cả mang tai, cái tên này lăng quăng bò lên cả não sao ? Đang định dơ tay nhéo má hắn thì cổ tay của Jungkook đã nhanh chóng bị chụp lại, tay bị đẩy lên cao ép vào một nụ hôn. Hắn ta đẩy số súp trong miệng mình sang miệng của bạn nhỏ Jeon.

Kookoo mở lớn mắt, ú ớ không nói gì được. Hắn chính là tên hung hăng, xấu xa và cơ hội nhất thế gian. Thề đấy !

Dứt khỏi nụ hôn ngọt ngào, hắn còn luyến tiếc mà liếm lên vành môi cậu. Còn Jungkook thì đỏ hết cả mặt, im lặng ngoan ngoãn nhìn hắn và cũng không buồn mở miệng chất vấn bất cứ điều gì.

- Ăn xong mình làm t...

- Anh ra thăm chuồng bò ở nông trại nằm gần ngoại ô thành phố đi, chỗ ấy có một vài con phù hợp với nhu cầu sinh lý của anh đấy.

Jungkook đưa tay xuống hạ bộ hắn, vuốt ve nhẹ bé ngoan đang bán cương rồi đột nhiên bóp mạnh khiến quý ngài trợn mắt, nặn ra một nụ cười không thể nào méo mó hơn.

- Hức...ý em là sao ? Người ta biết ngay mà, em có yêu thương gì bé đâu.

Kim Taehyung đẩy Jungkook ra, tự mình đi đến góc tường ngồi bó gối quay mặt vào. Được thôi, bạn bé lớn lại bắt đầu rồi.

- Bây giờ em có dỗ bé cũng không tha thứ cho em đâu nhé.

...

- Thật đấy Kim Taehyung này không đùa đâu.

...

- Này Kookoo, không dỗ thật đấy à ?

Sau lời nói đầy giận dỗi của Taehyung là tiếng đóng cửa mạnh. Ơ thế là không dỗ thật. Chắc Kookoo cũng giận đến đỏ mặt rồi.

Cánh cửa phòng tắm khép lại hồi lâu, có thể Jungkook đang thay đồ.

Kim Taehyung cũng không chọc bạn nhỏ nữa. Hắn đứng dậy đi đến bàn thủy tinh, nơi điện thoại bàn đang không ngừng rung lên. Sau hồi chuông thứ ba, ống nghe được nhẹ nhàng áp vào tai quý ngài.

- Thưa ngài...

- Jon ? Cậu đã hết thời gian !

- Tôi biết, và tôi chỉ muốn thông báo rằng buổi tiệc được tổ chức trong đêm mai và sẽ có cả sự xuất hiện của "Nữ công tước Evil " ( Evil chỉ là một biệt danh chứ không phải tên).

- Ta hiểu rồi !

Jon lưỡng lự hồi lâu, khi dường như ngài Kim đã định đặt điện thoại xuống thì anh mới lên tiếng.

- Ngài muốn chuẩn bị thêm chút không, lần này khá mạo hiểm đấy, tất cả những người ở buổi tiệc đó đều âm mưu chống lại ngài.

Hắn chỉ nhẹ gật đầu, mắt hướng ra bệ cửa sổ gỗ thơm mùi tràm.

- Không cần !

Dứt khoát tắt máy, ngài Kim lại nhàn nhã châm điếu thuốc lên. Ngài kẹp chúng giữa hai phiến môi, tay lấy từ trong thắt lưng ra một khẩu súng ngắn dắt vào phần khe nằm trên cửa sổ.

- Jungkook à... biết đâu lần này anh không trở về nữa thì em phải làm sao ?

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now