Lời cảnh cáo của tử thần #2

4.7K 318 34
                  

- Kim...Kim mày ?

- Suỵt nào, tao đã nói với mày đừng ngu dại mà đụng vào đồ của tao rồi mà ?

- Tao chỉ muốn chơi đùa một chút với nó, mày đang nghĩ gì khi cả gan xông vào biệt thự của tao kia chứ ?
Mày nghĩ rằng đội quân sát thủ của tao sẽ cho mày toàn mạng ra khỏi đây ư ?

Kim Taehyung chậm rãi rê ngòi súng lên từng tấc thịt của gã đàn ông. Để cho cái mùi thơm tho của thuốc súng hôn lên từng lỗ chân lông của gã.

- Nào nào, tao sẽ xé toạc cả Cairo nếu mày đụng vào Jeon Jungkook. Rõ chưa bé yêu ?

Lời vừa dứt Rick đã bị "nọc độc tí hon" từ chiếc nhẫn Wittelsbach-Graff Diamond Ring khiến cho bất động. Mắt gã trắng giã và tiềm thức vẫn còn đó nhưng cơ thể không sao cử động được. Kim Taehyung ngồi xổm xuống, quý ngài thật nhân từ khi dùng chân mình nhấc đầu gã lên. Cái đầu ngu si và sắp phải chào cờ trước ngòi súng của hắn. Hắn mò mẫm trong túi ra một chiếc khăn nhỏ, trắng tinh đắp lên mặt gã Rick. Rồi cũng nhẹ nhàng cho ngòi súng vào miệng gã.

* Đoàng !!!

Viên đạn xuyên thẳng qua não con chó hoang nằm dưới đất. Một luồng đỏ ấm nóng bắn thẳng lên mặt quý ngài. Hắn lấy ở tất chân mình ra một con dao nhỏ khắc lên lưng gã dòng chữ "image of death" ( nhân ảnh của tử thần). Ánh đèn vàng mờ từ chiếc đèn ngủ nâng tầm kiệt tác nghệ thuật của hắn. Nó khiến thi thể vừa được chạm trổ kia hút mắt người nhìn hơn bao giờ hết.

Cho tay vào túi quần quý ngài nhấc chân ra khỏi biệt thự. Giây phút mũi dày da đắt đỏ chạm đến ranh giới của chiếc cổng đồ sộ thì cũng là lúc một tiếng nổ kinh hoàng dội lên. Xé tan mành tối nơi Ai Cập đang say ngủ.

- Bắt đầu chơi rượt đuổi nào !

Hắn ngồi lên chiếc Hennessey Venom F5 của mình, gia tốc băng qua lộ đường vắng nơi ngập mùi húng quế ruby. Chiếc xe lao như loài sói hoang dã bất chấp rào cản của vũ trụ. Ngay sau hắn là bọn sát thủ của Rick. Sau khi nghe tiếng nổ bọn chúng đã lao vào cuộc chơi với ý đồ cắn xé quý ngài đây. Hoặc là hắn không sợ, hoặc là hắn không thích sợ nhưng quý ngài đây lại vô cùng nhàn nhã, ngài mở to âm lượng của unstoppable. Bài hát đủ để chứng minh bản lĩnh của hắn. Đến một cánh đồng lúa mạch nằm xa trung tâm thủ đô, hắn cho xe thắng gấp tạo ra một tiếng *két dài, in lên mặt đường vệt đen tầm 8m.

- Khá cho mày Kim ạ ! Mày còn có gan để dừng lại ?

Bọn tay sai đã rời xe khi thấy động thái của Kim Taehyung. Hắn cũng rất nhàn nhã bước ra, đứng trước bảy tên sát thủ lực lưỡng, hắn bỗng tháo găng tay ra rồi chắp tay như thể đang cầu nguyện điều gì với chúa.

- Ha ha chúng mày nhìn kìa "sói hoang" của sa mạc đang đứng đây và cầu rằng toàn mạng trở về đấy.

Chưa để bọn chúng nói xong, một cây kim nhỏ đá qua yết hầu một thằng khốn đang cười đùa, ngay lập tức, nó lăn ra đất, dãy lên, mắt trợn rõ những mao mạch máu, toàn thân co giật cuối cùng là sủi bọt trắng đầy khoang miệng và tắt thở. Kim nhàn nhã đưa điếu thuốc lên kẹp giữa miệng. Phả một hơi trắng xóa, hắn tiến lại gần thi thể kia, gạt tàn điếu thuốc xuống, ngay lập tức cái xác bốc cháy và trong tích tắc bốc hơi khỏi thế giới.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now