HOÀN - Em Jeon gả cho chú nhé ?

5.8K 279 106
                  

- Đại...Đại Thống Tướng ? Sao, sao có thể ?

- Sao lại không thể ?

Taehyung kéo gáy Jungkook lại gần, hôn tới tấp lên hai má đào hồng thuận, khuôn mặt thỏ con còn chưa hết ngơ ngác.

- Anh, anh đùa đúng không ? Rõ ràng là em đã thấy anh buôn chất cấm, còn nữa...anh còn giết người, làm sao mà...?

Taehyung bật cười, bạn nhỏ của hắn đúng là lúc nào cũng đáng yêu. Đáng yêu đến mức khiến cho ngài Kim đây còn chịu không nổi mà phải bế bổng lên. Sóng mũi thẳng tắp cạ cạ lên mang tai Jungkook khiến cậu vì hơi nhột mà nghiêng đầu.

- Anh không có buôn hàng cấm, số hàng em thấy thực ra là tịch thu từ những tổ chức tội phạm và lén vận chuyển về tổ chức quân đội Hoa Kì thôi, còn giết người, chúng đều là những kẻ có tội, hơn nữa hành động của anh cũng chỉ là tự vệ, bé đừng lo.

Jungkook nghiêng đầu gật gù. Nhưng cái tên họ Kim này cũng cho là quá gian manh rồi đi, dấu Jungkook đây cả quãng thời gian lâu như vậy, trước đây lại còn có ý định kết hôn với mẹ cậu ? Làm nhiệm vụ thôi thì đâu cần phải hi sinh đời trai trẻ, à không, đời trai như vậy chứ ?

- Sao anh lại muốn kết hôn với mẹ em, ý em là...trước đây ấy...

- Ông ngoại và mẹ em là hai kẻ đứng đầu của tổ chức buôn người và xuất khẩu hàng cấm trái phép mà, nhưng vì thời điểm đó FBI chưa có bằng chứng xác thực nên anh phải đích thân điều tra, ai mà ngờ sẽ gặp được thỏ con ngon lành như em chứ ?

Jungkook đỏ hết cả mặt, hai má cứ như trái đào chín mà nóng rần cả lên, vì sợ bị Kim Taehyung nhìn ra bộ dạng ngại ngùng đáng xấu hổ này mà lén lút đưa hai tay nhỏ che che má đào. Môi vẫn chu chu chất vấn.

- Vậy...họ bây giờ đã...

- Đúng, họ bị bắt rồi, nhưng em đừng đau lòng, vốn dĩ họ cũng không phải người thân của em.

- Ý anh là sao ?

Jungkook ngước mắt nhìn Taehyung. Ngày hôm nay cậu đã có cả tá bất ngờ rồi. Cậu không muốn thế giới này cứ luôn che đậy mãi những ẩn số về cuộc đời đầy biến cố này thêm một chút nào nữa. Ít ra thì bây giờ đã khác, khi cuộc đời đặt ra cho Jeon Jungkook một bài toán khó, ở phía trước, Kim Taehyung sẽ luôn là người tìm ra ẩn số cuối cùng cho cậu. Đem bảo bối gã yêu thương nhất mà đặt vào vùng an toàn.

- Số liệu này anh chỉ vừa có vào hai tháng trước, mẹ của em thực ra chỉ là người vợ tiếp theo của bố em do bà nội em sắp đặt. Chính vì vậy mà Jung Soo hoàn toàn cũng không phải là ông ngoại em, còn mẹ ruột của em... Cái này thì phải hỏi rõ bố em mới biết.

- Sao anh biết được những thông tin này ?

Kim Taehyung mỉm cười, vừa bước chân bế Jungkook ra khỏi căn phòng tối om, tanh tưởi, vừa cưng chiều trả lời người nhỏ của mình.

- Trước khi tới nhà JungSoo, anh đã bí mật đặt camera ẩn ở phòng làm việc của họ, mục đích là để điều tra về vị trí giao dịch nhưng bất ngờ lại lộ ra chuyện này. ( đọc lại chap 2 để phát hiện ra nhé )

Jungkook bị một màn làm cho đầu óc quay mòng mòng. Tên xấu xa này, kì thực đúng là cái gì cũng giỏi, cũng tốt. Đẹp trai, nhiều tiền, quyền lực, lại còn thông minh. Tuy vậy nhưng ông đây cũng không thèm lấy hắn nhé !

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now