H - cho anh cắn một cái

6.5K 350 183
                  

- A...ứm anh...làm gì vậy ?

-Chúng ta là đang đi ngược với đạo lý đấy !

- Đừng...hức, dừng lại.... !

.
.
.

Kim Taehyung không ngừng tìm kiếm ngọt ngào từ chiếc cần cổ trắng mịn mặc cho Jungkook đạp liên tục vào bụng hắn. Khuôn mặt người nhỏ hơn thật quá đỗi khả ái, cái vẻ mơ màng trong đôi mắt non tơ ấy khiến hắn tự nhận mình trở nên thèm khát, ham mê sắc dục mãnh liệt.

Liếm một đường từ cần cổ lên đến mang tai, Kim Taehyung nói thật trầm ở thanh quản.

- Trên đời còn có đạo lý nào lớn hơn Kim Taehyung ư ?

Jungkook trở nên ái muội và vô cùng nhạy cảm trước những động chạm nhẹ nhàng mà hắn vuốt ve lên mỗi thớ thịt trắng hồng của cậu. Ngài ta lần mò vào mép đùi trong, rải những cái hôn vụn vặt lên ấy. Jungkook cũng đã thôi đánh động. Cậu có dám cá rằng chưa một lần động lòng trước người đàn ông dịu dàng, tinh tế này ? Hắn luôn là người duy nhất sẵn sàng kiếm tìm khi cậu mất tích, cũng chỉ có duy mình hắn trên đời mới để ý cậu từng chút một, hắn biết cậu ngại nắng, sẵn sàng đưa tay lên che cho Jungkook suốt hai tiếng đứng ở sân bay, hắn biết cậu thích ăn đồ ngọt, rất tinh ý mà nấu súp bí đỏ cho cậu dù bị dị ứng. Hắn cũng để ý đến những thước phim nhỏ nhoi trong máy ảnh đã hết sạch pin của bạn nhỏ Jeon mà tinh ý sạc cho cậu... Và cả hàng trăm điều đơn giản, nhỏ nhặt khác mà Jungkook cảm thấy thật tuyệt khi ở bên người đàn ông này.

Kim Taehyung cũng thật dịu dàng hôn lên những giọt trong trắng rơi trên gò má người thương. Ngài cúi nhẹ đầu ấn phiến môi mỏng xuống môi Jungkook. Cậu bất ngờ câu lấy cổ hắn để nụ hôn trở nên càng ướt át, triền miên. Kim Taehyung day nhẹ xuống môi dưới khiến Jungkook giật bắn và mơ màng rên trong cổ.

- A

- Sao ?

- Đau ạ ...

Taehyung nhìn thỏ nhỏ mếu máo khẽ cười, hắn đưa tay vân mê lọn tóc cậu.

- Mai anh đưa em đi xỏ khuyên môi nhé ?

- Vì sao ?

- Vì nó kích thích anh khi làm tình ?

Taehyung còn chưa kịp trêu đùa thêm vài câu nữa đã bị Jungkook dơ chân đạp thẳng xuống giường , không đau đâu nhưng quý ngài tủi thân đấy.

- Ý anh là anh đã từng làm tình với mấy gã có xỏ khuyên môi chứ gì ?

- Anh không có mà, em đá bé sao ?

Hắn ta bắt đầu rưng rưng, xếp bàng dưới sàn nhà, đưa tay lên dụi mắt. Và thấy gì không ? Jungkook đã muốn mặc ngay quần áo vào vì trông gã bây giờ thật tởm. Ai đó hãy trả Kim Taehyung máu lạnh, tàn độc về đây đi.

- Em đá bé, em không thương bé ?

Jungkook chỉ biết thở dài, xoay người quỳ hai gối lên giường mông giơ cao để lộ những thứ tư mật chưa từng được khám phá. Đây cũng là lần đầu, Jungkook muốn ít nhất nó phải được gửi gắm cho một cô gái thật xinh đẹp. Nhưng tiếc thay Kim Taehyung đã cọc chỗ của "cô gái" nào đó trước rồi.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now