H - Anh muốn em rồi

5.7K 302 34
                  

- A...thả em xuống ...

- Đừng quấy, làm tình với anh đi mà...
.
.
.

Kim Taehyung vắt bạn nhỏ Jeon lên vai. Trông Jungkook thật nhỏ khi lọt thỏm trong bộ pijama rộng thùng thình. Taehyung đẩy nhẹ cánh cửa phòng. Hắn đặt Jeon ngồi ngoan ngoãn dưới đất còn mình thì chiễm chệ dang đôi chân dài bó khuôn trong chiếc quần tây, để hạ bộ trương phồng rõ lên trước mặt Jungkook.

Ngài ta cắn môi vờ bứt rứt, nước mắt đọng đầy chờ chực trào ra. Và chúa ơi, ngài Kim tháo luôn cạp quần, lôi ra con quái vật xấu xí, gân guốc nổi đầy từng tấc thịt.

Kim Taehyung đưa tay chọc chọc vào cậu em đang dựng đứng của mình, nước mắt đã hai hàng nhìn chằm chằm Jeon Jungkook.

- Tại em mà nó dựng lên rồi !

- Tại em hồi nào chứ ?

- Hức...không biết đâu, tại vì nhìn thấy em là nó cứ dựng lên mà.

Jungkook gãi đầu nhìn Kim, cái cục dài dài, lớn lớn này cứ to mãi, giờ phải làm thế nào ?

- Em cho vào miệng cắn nhé ?

Bạn nhỏ mắt long lanh nhìn và chỉ thẳng vào hạ bộ của hắn. Có lẽ cắn thì nó sẽ nhỏ lại chăng ? Kim Taehyung câm nín, hắn lùi về góc giường đưa tay che lại vật đã cứng đến đau.

- Mút thôi ? Hức...hiểu chưa ? Ai cho mà cắn ?

Jeon Jeon cũng thật nghe lời mà gật đầu, cậu bò đến chỗ hắn đang nằm. Quỳ hai gối lên, đưa bàn tay trắng nõn chạm vào dương vật quý ngài rồi ngay lập tức rụt tay về.

- Nóng quá, thôi em không làm nữa đâu, đi nhé !

Vừa đang xoay xở tìm cách tuột xuống khỏi giường ,em nhỏ đã bị bàn tay to của Kim Taehyung kéo lại. Chưa kịp phản ứng đầu đã bị dúi vào giữa hai chân. Hắn bóp nghẹt lấy cằm em, từ từ đưa cây gậy thô vào.

-A...ưm...chết...tiệt cắn bây...ức giờ...

- Tôi thách em đấy, em chỉ cần cạ nhẹ răng vào thôi, anh thề rằng cả cái khách sạn này sẽ được chứng kiến chúng ta quan hệ ngay trước đại sảnh !

Jungkook biết rõ tính hắn, nói là sẽ làm hoặc không nói nhưng vẫn làm. Chung quy người thiệt thòi vẫn là cậu.

Jungkook bắt đầu rê đầu lưỡi từ gốc lên đến đỉnh gậy thịt, thật nhẹ nhàng mà chu du khắp lỗ niệu khiến Kim Taehyung sướng rơn người. Cậu cúi thấp đầu để tính khí thô to kia có thể vào sâu hơn, tay vẫn đang không ngừng tuốt lộng lấy đùi non của hắn, ngài Kim phải kiên nhẫn thở hắt ra để giảm bớt cái ham muốn lôi cậu ra ban công mà làm tình đến mờ mịt cả đầu óc.

- Con mẹ nó...em...em là đang câu dẫn anh đấy à ?

Jungkook vẫn không để tâm lời hắn nói, động tác ngày càng nhanh hơn, cũng thật táo bạo mà dùng ngón út bịt lại lỗ niệu của hắn khiến hắn trướng đến đỏ mặt. Mút nhanh, tuốt lộng nhanh, khoang miệng ấm nóng nhưng không sao giải tỏa được.

- Mẹ kiếp, ngoan...buông tay ra !

Cậu vẫn nhất quyết không buông. Kim Taehyung đã điên tiết lên rồi. Hắn vùng đứng dậy, đẩy Jungkook nằm úp xuống giường ,tuột ngay chiếc quần ngủ đến mắt cá, không khuyếch trương mà một nhịp đưa thẳng cự vật vào. Đau đớn như xé toạc cả thân thể người nhỏ. Vừa rồi chỉ là định trêu đùa hắn một chút mà hắn đã hung hăng thế rồi.

Hắn không ngừng động, để hai chân cậu gác ngang qua tay mình, ôm chặt Jungkook đến trước tấm kính trong suốt của khách sạn phơi bày ngoài ban công tầng 21.

- A...ức...anh làm gì vậy, anh điên rồi Kim Taehyung.

- Hừ...lặng nào... lần sau hãy nghe lời hơn bằng không tôi sẽ không chỉ làm đến như này thôi đâu.

Hắn đưa đẩy mạnh hơn vào lỗ huyệt sưng vù, đỏ au. Từng nhịp mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu sẽ giảm tốc độ.

- Á...ứm anh ơi...hức đồ tồi...a...a nhẹ thôi, chết mất...

- Chưa chết được đâu...hừ...tiểu yêu tinh, nói đi em sinh ra có phải là để chờ tôi đến đem em vào khoái lạc không...?

Jungkook mờ mịt bấu víu vào bắp tay gã, thở không nổi, mỗi cú thúc như thể muốn xâm nhập cả vào dạ dày cậu, sâu không tưởng.

- Đã bảo không mà...á...a mẹ kiếp... sướng...hức...

- Thế à ?

Ngài Kim tiếp tục đưa đẩy mạnh bạo, thời gian như ngưng động và trôi chậm đến mức Jungkook chẳng thể nghe thấy lời hắn nói.

- Dạ...a...phải...là để anh thao...hức chậm...chậm.

- Tốt...nhưng tiếc quá tại em không nói sớm ...hừ bây giờ anh sắp ra rồi, phải làm sao ?

Quý ngài không hề thuyên giảm tốc độ, ngày càng thúc sâu hơn. Mạnh đến cái mức tràng bích như muốn rách toạc ra. Hắn đỡ lấy eo Jungkook, đầu vục vào hõm cổ thơm mùi tinh dầu bạc hà, không cay xè hay nặng vị, nó cứ thoảng ngọt ngào đến ngây ngất. Kim đưa tay đánh mạnh vào phiến mông trắng hồng, núng nẩy của bạn Jeon khiến em nhỏ kích thích mà rên khẽ trong vòm họng.

- Hức...anh ... em không chịu nổi nữa... 

- Em mỏi...mỏi lắm rồi !

- Daddy...

*Phụt...

Mẹ kiếp, Kim Taehyung là đang rất kiềm chế để lộng hành được lâu hơn, nhưng không ngờ bạn bé này lại cao tay hơn rồi.

Hắn bắn vào trong bạn tình những tinh hoa yêu dấu của mình, Jungkook cũng không thở nổi mà đã ra trước đó, sau dòng tinh cuối cùng nhớp nháp đục trắng, từ trong niệu đạo cậu em trắng hồng của Jungkook rơi tí tách ra một vài chất lỏng vàng đục. Hậu huyệt rơi vãi thành phẩm của Taehyung. Đầu tóc rũ rượi, thân đỏ như tôm luộc và chảy dài những vệt mồ hôi, thấm ướt xuống drap.

Em bé đã ngất sau khi làm tình rồi.

Kim Taehyung hôn nhẹ lên lọn tóc em nhỏ rồi cũng thật nhanh quay vào phòng tắm. Tiếng nước xối tí tách xuống nền nhà. Từ sau cánh cửa mịt mờ hơi nước ấm, Kim Taehyung bước ra với mái tóc ướt sũng, khăn tắm bông trắng tinh khỏa lấp đi dương vật còn bán cương. Hắn tiến đến đắp qua cho bạn nhỏ một tấm chăn mỏng, dự định sẽ đến tắm rửa cho Kookoo sau. Xong xuôi, quý ngài mới thật nhàn nhã mà đến trước cánh cửa phòng khép hờ đã lâu, đưa chân đá nhẹ cánh cửa ra. Ngài Kim nâng tay rũ nhẹ đầu tóc còn ướt nguyên, khoanh tay nhìn người trước mắt:

- Thấy hết rồi chứ ? Vậy thì cút đi !

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now