Thảm chiến #3

3.3K 223 47
                  

Viên đạn vàng đậm bằng cơ cấu then đẩy được tác động bởi lực bóp cò lao nhanh về phía Kim Taehyung. Hắn lập tức xoay người để viên đạn găm vào giữa trán tên tay sai đang đứng ở phía sau.

- Đến đây.

Bỏ lại hai từ nhanh gọn, hắn bước ra khỏi cánh cổng nhà Victor. Cưỡi lên chiến mã Hennessey Venom F5  quét sạch gió đêm của London, hắn băng về phía trước, lao thẳng ra khỏi thủ đô.

- Mày xuống đây được rồi.

Vừa dứt lời, khuôn mặt kinh tởm với vệt máu chưa khô của Shadow nhoài xuống từ nóc xe và đập thẳng vào tầm nhìn của Kim Taehyung. Giờ đây hắn xe cho xe ra đến ngoại ô thành phố, bọn thuộc hạ của Shadow chắc chắn Jon sẽ xử lý nhanh gọn.

Xe vẫn đang chạy với vận tốc cao, lao thẳng nhanh đến một cây trầm lớn, đập mạnh vào gốc cây và nổ ngay lập tức. Thành nóc méo đi và thành xe lập tức vỡ tung, bắn mảnh kính vỡ găm luôn cả vào mặt đất. Tiếng vang nghe như tiếng thét của một loài động vật săn mồi sắp sửa ngấu nghiến đối thủ của mình. Từ trong đám cháy tàn dư, Kim bước ra với cái đầu đã đổ máu. Hắn tháo hai nút đầu của sơ mi trắng. Shadow cũng lồm cồm bò ra ngay sau đó, chân phải gã đã cháy đen đến lột cả lớp da ngoài rồi.

- Mày rất thích chơi những trò mạo hiểm như này ư ? Tao đã chơi với mày rồi đấy nhưng có vẻ sau đợt này thì mày sẽ trở thành phế vật rồi, CON CHÓ YÊU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU Ạ !

-Con mẹ nó !

Gã liên tục nổ súng và ngắm vào Taehyung, nhưng có vẻ khói xám từ chiếc xe đang cháy nghi ngút đã làm tầm nhìn của Shadow yếu đi trông thấy. Kim Taehyung cứ như nhân ảnh thật thật, ảo ảo, chẳng bao giờ mà định hình được.

Kim Taehyung rất nhanh đã xuất hiện sau lưng gã, bờ vai rắn chắc kéo tấm lưng gã ép mạnh về phía trước gây nên những tiếng "rắc" kêu rõ ràng. Hắn vuốt nhẹ tấm lưng của Shadow bằng con dao nhỏ của mình, máu từ lưng gã chảy lênh láng khắp tay quý ngài đây.

- Mẹ kiếp !

Shadow lập tức quay người lại bắn liên tiếp nhiều phát vào bàn chân Taehyung khiến hắn đổ mồ hôi lạnh toát, rất đau, cơn đau từ hai viên đạn găm lên một bàn chân như muốn gặm nhấm thân thể của hắn.

- Chơi đến đây thôi.

Gã đàn ông với khuôn miệng đang nở một nụ cười dị hợm, đánh liên tiếp ngòi súng vào gáy Taehyung, với cái chân khó di chuyển, Kim Taehyung xách lấy tay gã, xoay người để đầu gã tiếp đất "nhẹ nhàng", hắn dơ tay đấm liên tục vào mặt gã. Mỗi cú đấm mạnh đến mức như muốn làm lệch luôn cả các bộ phận trên khuôn mặt Shadow.

- Mày chơi đểu tao ở Cairo?

- Mày cho người giết Jeon Jungkook ?

- Mày gài Jeon Jungkook uống thuốc phiện ?

- Mày tàn sát tất cả những người đã từng cưu mang mày ở bữa tiệc đó ?

-Mày chính là một con súc vật, mẹ kiếp !

Mỗi lần hắn nói, lực đấm càng trở nên hung hãn, đã hơn 20 phút trôi qua, Shadow đã không còn động đậy, gã đã tắt thở với khuôn mặt đã bị biến dạng hoàn toàn, máu mặt cũng đã không còn để chảy. Gã tắt thở rồi.

Kim Taehyung nhoài người khỏi thi thể Shadow, hắn tựa mình vào gốc cây, nhắm chặt mắt lại. Giờ chắc Kookoo cũng đã ngủ rồi, biệt thự nhà Victor chắc cũng đã phát nổ và trơ trụi thành một đống đổ nát. Cảnh sát có lẽ cũng đã cho phát động toàn tòa nhà. Thật mệt mỏi, hắn đã thực sự mất đi nhân tính rồi sao ? Bất kể ai cũng muốn được sống một cuộc đời bình thường, được làm một người lương thiện. Không phải tự nhiên mà mỗi con người sinh ra, điều đầu tiên được cha mẹ dạy đó là học cách làm người, học làm người tốt. Nhưng có những kẻ chẳng đời nào có thể làm người tốt được nữa, họ cũng chỉ là những đứa trẻ ưa mạo hiểm và ham chơi. Cư nhiên tò mò nhúng một chân vào đầm lầy thì chính là không bao giờ có thể thoát ra được nữa. Bất kể là có gào toáng lên thì những lời gào thét của họ lại bất dĩ trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người và chẳng ai có can đảm để đưa tay ra, kéo họ lên, không một ai, không một ai cả...

Đột nhiên, một lực lớn đánh vào gáy cổ của Taehyung khiến hắn mơ hồ và rơi vào bất tỉnh, hắn muốn mở mắt nhưng không được. Bình thường với lực tay như thế không đời nào đủ sức đánh ngất hắn, nhưng hiện tại Taehyung đã giống như một con đại bàng gãy cánh rồi. Toàn thân thể bị thương nhiều và chẳng còn chút sức lực.

.
.
.

Chớp mắt...

Chớp mắt...

Kim Taehyung đang bị buộc trên ghế gỗ với những vết thương đã được băng bó cẩn thận. Một nơi xa lạ, nhưng cũng rất quen thuộc. Có lẽ nơi này đã rơi vào một phần sâu xa nào đó trong kí ức hắn mà hắn không bao giờ muốn nhớ tới nữa.

Đây chính là nhà kho của biệt thự nhà Nữ công tước Evil - Bà ta chính là một con cáo già thực thụ với dã tâm luôn muốn lôi kéo Kim Taehyung về phe mình, dễ bề thâu tóm quyền lực. Nơi này đã từng tra tấn hắn như một con chó. Đã từng xích hay tay hắn lên như treo bán một con vật yếu ớt rồi dùng roi da đánh đến khi nào lộ cả xương trong mới thôi, ghê tởm thật, nhưng cũng cảm ơn, chính điều đó đã nuôi dạy hắn trở thành một con thú hoang lạc như thế này.

Cánh cửa gỗ bật mở...

Một thân ảnh quen thuộc xuất hiện

Jeon Jungkook với một con dao găm ở trên tay.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now