Sẽ không bỏ đi

4.3K 263 35
                  

Kim Taehyung mò mẫm trong túi ra một điếu thuốc lá loại Kent, theo thói quen định kề nó lên miệng nhưng đột nhiên lại nhìn sang Jeon Jungkook, mỉm cười, không chần đưa tay chừ vứt đi.

Hắn nâng mặt tên nhãi gầy như nghiện lên, vỗ vỗ vào gò má đen bẩn.

- Thế à ? Mày là Kim Taehyung ?

Bộ dạng Jeon Jungkook bên cạnh chính là nhịn cười đến khó coi. Nhưng thôi vẫn mặc kệ để xem Kim Taehyung diễn kịch đến bao lâu với tên nhóc tự xưng là ông trùm London mà ngay cả tiếng Anh còn nói ngọng.

- Thái độ của mày là sao đây ? Mày không tin ?

Kim Taehyung nheo mắt, đưa tay lên gãi gãi cằm.

- Chắc là không phải đâu !

Tên đầu đinh buông lơi cổ áo của Kim Taehyung, hắn ta đá lưỡi vào má trong, điệu bộ hết sức gợi đòn.

- Vào đây !

Sau lời đề nghị của hắn, từ một góc nhá nhem, khá khuất người, có hai tên mặt khá non khoác vai nhau bước vào. Có vẻ là đã say đến độ đi không vững.

Hai tên này thì không có gì đáng nói, ngoại trừ một điều...

Một tên có mái tóc hoe đỏ và tên còn lại có vẻ đã cố nhuộm xanh dương mái đầu ngắn cũn cỡn nhưng vẫn còn loang lổ quá thể.

- Giới thiệu với mày, đây là Jon, tên đầu xanh kia là Soure, hiểu rồi chứ ?

Nghe đến đây, chàng trai có mái tóc đỏ vội vàng ghé sát tai tên đầu đinh.

- Đại ca, Foure mới đúng...

-Câm mồm, giống nhau cả thôi ! - Hắn ta rít qua kẽ răng, không hề để ý Kim Taehyung đã phải vội quay đi chỗ khác để nén cười.

Gã Kim hắng giọng, giương mắt nhìn bọn nhãi làm trò mèo, bàn tay thon dài xoay đều khẩu súng lục đen ngòm.

- Có vẻ như chuẩn bị người rất công phu nhỉ ? nhưng sai một chút rồi, Kim Taehyung có mái tóc xoăn lơi, đen bóng chứ hắn ta không thích đầu đinh đâu.

- Ý mày là sao ?

- Kim, Jon, Foure, bọn họ phải giống thế này ?

Kim Taehyung từ tốn rút từ trong túi áo ra một tấm hình chụp chung ba người. Bọn kia đứng xúm lại, săm soi nhìn rõ từng chi tiết, bấy giờ như mới ngỡ ra điều gì đó...

Nhưng tất cả đã quá muộn màng.

...

_______

Mùi thuốc súng len lỏi khắp mọi ngóc ngách, dưới chân hắn là một vũng máu tươi chưa khô hẳn. Nhưng hắn thỏa mãn với những gì mình làm, chỉ là hơi khó hiểu khi hắn trìu mến nhìn em nhỏ. Khóe mắt của Jungkook có gì đó cấn cấn, đỏ au lên.

Không phải cậu sợ hãi trước hành động của hắn. Chỉ là cậu đã vô tình thấy được điều gì đó không nên thấy ở tầng hai của hộp đêm. Taehyung nghi hoặc, vội đánh mắt lên phía tầng trên. Những tấm kính trong suốt được làm bằng thủy tinh hạng liên hơi khó nhìn vì những ánh sáng lập lòe từ đèn led đủ màu. Nhưng cũng đủ để hắn nhận thấy một gã đàn ông bịt mặt, mang mũ lưỡi trai che kín mắt khiến hắn khó mà nhận dạng danh tính.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now