Bẫy #2

5K 321 52
                  

Có những loài thấp hèn, hôi hám và bần tiện ẩn nấp dưới những cái cống nhơ nhớp, ngài Kim gọi bọn chúng là chuột. Ấy thế mà bọn chúng lại đang tìm cách gài hổ vào tròng. Phải chăng đang hão huyền là gà nhưng thực chất chỉ là thóc ?

__Vài giờ trước đó__

Sau nhận được cái đánh mắt đầy ẩn ý của Kim Taehyung, Jon đã lập tức rời khỏi bữa ăn và ẩn mình vào cơn mưa trắng xóa. Anh chọn đứng dưới hiên một ga tàu gần đó, trùm kín mũ và nhìn chằm chằm vào mũi giày. Chậc... Cảm giác thực sự khó chịu khi chỉ vì phải nhử bọn ngu ngốc kia mà Jon phải làm bẩn đôi dày trắng của mình, anh thề rằng nó còn khiến anh bứt rứt hơn cả việc bị Foure trói lên ghế và chọc cho cậu em của mình dựng đứng lên rồi bỏ chạy.

Nước vẫn xối đều trên mặt đường và chưa có dấu hiệu dừng lại. Cảm giác xung quanh tối đen, chỉ có tiếng thở ảo não của gió và tiếng rơi lộp độp của những tinh thể trong suốt khiến con người ta căng ra tất cả các giác quan.

Đúng như dự đoán, chỉ tầm vài phút sau, giữa không gian thiếu tiếng người đã vang lên một vài âm thanh rục rịch đổ từ trên những mái hiên của trạm tàu. Bọn chúng lao xuống rất nhanh và dùng dao ép sát Jon vào tường. Anh chàng cũng không hề phản ứng. Chỉ cúi đầu thấp để chiếc mũ lưỡi trai che đi khuôn mặt mình.

- Đây rồi, đã tóm được thằng nhóc họ Jeon, tao cá với chúng mày thằng khốn Kim Taehyung sẽ phải phát hoảng lên tìm nó, hắn có thể liệu việc rất tài nhưng không phải lúc nào cũng nắm thóp được kẻ khác ha ha...

Chúng cười lớn và bàn tay thô ráp của tên cầm đầu ngày một dí sát dao vào cổ Jon, máu đỏ đẫm lên cổ áo và chảy vệt dài xuống. Jon chẳng nghĩ được gì ngoài việc tình nhân nhỏ bé của anh nhìn thấy điều này có xót cho mình không đây ?

- Lột cái mũ ra để tao xem thằng nhóc lạ mặt được Kim Taehyung dắt kè kè bên mình nào.

Thằng khốn đầu trọc rạch một vệt dài lên cổ Jon nhưng gã biết cách để đường dao không quá sâu. Như một đồ tể lành nghề, gã chọc dao vào cổ con vật nằm trên thớt để nó quằn quại đau khổ hơn là một phát nhanh gọn để nó mất tăm khỏi thế giới này. Gã đưa tay vén nhẹ chiếc mũ lưỡi trai. Khuôn mặt quen thuộc của chàng trai tóc đỏ dần hiện rõ, kéo nhẹ lên một chút mà xem, xem được đôi mắt với con ngươi màu đỏ thẫm đang chực chờ để xé xác bọn cầm thú kia.

- Mẹ kiếp, bị gài rồi... Victor Jon...Jon !?

Bọn chúng lùi ra sau để nhìn rõ con dã thú trước mắt. Sự sợ hãi của chúng đủ để biết chàng trai kia là con người như thế nào. Anh đưa tay lên quệt một đường trên cổ cho vào miệng nếm ngon lành.

- Tuyệt ! Lại đây, bắt tay với tao.

Bọn chúng hãi hùng và lùi ra xa, một trong số đó mò tay vào túi quần để kiếm súng nhưng thật tiếc, tất cả đã biến mất.
.
.
.
.

Sau đó... mọi chuyện đã diễn ra theo đúng trình tự của nó.

Ngài Kim muốn bọn chúng phải chết, nhưng chết sau khi trả lời ngài ấy vài câu.
.
.
.

Trong một căn phòng khép kín. Nơi chỉ tồn tại duy một ánh đèn treo lơ lửng ù ù mờ nhạt, một chiếc ghế gỗ và ba người đàn ông. Một tên đầu trọc, một người tóc đỏ, và một quý ngài đang nhàn nhã đưa điếu thuốc lên miệng và phả ra làn khói đục trắng qua kẽ răng.

- Chủ nhân của ngươi ?

Kim Taehyung đá mắt lên tên to xác đang ngồi ngoan như một chú cún yêu trên ghế gỗ.

- Là tao tự làm !

- Lần một !

- Tao đã nói tất cả là do tao !

- Lần hai !

Gã im lặng.

- Lần ba !

Gã tiếp tục im lặng.

- Dí vào cổ nó.

Như một con robot được lập trình sẵn, Jon cầm lấy thanh sắt nóng đỏ áp vào cổ tên kia, gã ta dãy dụa kinh hoàng, tay bám thành ghế không vững. Jon vẫn dí sát và không có dấu hiệu ngừng lại. Đến khi gã ta ngất đi vì đau đớn lại tiếp tục dội nước cho tỉnh lại để bắt đầu một màn tra tấn. Điều này đã lặp đi lặp lại trong suốt hai tiếng.

- Dừng...dừng... tao...nói J...Jkis Shadow, là...là hắn.

Gã nói ú ớ trong vòm họng khản, cổ ngoài đã cháy đen đến bong tróc da thịt.

- Tốt !

-Thả tao ra - Gã nói vọng theo khi thấy Kim Taehyung xoay người ý định ra khỏi phòng.

- Được, tao sẽ thả, nhưng thả mày vào đại dương, những tên còn lại thả chúng đi nhưng triệt hết tất cả đường sống, để chúng phải tự tìm đến cái chết.

Cánh cửa đóng nhẹ lại và âm thanh ảo não từ căn phòng vang vọng ra. Đâu phải trên đời chỉ có cái thiện mới chiến thắng cái ác. Đôi khi cũng có chút biến đổi ở đây, rằng nếu ngài Kim là đại diện cho cái ác thì buộc cái ác phải luôn là vua của mọi cuộc chơi. Đôi khi ngài ta cũng dừng lại và ngẫm nghĩ về những việc đã làm, có đáng không? Hay chỉ là sự đánh đổi vô nghĩa để lấp đầy sự căm thù đồng loại trong hắn ? Suy nghĩ cũng chỉ là suy nghĩ, ngài đã từng nghĩ nhưng chưa từng làm.

Hắn quay đi không một chút nhân nhượng và cũng không cần quan tâm biểu hiện của thằng ngu đó. Điều hắn quan tâm là Kookoo đã hết dỗi chưa thôi.

Quý ngài làm việc với duy nhất một phong thái, quyết đoán và không có nhân nhượng. Dưới màn mưa đêm se lạnh, Kim Taehyung kéo cao cổ chiếc áo len đen, cho một tay vào túi măng tô, một tay cầm ô và trở về khách sạn. Nhìn ngài như một lãng tử hào hoa thay vì một kẻ tàn độc, máu lạnh.

Vừa chạm chân đến đại sảnh đã bắt gặp ngay một con thỏ láo toét đang ôm hôn một con ả lẳng lơ nào đó. Có vẻ là một nữ công tước xinh đẹp với mái tóc bạch kim óc mượt. Bọn họ ngồi ở một bàn nằm khá gọn ở gần ban công và thưởng thức chút ngọt ngào từ điểm tâm, hạnh phúc chưa ? Mấy tiếng trước thôi còn khóc lóc hờn dỗi vì hắn ta nhưng xem kìa, bạn nhỏ Jeon đang cưa cẩm một con ả khác khi không có hắn đấy ư ? Được thôi ngày hôm nay để Kim Taehyung hoán đổi chút vai trò trong cuộc đời Jeon Jungkook.

Từ dad chuyển sang daddy có vẻ rất hợp lý (với hắn).

Hắn điềm tĩnh tiến lại gần bàn của hai người, đặt tay lên ngực trái và lịch thiệp cúi nhẹ đầu.

- Chúa ơi, thật vinh hạnh khi được gặp cô !

Cô gái quay lại lịch sự nhìn Kim Taehyung.

- Ngài là...?

- Đến đây thôi và đừng hỏi gì cả, tôi cần cậu ấy một chút.

Jungkookie chưa kịp nhai xong đống bánh ngập hai má lớn đã bị xách tay lôi đi. Khuất khỏi tầm nhìn của mọi người, Kim Taehyung bực bội nhấc bổng họ Jeon lên hông mình. Jungkook hoảng loạn nhìn mình bị bế lên, lại nhìn sang vẻ mặt dọa người của bố Kim.

- Này...anh làm gì vậy...?

Kim Taehyung nhếch mày nhìn Jungkook, nói bằng chất giọng trầm khàn.

- Làm tình !

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now