Theo đuổi lại em

5K 296 109
                  

Thời điểm cả ba người lao ra khỏi nhà cũng là lúc một tiếng động kinh hoàng nổ ra, cả căn nhà bị phá hủy tan tành, một giây ngắn ngủi đã thiêu rụi toàn bộ mọi thứ bởi một quả bom nổ chậm được cài chính xác từng giờ, từng phút trong 12 năm trời. Thật khó tin nhưng Jeon Jungkook đã phán đoán hoàn toàn chính xác tương lai mà không trật đi một chút nào. Taehyung khẽ bật cười, có lẽ hắn đã chọn chính xác người sẽ chung chăn chung gối rồi. Vậy thì bây giờ bắt đầu chinh phục lại Jungkookie trước khi kẻ khác cuỗm mất.

- Jon, cậu mau đưa bà ấy về biệt thự, chăm sóc chu đáo, tối nay chúng ta lại có trò vui rồi.

- Ý ngài là...

- Căn nhà này để sửa chữa có lẽ không được nữa, hãy vào trong tìm lại những thứ còn dùng được, dù gì cũng là kỉ vật, quản gia sẽ chăm sóc tốt cho bà ấy và tối nay chúng ta cần đến LA một chuyến.

_______

California - Los Angeles 20h 35p

Trong một căn phòng với tông màu vang đỏ và tường phủ sơn trắng tinh, mùi vani thơm dịu không tưởng quẩn quanh trong mọi ngóc ngách. Một chàng trai với mái đầu xanh quen thuộc tinh tế kéo nhẹ rèm cửa, ngoài ban công vô vàn những ánh sáng đủ màu nháy liên hồi xuất phát từ những tòa nhà chói lóa chọc trời. Chàng trai vò đầu, mặt mày đen lại khi chất vấn kẻ đang ngồi chỉ trỏ ra ngoài trời vờ đếm sao.

- Em đã đỡ hơn chưa, anh biết em rất giỏi nhưng nhảy từ tầng 16 xuống rồi đu dây thừng lủng lẳng giữa đêm như thế làm anh lo thực sự đấy JK.

Foure lấy một miếng băng cá nhân trao cho Jungkook đang nằm ngả ngớn uống sữa trên giường .

- Em không lo sao, Kim Taehyung có thể tìm đến đây bất cứ lúc nào đấy, việc em biến mất để mà nói với một người nhạy bén như hắn thì có lẽ sớm đã biết hết mọi việc rồi. Gần mười hai năm tiếp cận hắn ta nhưng anh vẫn không thể xuống tay, có lẽ anh thực sự là kẻ bất tài.

Nghe đến đây, Jungkook không còn cảm thấy vui nữa, cậu xoay người, nghiêng đầu quan sát biểu cảm trên khuôn mặt Foure.

- Rõ ràng không phải anh muốn giết Taehyung, sống với anh ấy bao nhiêu năm có lẽ thù hận trong anh đã dần bị cảm hóa rồi. Anh nói ba mẹ Taehyung đã bắn chết ba anh vào đêm hôm ấy, nhưng theo như em biết thì ba mẹ Tae đã chết dưới tay bà ngoại từ lúc em vừa mới lọt lòng kia mà.

Jungkook đặt tay lên vai chàng trai, cậu có thể cảm nhận cái nóng hổi từ sườn lưng anh ấy. Anh ấy đang run lên và thực sự muốn khóc. Jungkook nói đúng, phải tìm hiểu kĩ mới có được thông tin chính xác. Chỉ vì cái kí hiệu " image of death" của nhà họ Kim mà đã vội kết luận kẻ thù thì quá đỗi vội vàng rồi.

Đối với Foure, Jeon Jungkook là người duy nhất y có thể tin tưởng. Cậu ấy đã đồng ý sẽ giúp anh trả thù nếu anh nhường hộp sữa chuối cuối cùng ở cửa hàng tiện lợi cho mình. Thật ngớ ngẩn nhưng cậu ấy đã làm thật...

12 năm về trước...

Mùa hè ở London chói chang, nóng như muốn thiêu đốt chết người. Đến nỗi cũng chẳng có gã nào ló mặt ra đường giữa lúc trời cứ hầm hực gắt gao như thế này. 
.
.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now